Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

 

Qùa tặng doanh nghiệp là gì? Là sự tri ân đến khách hàng trong một năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng công ty bạn. Mục đích của việc này vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ. Khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng. Món quà phải liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp, thì mới được lòng họ. Và sẽ dễ dàng hơn trong việc hợp tác sau này.

qua tang doanh nghiep la gi
Tặng quà cho đối tác, khách hàng để tỏ lòng tri ân.

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp là một cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ tấm lòng tri ân của mình tới những đối tác quan trọng. Khách hàng thân thiết và nhân viên ưu tú. Bởi lẽ tâm lý con người luôn vui vẻ và phấn khởi khi được nhận quà. Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp người nhận cảm thấy bản thân giữ một vai trò quan trọng. Đồng thời được quan tâm và chăm sóc tận tình. Từ đó, lấy được thiện cảm lâu dài và tạo được sự kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và nhân viên.

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Các món quà được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài.

> Xem thêm:

89 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp mọi đối tượng

99 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

85 món quà tết ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, thịnh vượng

99 món quà tặng khách hàng cao cấp, ý nghĩa

99 món quà tặng quảng cáo để quảng bá thương hiệu 

1.Khái niệm quà tặng doanh nghiệp:

qua tang doanh nghiep la gi 1
Tặng quà cho doanh nghiệp.

Một món quà mang ý nghĩa sâu sắc, hợp phong thủy, có lợi cho doanh nghiệp. Sẽ giúp các nhà đối tác dễ hợp tác hơn, món quà thay lời chúc lời cảm ơn đến doanh nghiệp đối tác làm ăn.Quà tặng doanh nghiệp là những tặng phẩm dùng để tri ân khách hàng. Thông qua những vật phẩm văn phòng hay đồ dùng hàng ngày có in logo biểu trưng của doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng thường xuyên, ghi nhớ và tăng ấn tượng rõ nét về thương hiệu.

Là món vật phẩm được các nhà doanh nghiệp, công ty, khách hàng. Mua để biếu tặng, tri ân, chúc mừng nhân dịp khai trương. Tân gia nhà mới, hoặc tổ chức sự kiện. Cũng là món quà mà cuối năm các nhà doanh nghiệp tri ân đến khách hàng, để giữ mối quan hệ.

 

Các loại quà tặng doanh nghiệp:

Có rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp như: quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo, quà tặng phong thủy…

. Quà tặng cao cấp:

Là loại quà tặng doanh nghiệp  gửi đến đối tác làm ăn để làm nổi bật được sự sang trọng. Đẳng cấp cũng như giá trị của món quà.Tặng quà tặng mạ vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn  dành cho đối tác, mang đến sự hi vọng được hợp tác trong thời gian tới.

.Quà tặng độc đáo:

qua tang doanh nghiep la gi 3
Khánh treo đại bàng là món quà tặng độc đáo dùng trong văn phòng công ty.

Là loại quà tặng mang ý nghĩa hợp với công việc của đối tác, doanh nghiệp mà bạn đang ký kết làm ăn. Nhưng biến tấu một chút để sản phẩm thêm mới lạ và đẹp mắt.

.Qùa tặng phong thủy:

qua tang doanh nghiep la gi 4
Cây phát tài dát vàng là vật phẩm phong thủy rất may mắn trong giới kinh doanh.

Phong thủy vốn dĩ là một phần trong cuộc sống nó không phải là điều mê tín dị đoan hay xấu xa gì. Chính vì thế khi bạn càng hiểu về nó thì bạn sẽ tự biết cách làm cho cuộc sống của mình được cân bằng và hài hòa hơn. Lúc này bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng, tất cả đều có quy luật của nó, chẳng có gì mà không cân bằng được cả. Quà tặng phong thủy đươc ưa chuộng nhiều trong giới doanh nghiệp làm ăn, công ty, buôn bán.

Bài viết liên quan: QUÀ TẶNG PHONG THỦY

4.Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng tại Mt Gold Art:

.Tranh mã đáo thành công:

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, khỏe mạnh và kiên cường. Tranh ngựa dát vàng mang ý nghĩa con người luôn phải có gắng lỗ lực, kiên trì thì ắt mọi việc sẽ thành công. Và chúng ta có thể đi được dẫn xa khi đã đứng vững bằng đôi chân của chính mình. Không chỉ mang nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an, sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí. Có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Do vậy, đây là món quà rất phù hợp dành tặng đối tác doanh nghiệp.

.Tượng đại bàng tung cánh:

qua tang doanh nghiep la gi 7

 

qua tang doanh nghiep la gi 8

Đại bàng được biết đến là một ông vua của bầu trời, oai phong lẫm liệt, dám đương đầu với khó khăn. Trong phong thủy tượng đại bàng được đặt giữa văn phòng công ty, phòng khách, bàn làm việc. Tạo nên nét đẳng cấp , còn gì thích hợp hơn khi món quà này được dùng làm quà tặng cho đối tác làm ăn của bạn. Đảm bảo khi nhận được món quà đầy ý nghĩa như vậy, họ sẽ rất thích.

Bình Rượu Vang Pha Lê Cao Cấp:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 1
Bình rượu vang pha lê cao cấp bên MT Gold Art

Là sản phẩm bình rượu cao cấp, dành cho những chuyên gia uống rượu vang hoặc thích sưu tầm đồ pha lê cao cấp. Để giữ nguyên được sự đẳng cấp, sang trọng của những trai rượu vang ủ lâu năm phải có bình chiết rượu vang cao cấp. Bình được làm bằng pha lê cao cấp và quai bình có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà độc đáo vào dịp tết, tân gia, khách hàng.

Bài viết liên quan: 110 tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Thế giới di động

 

+Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 2

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá bên Mt Gold Art

 

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 3
Cận nét hoa văn tinh tế trên thân ly

Là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Đặc biệt sản phẩm ngoài được thiết kế bởi pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k, đá Swarovski.

+Bộ Ly Uống Rượu Pha Lê :

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 4

Bộ Ly Uống Rượu Pha Lê ben Mt Gold Art

 

Bộ ly uống rượu pha lê cao cấp không chỉ đặc biệt bởi làm từ pha lê cao cấp mà dưới đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Đây là bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng Tết biếu sếp, cha mẹ hay khách hàng VIP.  Vì bộ bình ly rượu có thể dùng uống rượu tiếp khách ngày tết thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của chủ nhà.

.Một số mẫu thích hợp để làm quà khai trương:

+Cá chép vượt vũ môn dát vàng:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 5

Cá chép vượt vũ môn dát vàng bên MT gold Art

Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

+Tranh cửu ngư quần hội:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 6

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng bên Mt Gold Art

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi cá chép là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sung túc, vương giả. Cửu là số “9” là con số may mắn trong phong thủy. Chín con cá chép bơi lội trong đầm hoa sen biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, an nhiên. Vì vậy Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa tặng khai trương đầy ý nghĩa.

Bài viết liên quan: 35 món quà tân gia ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

Gợi ý 45 món quà khai trương sang trọng, ý nghĩa

+Biểu tượng thuyền dát vàng 24K:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 8

Biểu tượng thuyền dát vàng 24K bên Mt Gold Art

Mô hình Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió. Công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng luôn là vật phẩm vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Bài viết liên quan: 75 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

45 món quà tặng doanh nhân cao cấp thay lời chúc may mắn thịnh vượng

.Một số mẫu làm quà mừng đám cưới:

+Tranh dát vàng Đôi ngựa tình nhân:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 9

Tranh dát vàng Đôi ngựa tình nhân bên Mt Gold Art

Sản phẩm thích hợp làm quà cưới dành tặng các đôi tình nhân. Hoặc người thân trong các dịp đặc biệt.Bộ sưu tập bao gồm những hình ảnh , biểu tượng cho hạnh phúc đôi lứa , gia đình viên mãn , hài hòa . Một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm. Tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống, các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình bền vững.

+Tranh cô dâu chú rể dát vàng:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 10

Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k bên Mt Gold Art

Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k, được xem là món quà cưới tiêu biểu trong ngày trọng đại của đôi bạn trẻ. Bạn có thể bày trên bàn trang trí trong ngày cưới, làm vật trang trí trong nhà. Hay một món quà kỉ niệm ngày cưới của hai người, lưu giữ lại thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời. Và hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó.

Bài viết liên quan: Top 31 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

+Tranh dát vàng Hoa cài mái tóc :

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 11

Tranh hoa cài mái tóc dát vàng 24k bên Mt Gold Art

Bức tranh với hình ảnh mái tóc cô gái được cài bông hoa dát vàng 24k. Làm toát lên vẻ đẹp dịu nhẹ, kín đáo của người đẹp trong tranh. Sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc tự nhiên và vàng 24k, làm cho bức tranh cuốn hút người xem ngay từ phút ban đầu. Bức tranh là gợi ý lý tưởng dành tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn, trong các dịp đặc biệt như đám cưới.

Một số mẫu thích hợp làm quà mừng thọ:

+Tranh tùng hạc diên niên:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 12

Bức tranh Tùng và hạc là hai hình ảnh trong các tác phẩm nghệ thuật bởi sự hòa hợp về ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tùng đại diện cho sức sống mãnh liệt, vượt qua bao khắc nghiệt của thời tiết, cây tùng vẫn mãi tươi xanh. Hạc theo truyền thuyết được coi là loài chim tiên với tuổi thọ hàng nghìn năm tuổi.  Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc thọ.

Bài viết liên quan: 35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe trường thọ

+Đĩa biểu trưng thọ tinh:

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 13

Đĩa biểu trưng thọ tinh dát vàng 24k bên Mt Gold Art

Tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài. Cuộc sống trường thọ, may mắn và dào dạt phước lành. Sự kết hợp giữa các hình ảnh trên mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Là món quà mừng thọ đặc biệt ý nghĩa dành tặng các bậc cao niên.

+Phật thủ liên hoa :

doanh nghiep uy tin tai TPHCM 14

Trong Phật giáo, hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của đạo đức và thể hiện cho sức mạnh tinh thần. Hoa sen mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của các bậc giác ngộ.  Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân trong gia đình. Đặc biệt làm quà mừng thọ cho ông bà.

.Linh vật hổ dát vàng:

qua tang doanh nghiep la gi 9

qua tang doanh nghiep la gi 10

 

 

Nếu đại bàng là vua bầu trời thì Hổ là chúa sơn lâm trong rừng. Hổ oai phong lẫm liệt, hùng mạnh, nhanh nhẹn. Hàm răng đến móng vuốt đều toát lên vẽ hùng mạnh làm đối phương khiếp sợ. Nên người ta thường lấy hình tượng hổ làm vật thờ cúng, trưng bày trong công ty, văn phòng, buôn bán. Để tượng trưng cho sức mạnh, đây là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng thích hợp để trao cho đối tác làm ăn, khách hàng của bạn.

qua tang doanh nghiep duoi 6 trieu 7

Bộ sản phẩm gồm 6 ly và 1  bình. Bộ bình ly Pha Lê Sứ là một dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu MT Gold Art. Sản phẩm là kết tinh của một vẻ đẹp hoàn mỹ, được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất.

Bài viết liên quan: Tổng hợp 65 sản phẩm gốm sứ cao cấp ấn tượng cho người nhận

Cây tùng dát vàng :

loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng

Cây Tùng nằm trong danh sách loại quà tặng doanh nghiệp chất lượng. Là một trong những loài hoa mộc được trồng đầu tiên trong các loài hoa mộc khác với hình dáng cao to chắc khỏe. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết.

Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, Tùng phong thủy còn có khả năng trừ tà. Xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

.Chậu Cây Kim Ngân Dát Vàng :

quà tặng doanh nghiệp hcm chất lượng

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. . Nên những người làm ăn kinh doanh thường sắm 1 cây chưng ở phòng khách, phòng làm việc. Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim ngân phát tài để hóa giải những điểm xấu nếu có. Cây được đặt gần cửa phòng nếu có luồng khí không tốt, và thay đổi luồng khí, mang lại vận may tài lộc.

.Tranh Mã Đáo Thành Công :

qua tang phong thuy 2019 2

Tranh ngựa cũng là hình ảnh biểu trưng cho sức mạnh và ý chí phấn đấu. Tranh ngựa dát vàng mang ý nghĩa con người luôn phải có gắng lỗ lực, kiên trì thì ắt mọi việc sẽ thành công. Và chúng ta có thể đi được dẫn xa khi đã đứng vững bằng đôi chân của chính mình. Không chỉ mang nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an.Sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí. Có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Do vậy mà không ngạc nhiên khi rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sản phẩm này.

.Tranh bộ tứ quý :

qua tang phong thuy 2019 3

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Lan – Trúc – Cúc là biểu tượng cho sự đầy đủ. Vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc: như tứ phương, tứ trụ, tứ đức…

Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng tổng chung lại đều là những loài hoa may mắn, xinh đẹp. Treo tranh trong văn phòng, công ty hoặc phòng khách sẽ toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

.Quả cầu pha lê phong thủy:

qua tang phong thuy 2019 4

Quả cầu pha lê không chỉ là vật phẩm để trưng bày mà còn có tính phong thủy. Trong phong thủy quà cầu pha lê là vật hút năng lượng Trái Đất. Nó xua tan những điều không may và mang nguồn năng lượng tốt đến cho ngôi nhà. Đồng thời quả cầu pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k sẽ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

.Linh vật Gà trống vàng Đại cát :

qua tang phong thuy 2019 5

Gà trống tượng trưng cho sự oai vệ, kiên cường và giờ giấc. Linh vật gà trống dát vàng phong thủy khỏe khoắn, uy nghi với chất liệu dát vàng 24k – biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc. Tượng gà trống được đăt trên bàn làm việc, văn phòng công ty hoặc phòng khách.

.Tượng chim đại bàng dát vàng :

qua tang phong thuy 2019 6

Đại bàng tượng trưng cho sự dũng mãnh, hiên ngang , vốn là loài vật linh thiêng, hùng dũng nhất trên bầu trời. Quyền uy hiếm có và dũng mãnh ở loài chim đại bàng cũng xua đuổi tà khí để không ảnh hưởng xấu đến phong thủy căn phòng. Điều này giúp cho luồng dương khí tràn vào nhiều hơn, để con đường kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân luôn thuận lợi, may mắn.

2.Quà tặng sự kiện:

.Biểu trưng tượng heo vàng 14x17x24cm:

qua tang phong thuy 2019 7

Giá:5.500.000đ

Trong phong thủy, heo vàng mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo vàng còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Bạn có thể dùng món quà này đi khai trương cũng rất phù hợp.

.Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng D03:

qua tang phong thuy 2019 7

qua tang phong thuy 2019 8

 

Giá:6.400.000đ

Thông thường khi thưởng thức rượu vang mọi người chỉ bật nút và dựng đứng chai rượu, nếu chỉ có vậy thì chắc chắn bạn sẽ không cảm nhận hết được hương vị đặc biệt của ly rượu vang. Để thưởng thức một ly rượu vang với trọn vẹn hương vị đặc trưng, cách tốt nhất là thông gió cho chai rượu vang bằng cách từ chai ra một cái bình khác. Với một loại nước uống cao cấp như vậy chúng ta không thể dùng những bình rót rượu thông thường để chứa đựng nó được. Chúng ta cần có những bình dành riêng để rót rượu vang mới có thể lột tả hết được vị ngon của nó.

.Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng – Quà tặng VIP độc lạ :

qua tang phong thuy 2019 10

qua tang phong thuy 2019 11

qua tang phong thuy 2019 12

 

Giá:4.500.000đ

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k : bao gồm 1 bình và 6 ly. Bộ sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá trong đáy ly. Thiết kế sản phẩm nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Sản phẩm có dùng làm bình ly uống rượu mạnh.  Sản phẩm là kết tinh của một vẻ đẹp hoàn mỹ, được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất.

 .Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24K:

qua tang phong thuy 2019 13

qua tang phong thuy 2019 13

qua tang phong thuy 2019 14

 

qua tang phong thuy 2019 15

 

Giá:4.000.000đ

Bộ gồm 01 bình và 06 ly. Sản phẩm đi kèm hộp quà, túi xách sang trọng. Bộ bình ly đúc vàng CD03 mang lại cho người dùng cảm giác đặc biệt.Do được chế tác bằng pha lê trong suốt kết hợp với vàng dát mỏng 24K. Và làm một cách thủ công mang lại vẻ đẹp đầy sức mê hoặc mà ít ai có thể chối từ.

Bộ bình ly pha lê đúc vàng 24k sẽ giúp ngôi nhà của bạn trang hoàng, toát lên nét quý phái, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Do vậy Bộ bình ly đúc vàng 24k thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tết, quà tặng trong các dịp đặc biệt…

 .Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng GP03 (hoa văn):

qua tang phong thuy 2019 16

 

Giá:5.000.000đ

Bộ bình ly Pha Lê Sứ  mang ý nghĩa vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết của pha lê. Sự sang trọng của vàng lá 24k và vẻ đẹp nhã nhặn, lịch sự của gốm sứ cao cấp. Bao gồm 1 bình và 6 ly. Sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là sứ và đáy ly và đáy bình là pha lê cao cấp. Trong đáy ly, bình có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Trên bình và ly thêm họa tiết đám mây trên bình và ly tạo nên sự cách điệu và sang trọng cho bộ sản phẩm. Thích hợp làm quà tân gia, khai trương.

.Bộ Ly Uống Rượu Pha Lê (CD01):

qua tang phong thuy 2019 17

 

qua tang phong thuy 2019 18

qua tang phong thuy 2019 19

Giá:4.000.000đ

Bộ ly uống rượu pha lê cao cấp không chỉ đặc biệt bởi làm từ pha lê cao cấp mà dưới đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Đây là bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng Tết biếu sếp, cha mẹ hay khách hàng VIP.  Vì bộ bình ly rượu có thể dùng uống rượu tiếp khách ngày tết thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của chủ nhà.

.Chậu cây lan hồ điệp dát vàng – 3 cành:

qua tang phong thuy 2019 20

Giá: 4.700.000đ

Hoa lan thường được ví là nữ hoàng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp thanh tao nhưng yêu kiều, quyền quý. Và người ta thường ví cành lan uyển chuyển, kiêu sa như dáng những nàng hậu xưa kia. Nên những nơi cao sang của cung vua chúa luôn có hoa lan tô điểm. Hoa lan cũng là biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý .Vì vậy là món quà ý nghĩa tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt trong năm như: khai trương, tân gia nhà mới.

.Đĩa biểu trưng Thọ tinh dát vàng D=20cm:

Giá:3.500.000đ

qua tang phong thuy 2019 21

Ngoài đĩa thọ tinh ra còn nhiều loại khác  đồng giá như:

.Đĩa ngọc hoa mai dát vàng:

qua tang phong thuy 2019 22

.Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng:

qua tang phong thuy 2019 23

.

.Đĩa ngọc Đại bàng tung cánh dát vàng:

qua tang phong thuy 2019 24

.

Đĩa biểu trưng Trâu vàng tài lộc dát vàng :

qua tang phong thuy 2019 25

.

.Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng :

qua tang phong thuy 2019 26

 

Tượng trưng cho sức khỏe trường thọ,con cháu sum vầy, năm mới hạnh phúc. Đĩa thọ tinh dát vàng thích hợp làm quà tân gia, khai trương nhà mới.

.Khánh treo hoa mẫu đơn :

qua tang phong thuy 2019 27

qua tang phong thuy 2019 28

Giá: 5.000.000đ

Tranh hoa mẫu đơn đẹp là dòng tranh rất được người Việt Nam ưa chuộng. nhất là những người trung và cao tuổi. Ngoài ra Tranh hoa mẫu đơn được nhiều người nhiều gia đình lựa chọn treo trong nhà. Với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. Chính bởi ý nghĩa tốt đẹp đó nên Tranh hoa mẫu đơn đẹp thường được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa. Đặc biệt bạn có thể dùng để làm quà tặng tân gia nhà mới hay quà khai trương.

.Ly champagne pha lê đúc vàng 220ml :

qua tang phong thuy 2019 29

qua tang phong thuy 2019 30

Giá:4.000.000đ

Bộ gồm 2 ly pha lê cao cấp với thiết kế sang trọng độc đáo là món quà tết, tân gia.. nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được làm bằng pha lê cao cấp dưới đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Bộ bình ly pha lê có thể trưng bày hoặc để dùng uống rượu thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. . Do vậy Bộ bình ly đúc vàng 24k thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tết, quà tặng trong các dịp đặc biệt…

.Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k (M68):

qua tang phong thuy 2019 31

Giá:3.500.000đ

Mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. Ngoài ra, trong những dịp quan trọng như lễ ký kết hợp đồng, lễ động thổ, khai trương cửa hàng kinh doanh. Mừng nhậm chức mới hoặc được thăng chức, thì quà tặng thuyền buồm mạ vàng cũng là lựa chọn hoàn hảo.

.Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê vuông) D=100cm:

qua tang phong thuy 2019 32

Giá:3.800.000đ

Khi nói đến vật phẩm này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ nhưng lại rất bền vững trong sáng và thuần khiết. Chỉ có những ai biết trân trọng bản thân và cuộc sống thì mới bảo vệ được vẻ đẹp và thuần khiết của nó. Khi nói đến vật phẩm này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ.Nhưng lại rất bền vững trong sáng và thuần khiết. Chỉ có những ai biết trân trọng bản thân và cuộc sống thì mới bảo vệ được vẻ đẹp và thuần khiết của nó. Còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

 Lợi ích của việc doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, đối tác

Là phương thức giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Lưu giữ lại được ấn tượng tốt đẹp của công ty mình trong lòng khách hàng. Món quà giúp công ty quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm đến với đối tác làm ăn một cách thực tế nhất. Món quà thay cho mọi lời tri ân tốt đẹp đến với khách hàng, đồng thời cũng nói lên được thành ý muốn làm ăn lâu dài với họ.

+Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng:

Một doanh nghiệp cái cần thiết nhất là khách hàng. Nên muốn mở rộng thêm mối quan hệ của công ty để nhiều người biết đến. Thì cái cần làm chính nhất là tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể tạo web thân thiện với khách hàng, hoặc đưa ra những khuyến mại thu hút khách hàng. Như vậy có thể có được khách hàng tiềm năng.

+Xây dựng thương hiệu:

Khi quà tặng doanh nghiệp được trao đi, thì đồng thời món hàng này giúp công ty xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, thu hút đươc nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Những sai làm doanh nghiệp hay mắc phải khi tặng quà

.Thái độ tặng quà thờ ơ:

Khi bạn là một doanh nghiệp, một công ty thì điều chủ chốt mà bạn cần nhất là khách hàng. Và một khi đã có khách hàng, dù là khách hàng mới hay trung thành. Điều cần nhất là sự quan tâm và ân cần với khách. Đừng cảm thấy khó chịu và sợ tốn kém, vì đến cuối năm phải tặng quà tri ân khách hàng. Khi bạn tặng quà biếu tri ân khách hàng với thái độ thờ ơ, tặng quà cho có lệ, qua loa. Thì không chỉ khách hàng khó tính, đến khách hàng bình thường họ cũng sẽ thấy khó chịu. Không hài lòng với cách trao tặng quà của bạn, có người nhận rồi họ sẽ để bụng, nhưng còn khách hàng khó tính có thể họ sẽ không cần món quà của bạn tặng. Họ sẽ dần rời xa công ty bạn, doanh nghiệp bạn mà tìm công ty khác.

Tặng quà không có mục đích:

Khi đã tặng quà tri ân với khách hàng thì bạn phải có mục đích cụ thể, Ví dụ như sinh nhật khách hàng, tri ân khách hàng trung thành, hoặc để gắn kết mối quan hệ…Nhưng việc tặng quà của bạn không có mục đích cụ thể sẽ làm khách hang cảm thấy nghi ngờ, khó chịu. Nếu khách dễ tính thì có thể không sao, còn nếu gặp ngay khách hàng khó tính, hoặc doanh nghiệp làm ăn lớn. Họ sẽ nghi ngờ mục đích của việc tặng quà của bạn. Bỗng dưng bạn tặng mà khi khách hàng hỏi mà bạn chỉ trả lời ‘’không biết, tặng thì tặng thôi’’. Sẽ làm khách hàng khó chịu và có thể không nhận món quà đó. Vì vậy khi làm gì cũng phải có mục đích cụ thể rõ ràng.

Không chú trọng chất liệu:

Khi đã tặng quà tri ân với khách hàng bạn cần phải tìm hiểu kỹ nơi cung cấp quà tặng. Tự tay cảm nhận sản phẩm và chất liệu ra sao, rồi hãy biếu tặng khách. Đã là một công ty, một doanh nghiệp thì điều tối ưu nhất là phải có chữ tín và quan tâm khách hàng. Đừng có suy nghĩ là ‘’trăm ngươi bán vạn người mua’’, hoặc ‘’ không có anh tôi vẫn có người khác mua’’. Điều này thật sự sai lầm khi bạn mở ra công ty, doanh nghiệp.

Vào dịp cuối năm bạn giao phó đại để cho xong lệ trong việc tặng quà doanh nghiệp. Kết quả là món hàng tuy có đẹp mắt nhưng chất liệu lại không bền, dễ phai màu, hư hại. Điều này vô tinh làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh công ty xấu đi. Nhận ngay điểm trừ to tướng trong mắt doanh nghiệp. Cho nên phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp.

Xác định không đúng mục đích quà tặng:

Có một số công ty không xác định được mục tiêu rõ ràng khi tặng quà. Cứ nghĩ là tới lễ thì cứ việc tặng, không cần món quà đó có ý nghĩa gì, không cần chú trọng món quà, cứ việc tặng cho xong chuyện. Việc này là hoàn toàn sai lầm, vì bạn không hề biết rằng đối tác làm ăn với bạn. Khi họ nhận quà họ sẽ cảm ơn nhưng khi biết được món quà bạn tặng không liên quan. Đến dịp lễ hoặc ý nghĩa gì cả, thì họ sẽ dần né tránh bạn và không muốn hợp tác làm ăn nữa. Điều đó rất ảnh hưởng đến công ty, và ảnh hưởng luôn đến thương hiệu làm ăn của công ty bạn.

Quà tặng không phù hợp với sở thích khách hàng:

Nếu muốn món quà vừa có giá trị và khách hàng vừa yêu thích, thì bản thân là doanh nghiệp kinh doanh. Thì bạn phải chịu khó tìm hiểu sở thích của khách hàng, xem họ thích nhất là về sản phẩm gì thì bạn sẽ tặng họ sản phẩm đó. Đây là cách lấy lòng khôn khéo nhất, vừa giữ được mối quan hệ, đồng thời quảng bá luôn sản phẩm công ty bạn.

Món quà không mang ý nghĩa tốt đẹp:

Ví dụ như là ngày sinh nhật khách hàng( là nữ). Thay vì tặng khách hàng một bức tranh  hoa hồng là tượng trưng cho sự tươi thắm, xinh đẹp quyến rũ… Bạn lại tặng một bức tranh  hoa hướng dương. Hướng dương tượng trưng cho tình yêu chung thủy, sắt son, bền chặt. Khẳng định sự chân thành không bao giờ thay đổi để cùng nhau tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn… Thì thật sự nó không hề liên quan. Vì bạn không tìm hiểu ý nghĩa của nó. Sẽ làm cho khách hàng khó chịu, và sẽ không muốn đồng hành cùng bạn nữa.

Phân phối quà tặng cho các bộ phận trong doanh nghiệp không đều:

Vào ngày cuối năm công ty, bạn phải mua quà phân phát cho các bộ phận trong kinh doanh . Như: bộ phận marketing, tài chính kế toán, cung- ứng xuất nhập khẩu, nhân sự, sản xuất.

Nếu bạn thích bộ phận nào hơn bạn sẽ tặng bộ phận đó món quà cao cấp hơn, ưu tiên hơn vì họ làm tốt. Còn những bộ phận khác sẽ được quà tầm trung, không cao cấp như bộ phận được ưu ái. Thì sẽ nãy sinh ra ganh tỵ nội bộ, ảnh hưởng đến doanh nghiệp, sản xuất, tiến trình ra sản phẩm. Đồng thời, điều đố ảnh hưởng đến chất lượng lẫn kinh phí của công ty. Cho nên, việc phân phát quà tặng phải đồng đều như nhau. Để tránh xảy ra trường hợp không mong muốn.

Không dự trù đúng thời gian đặt hàng:

Đã là doanh nghiệp thì bạn phải canh chuẩn xác được thời gian đặt hàng. Dự trù sớm trước 1 tuần so với thời gian đặt, để tránh tình trạng số lượng đặt hàng lớn mà thời gian quá ít. Thành ra là bên cung cấp hàng không đủ, mà thời gian giao lại quá gấp rút, sản phẩm không đạt yêu cầu cho khách hàng. Nên sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp đó. Mà còn chưa nói tới ảnh hưởng đến cả đối tác làm ăn của mình.

Do đó, đừng để nước đến chân mới nhảy, đừng vì sự chủ quan nhỏ mà ảnh hưởng lớn đến danh tiếng công ty của bạn. Sẽ làm hình ảnh công ty xấu đi trong mắt khách hàng, đối tác.

Cho nên phải dự trù sớm hơn vài ngày, để sản phẩm, hàng hóa. Đến tay khách hàng được hoàn hảo nhất.

Các đối tượng cần được tặng quà:

+Khách hàng thân thiết:

Đây là nhóm đối tượng ưu tiên nhất, vì họ đã trung thành với công ty bạn đồng  hành cùng công ty bạn trong năm qua. Để tri ân họ có rất nhiểu cách: khuyến mãi tất cả mặt hàng, làm voucher giảm giá, tặng quà tri ân, ngày đặc biệt.

+ Đối tác chiến lược:

Đây cũng là nhóm đối tượng đồng hành công ty trong thời gian làm ăn cùng nhau. Tặng quà cho các đối tác cũng là cách để giữ vững mối quan hệ. Để họ nhớ tới bạn hơn, món quà tuy nhỏ nhưng đó là cách thể hiện tấm lòng tôn trọng của bạn dành tặng họ.

+Nhân viên công ty:

Đây là nhóm đối tượng cũng không kém phần quan trọng trong kế hoạch quà tặng. Họ là thành phần cống hiến trong sự phát triển của công ty. Một công ty, doanh nghiệp có phát triển đi lên hay không cũng tùy thuộc vào sự tận tâm trung thành của họ. Nếu nhân viên lười nhác thiếu trách nhiệm, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công ty. Vì vậy cho nên để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Những món quà cũng thể hiện tấm lòng của sếp đối với nhân viên, những món quà đơn giản như: lịch để bàn, ly uống nước, chậu hoa mini… Hoặc thoáng hơn sếp có thể biếu tặng bộ ly uống nước, bút ký, dụng cụ nhà bếp…

Lên kế hoạch chọn quà tặng phù hợp nhất

  • Thiết lập ngân sách dành cho quà tặng doanh nghiệp:

Chúng ta cần lập ngân sách chi tiêu mới biết được tổng ngân sách quà tặng là bao nhiêu. Ví dụ như:

.Ngân sách chi bên khách hàng.

.Ngân sách chi bên nhà cung cấp.

.Ngân sách chi bên chuyển phát.

Khi lập ra ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý, biết được chi phí phải xuất ra. Đó là một cách để bạn xây dựng khuôn mẫu, tránh tình trạng chi tiêu vượt mức quy định đã đề ra.

Có nên tiết kiệm ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp?

Tiết kiệm ngân sách là một việc làm đúng đắn. Nó giúp bạn kiểm tra chặt chẻ và biết được ngân sách của công ty. Nếu phải chi ra một số tiền lớn để mua quà tặng doanh nghiệp. Thì bạn có thể tặng cho khách hàng giá tầm trung, và khách hàng VIP, doanh nghiệp thân tín giá cao một tý. Và phải tiết kiệm đúng nơi đúng lúc và đúng thời điểm, thì mới phát huy hiệu quả lòng tin của khách hàng.

  • Chuẩn bị kế hoạch tặng quà từ 2 -3 tháng trước:

Nghe thì tưởng như dư thừa thời gian nhưng thực tế thì đó là cách để canh thời gian chuẩn xác nhất. Vì đối với doanh nghiệp không phải có vài ba khách lẽ, mà là số lượng khách lớn. Nếu bạn để cận ngày mới lên kế hoạch quà tặng thì sẽ nảy sinh ra rất nhiều lý do không mong muốn. Ví dụ như: kẹt hàng, hàng giao không kịp, hoặc thiếu nguồn hàng nên không cung cấp đủ. Vì đã cận ngày bắt buộc bạn phải tốn thêm ngân sách để đặt nơi khác. Tốn thêm chi phí vận chuyển gấp, đã vậy không chắc rằng công ty quà tặng đó hàng hóa có chất lượng không. Hay là hàng kém chất lượng sẽ làm khách hàng không vừa lòng, đồng nghĩa ảnh hưởng danh tiếng công ty.

  • Liệt kê danh sách người nhận:

Cần phải liệt kê ra toàn bộ danh sách khách hàng nhận quà, bạn mới có thể nắm rỏ được phải chi tiêu bao nhiêu. Cho phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty, vì một công ty một doanh nghiệp có cả trăm khách cần tặng số lượng lớn. Nên không thể làm một cách sơ sài được. Nếu làm việc theo quy tắc, theo hệ thống như vậy, bạn sẽ kiểm soát được có bao nhiêu khách hàng và đưa ra cách chi tiêu phù hợp nhất.

  • Phân chia số tiền cho mỗi người nhận:

Khi bạn đã liệt kê danh sách khách hàng nhận quà xong rồi, thì việc làm tiếp theo là chia số tiền để cho mỗi món quà. Theo cách phù hợp nhất mà bạn đã liệt kê ở trên.

Việc cân đối ngân sách là việc làm cần thiết nếu như bạn là chủ doanh nghiệp. Đa số doanh nghiệp sẽ tặng mứ giá tầm trung cho khách hàng của mình. Nhưng khách hàng tiềm năng thì sẽ chi mạnh hơn. Còn đối với nhân viên thì phải chia cho cân đối đồng đều, tránh tình trạng thiên vị. Và tỵ nạnh nhau trong một công ty.Vì họ là nhân tố quan trọng giúp công ty bạn phát triển đi lên, nên phải cân đối một cách thỏa đáng nhất.

 

  • Tìm địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín:

Khi đã liệt kê xong toàn bộ ngân sách chi tiêu doanh nghiệp. Thì việc làm quan trọng sau cùng là tìm công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín. Nếu bạn là công ty lâu năm và đã có nơi cung cấp rồi thì sẽ tốt. Nhưng nếu là công ty mới thì cần phải tìm hiểu kỹ càng, vì đây là công việc làm ăn lâu dài không phải ngày 1 ngày 2.

Công ty Mt Gold Art là công ty chuyên cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp. Một công ty uy tín lâu năm, được đa số giới doanh nghiệp chọn lựa, khách hàng tìm đến. Sản phẩm bên Mt Gold Art đa dạng về mẫu mã, kích thước. Chất lượng cao cấp, giá trị sử dụng lâu dài, làm ăn lại chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất có thể.

 

Muốn xem thêm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận TP. HCM

HOTLINE: 085 287 8668

Email: quavang24k.com@gmail.com

Website: quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0982.242.696

HCM:093.230.8668

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu