41 món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ

Để tìm được món quà tặng sếp độc đáo, cao cấp cho dịp sinh nhật, thăng chức, chia tay hay sếp nghỉ hưu là việc không phải dễ dàng với những người chuyên đi mua quà tặng cho doanh nghiệp. Sếp nam thì quà tặng có đặc trưng riêng, sếp nữ thì cần những món quà có nét riêng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu quý vị những món quà độc đáo nhất, mời quý vị tham khảo nhé.

> Xem thêm:

71 món quà tặng đối tác kinh doanh ý nghĩa

83 món quà lưu niệm tặng ý nghĩa phù hợp mọi dịp

95 món quà tặng cho doanh nhân sang trọng

73 món quà tặng khách hàng cuối năm cho doanh nghiệp

29 món quà tặng sự kiện, hội nghị khách hàng, đại hội đảng

1.Quà tặng sếp là gì?

quà tặng sếp

Quà tặng sếp là những món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời món quà cũng cần phải quan tâm hình thức. Hình thức phải thật chỉn chu sang trọng càng nhiều, thì tấm lòng của bạn càng lớn. Vì món quà sẽ thay người tặng tấm lòng, sự trân quý biết ơn đến người tặng. Không phải theo nghĩa đen ‘’biếu tặng’’ mà thực chất từ Tâm mà ra. Tấm lòng của bạn dành cho sếp của mình, cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian vừa qua.

2.Ý nghĩa của việc tặng quà sếp :

Món quà mang ý nghĩa kính trọng nếu như sếp của bạn là người lớn tuổi. Món quà xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, lòng kính trọng. Và món quà mang thông điệp gửi đến sếp của bạn trong vòng 1 năm qua. Đã tận tụy giúp đỡ bạn nói riêng và các đồng nghiệp nói chung. Món quà vừa mang ý nghĩa tốt đẹp xuất phát từ tấm lòng bạn. Đồng thời còn mang ý nghĩa cho việc làm ăn kinh doanh của công ty bạn.

3.Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất tặng sếp:

3.1  Xác định ngân sách cho món quà:

+ Chọn quà phù hợp với tuổi:

Nếu sếp bạn ở độ tuổi nào: 40, 50 hay 60 tuổi thì bạn phải lựa chọn món quà sao cho phù hợp với độ tuổi. Để không bị gây hiểu nhầm nhé, vì ở mọi độ tuổi đều có sở thích, tính cách khác nhau. Nên hiểu được điều này bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và sau đó hãy trao tặng.

+ Chọn quà theo sở thích của sếp:

Nếu bạn muốn tặng quà thì nên tìm hiểu kỹ sở thích của sếp sau đó hãy tặng. Tránh trường hợp tặng không đúng ý, sở thích sẽ khiến sếp thấy buồn lòng và khó chịu. Ví dụ như sếp bạn không biết uống rượu bạn lại đem tặng chai rượu ngoại chẳng hạn. Vừa tốn công, tốn tiền lại không được lòng sếp nữa.

+Chọn quà có ý nghĩa tốt đẹp:

Món quà khi được chọn lựa rồi thì cần phải mang ý nghĩa tốt đẹp với sếp. Nhất là giá trị sử dụng của nó phải lâu dài, mang ý nghĩa tốt trong công việc lẫn phong thủy.

+ Cách gói quà đẹp:

qàu tặng sếp nam

Một món quà sẽ được lòng người nhận khi nó có vẻ ngoài sang trọng, gói gém cẩn thận, chỉn chu và bắt mắt. Như thế sẽ dễ có thiện cảm hơn khi sếp của bạn nhận quà.

4.Những dịp nào cần tặng quà cho sếp?

Bạn không nên tặng quà không có chủ đích, nên tặng quà nhân dịp lễ như mừng thọ, thăng chức hoặc ngày sinh nhật sếp. Để tránh tình trạng nghĩ sai lệch của đồng nghiệp và sự ganh ghét nữa.Như đã nói trên không phải cứ thích tặng là tặng, bạn hãy có mục đích cụ thể và ngày tặng rõ ràng. Vì khi sếp là người lớn tuổi thì tính tình sẽ khó hơn nhiều. Việc chọn lựa món quà không phải là dễ dàng, vì chọn sai món quà và ý nghĩa có thể món quà bạn tặng, chưa kịp xem đã bị nằm 1 xó.

Nên bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý những dịp nên tặng quà cho sếp độc đáo, cao cấp. Để bạn có thể biết được chủ đề và món quà để tặng dễ dàng hơn.

> Xem thêm: Quà tặng độc đáo cho sếp là người nước ngoài.

4.1 Sếp nghỉ hưu:

Khi sếp đã hết tuổi để đi làm và điều hành thì sếp về hưu nghĩ dưỡng trong suốt thời gian dài vừa qua. Đã điều hành, hướng dẫn dìu dắt công ty phát triển tồn tại đến nay. Để ghi nhớ sếp giống như một người thầy trong thời gian qua đã chỉ đạo công ty. Con người sống phải luôn có tình có nghĩa, cho dù sếp đã về hưu không chỉ đạo nữa bạn cũng phải nhớ ơn và kính trọng.

quà tặng sếp về hưu

4.2 Sếp thăng chức, chuyển công tác:

Dịp sếp thăng chức là một dịp vui đối với sếp, nên cùng chia sẽ niềm vui ấy. Bạn có thể tặng sếp món quà phù hợp với ngày lễ thăng chức. Cho thấy sự cố gắng của bậc bề trên và là tấm gương để bạn học hỏi noi theo.

Dịp sếp chuyển công tác tuy là ngày không vui với sếp và với công ty bạn. Nhưng để tạo dấu ấn và muốn sếp luôn ghi nhớ về công ty cũ đã quản lý. Thì đây cũng là dịp để bạn có thể tặng sếp món quà chia tay, mong sếp luôn nhớ về bạn và các đồng nghiệp. Đồng thời cũng là món quà tặng sếp độc đáo,  kỷ niệm giúp sếp nhớ về nhân viên của mình hơn.

quà tặng sếp thăng chức

4.3 Sếp cưới, kỷ niệm ngày cưới:

Đây là ngày vui và quan trọng của đời người, không chỉ riêng sếp mà bất cứ ai cũng vậy. Nên đây là dịp hoàn toàn phù hợp để bạn có thể mua quà tặng cho sếp. Món quà thích hợp với ngày vui, mang ý nghĩa trong ngày cưới. Sẽ giúp gia tăng niềm vui của sếp.

Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để bạn tặng quà, cho thấy tình cảm của sếp rất hạnh phúc. Tùy thuộc ngày kỷ niệm từ 1 năm đến 2 hay 30 năm gì đó. Mà bạn có thể nhờ tư vấn mua món quà cho phù hợp nhé!

quà tặng kỷ niệm ngày cưới của sếp
Tượng đôi chim công dát vàng – Quà tặng kỷ niệm ngày cưới sếp sang trọng

>> Xem thêm: 89 món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo nhất

4.4 Sếp tân gia nhà mới:

Ngày tân gia là ngày khai trương nhà mới, nơi ở mới và nhiều điều may mắn tốt đẹp mới. Nên khi bạn được mời đến dự ăn tân gia nhà sếp. Bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp với sở thích sếp, món quà mừng khai trương, tân gia.

quà tặng sếp tân gia
Tranh tứ quý dát vàng 24k – Quà tân gia sếp ý nghĩa

>> Xem thêm: Gợi ý 45 món quà tân gia sếp thay lời chúc tài lộc, bình an

4.5 Sinh nhật sếp:

quà tặng sếp nam độc đáo

Sinh nhật là ngày đánh dấu một người được sinh ra trên đời, là ngày sếp thêm tuổi. Dịp sinh nhật là đa số ai cũng phải đi phong bì hoặc quà, bạn nên đi quà thì sẽ có ý nghĩa hơn. Vì món quà sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp hơn gửi đến sếp.

>> xem thêm: 93 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp mọi đối tượng

4.6 Tặng sếp dịp tết:

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24k

 

Dịp tết là dịp quan trọng nhất trong năm, nó đánh dấu chặn đường đã làm việc cùng nhau. Món quà tết vừa là thông điệp chúc sếp năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời món quà tết còn mang ý nghĩa trong dịp tết, công việc lẫn sự may mắn trong cuộc sống.

5. 45 Món quà tặng ý nghĩa, cao cấp cho cho sếp nam, sếp nữ:

Đã là sếp thì bao gồm cả sếp nam và sếp nữ, nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm và không biết nên chọn món quà nào. Thích hợp để dành tặng cho sếp của mình thì dưới đây chúng tôi xin gợi ý 45 món quà cao cấp, ý nghĩa nhất mời bạn tham khảo.

5.1 Quà tặng cho sếp nam độc đáo:

+Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió:

mua quà tặng sếp nam

Thuyền buồm được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng sếp để việc kinh doanh và làm ăn của sếp thêm trôi chảy thuận lợi.

+Tranh mã đáo thành công:

quà tặng sinh nhật sếp

Ngựa cũng là con vật được giới kinh doanh, doanh nghiệp công ty yêu thích. Vì ngựa tượng trưng cho sự dẽo dai bền bỉ, sức mạnh vượt qua mọi thử thách không lùi bước. Khi bạn tặng bức tranh mã đáo thành công cho sếp như thay lời chúc đến sếp lúc nào cũng mạnh mẽ. Có nhiều ý chí và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thích hợp làm quà tặng cho sếp dịp tân gia, khai trương hoặc chúc tết.

+Mô hình thuyền buồm:

qùa tặng cao cấp cho sếp

 

Thuyền buồm được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng sếp để việc kinh doanh và làm ăn của sếp thêm trôi chảy thuận lợi.

+Tranh bát mã:

qàu tặng sếp ý nghĩa

Tranh bát mã với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh phi nước đại, tượng trưng cho sự hiên ngang. Không ngại ngùng vượt qua thử thách, các doanh nghiệp và các nhà doanh nhân rất yêu thích bức tranh này. Bạn có thể dành làm quà tặng cho sếp thăng chức, sinh nhật.

+ Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá mang ý nghĩa thịnh vượng, giàu có và may mắn. Vì vậy cá rồng là một loại cá cảnh có giá trị rất cao và được nhiều người nuôi nhầm mong muốn mang đến may mắn, tài lộc. Nhưng không phải ai cũng có thể nuôi được. Bạn có thể tặng sếp tượng cá rồng dát vàng 24k vừa sang trọng, vừa ý nghĩa.

 

+Tranh văn hóa – quà tặng sếp người nước ngoài

Những mẫu về những địa danh, danh lam thắng cảnh của Việt Nam có thể làm quà tặng sếp người nước ngoài như: tranh cầu rồng đà nẵng, tranh chợ bến thành, tranh chùa một cột, tranh hoa sen, tranh cô gái việt nam, tranh vịnh hạ long, văn miếu quốc từ giám…Những bức tranh đều được dát vàng 24k sẽ là món quà lưu niệm sang trọng và ý nghĩa dành tặng sếp người nước ngoài.

+ Hộp đựng trà pewter

Nếu sếp bạn là người thích uống trà thay vì tặng một hộp trà cao cấp bạn có thể tặng hộp đựng trà cao cấp để sếp đựng trà. Với hộp đựng trà được làm bằng pewter là một kim loại không chứa chì nên rất an toàn khi đựng trà và giữ được những hương vị thơm ngon nhất của trà. Hộp trà thường món quà tặng sếp nam trung niên hay lớn tuổi.

hộp đựng trà cao cấp

+ Tượng đại bàng

Đại bàng bàng được coi là chú tể bàu trời bởi nó có sản cánh rộng, bay với tốc độ nhanh, đôi mắt tinh tường có thể phát hiện con mồi từ rất xa.  Tượng đại bàng món quà ý nghĩa tặng sếp dịp sinh nhật hoặc thăng chức. Tượng đại bàng thể hiện quyền uy, sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng.

tượng linh vật phong thủy

 

+ Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng và uy quyền. Tranh rồng phú quý treo trong phòng làm việc hay phòng khách sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cưc và mang may mắn, phát triển thịnh vượng. TRanh rồng phú quý món quà ý nghĩa tặng sếp dịp mừng kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật…

Tranh treo tường phong thủy

+ Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công biểu trung cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn, phú quý cát tường. Tranh đôi chim công rất phù hợp làm quà tặng sếp dịp kỷ niệm ngày cưới, về hưu hay tân gia. Tranh đôi chim công được chế tác rất tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng chắc chắc sếp sẽ rất thích.

+ Tượng linh vật theo tuổi

Bạn có thể chọn con giáp đại diện tuổi của sếp để làm quà tặng. Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tuổi đó. Những linh vật tại MT Gold Art được chế tác rất tinh xảo toát nên được cái hồn của từng linh vật. Tượng linh vật theo tuổi món quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa.

+Cây tùng la hán:

Trong phong thủy cây tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên cho con người. Cây tùng còn tượng trưng cho đấng nam nhi, hiên ngang khí phách, trường thọ. Trong kinh doanh người ta thường đặt cây tùng trên bàn làm việc để xua đuổi sự xui xẻo. Rất thích hợp làm quà tặng cho sếp về hưu.

+Cây mai ngũ phúc:

Cây mai tượng trưng cho mùa xuân, niềm hi vọng, khi thấy mai là thấy tết. Nên cây mai được người người nhà nhà yêu thích và trưng trong nhà. Bạn có thể tặng cho sếp mình một chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng.Vừa cao cấp vừa sang trọng mà giá trị sử dụng lại lâu dài nữa, đồng thời nó còn tô điểm cho ngôi nhà sếp thêm sang trọng, cao cấp với chậu hoa mai ngũ phúc độc đáo này.

+Tranh tứ quý:

tặng qùa tết sếp

Với 4 loài hoa: mai, lan, trúc, cúc mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Kết hợp lại thành bộ tranh tứ quý xinh đẹp. 4 loài hoa này đều tượng trưng cho mùa xuân tươi đẹp, tặng bộ tranh tứ quý này cho sếp dịp tết đến hoặc quà tặng sếp tân gia. Sẽ giúp sếp bạn ngạc nhiên và chắc chắn rằng rất vui sướng với bộ tranh với 4 loài hoa xinh đẹp này.

+Tượng linh vật 12 con giáp:

Với trọn bộ 12 con giáp, mỗi con mang một đặc điểm nổi bật khác nhau. Bộ 12 con giáp được dát vàng 24k cao cấp, sẽ rất độc đáo để làm quà tặng sinh nhật, thăng chức sếp. Nếu bạn tuổi nào thì bạn nên chọn con giáp đó. (Tốt nhất nên mua trọn bộ như vậy sẽ đủ đầy hơn).

+Tượng cá chép vượt vũ môn:

qàu tặng phong thủy cho sếp

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, với hình ảnh đôi ca chép vượt vũ môn.Tượng trưng cho sự cố gắng vượt qua mọi gian lao thử thách để tìm đến những điều tốt đẹp nhất. Đây là món quà thích hợp dành tặng cho sếp dịp thăng chức, sinh nhật. Đặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn làm việc sẽ giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn.

+Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc tượng trưng cho sự hiền hòa, hi sinh tảo tần không ngại khó, đa số người ta lấy hình ảnh chim hạc và những món quà như tượng đôi chim hạc. Hoặc tùng hạc diên niên để biếu tặng đến người lớn tuổi, như một sự kính trọng đối với họ. Tượng tùng hạc thích hợp dành tặng quà cho sếp về hưu hoặc mừng thọ.

+Đĩa cá chép hoa sen:

quà tặng sếp nữ

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, người ta thường lấy cá chép để tạm biệt năm năm cũ rước năm mới đến. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục, gần bùn nhưng vẫn không tanh mùi bùn. Với cách kết hợp cá chép với hoa sen của nhà chế tác. Đã tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo dùng làm quà tặng cho sếp, người lớn tuổi. Như một sự kính trọng gửi đến họ nhân dịp lễ tết hoặc mừng sinh thọ.

+Bộ ly rượu swarovski:

Với bộ gồm bình và 6 ly trà được chế tác từ pha lê swarovski cao cấp phối sứ và vàng. Điểm tô những bông mai trên thân bình, vàng lá ở dưới đáy ly tạo cảm giác đặc biệt và sang trọng. Bộ ly trà dùng làm quà biếu cao cấp dành cho cấp trên, sếp.

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

+Bộ ly rượu vang:

Với bộ gồm 2 ly pha lê có chứa vàng lá ở dưới chân ly, tạo ra một sản phẩm vừa có thể làm quà trưng bày lưu niệm. Vừa là món quà tặng sếp tân gia, khai trương nhà mới. Là món quà rất đặc biệt và cao cấp mà giá trị sử dụng lại lâu bền.

+Bộ bình ly trà swarovski:

 

Với bộ ly gồm 1 ly chưa trà, 1 ly dùng để chiết trà và 4 ly uống. Bộ bình ly uống trà pha lê phối sứ . Trên thân ly là những bông hoa có đá swarovski, tạo ra một sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo dành cho sếp thích uống trà hoặc là món quà mừng thọ, về hưu cũng rất phù hợp.

 • Bút ký sang trọng

quà tặng sinh nhật cho sếp nam

Là món quà hoàn toàn phù hợp với sếp của bạn, chiếc bút được dát vàng 24k sang trọng, đẳng cấp, mà còn bền bỉ theo thời gian. Sếp bạn có thể đặt chiếc bút trước ngực, sẽ toát lên vẻ đẳng cấp, thời thượng , giúp sếp tự tin tỏa sáng  trước mắt mọi người.

 •  Đồ trang trí phong thủy để bàn

quà tặng sinh nhật sếp

Tượng rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng:Tượng rồng với thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hình rồng oai phong lẫm liệt bộc lộ thần thái đĩnh đạc mạnh mẽ qua từng đường nét. Kết hợp khung gỗ nâu trụ xanh đậm làm nổi bật tổng thể. Tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật và văn hóa với những người xung quanh. Rất thích hợp làm quà tặng sếp, đảm bảo sếp của bạn sẽ yêu thích món quà này đấy.

 • Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. Một bức tranh ý nghĩa như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ.

 • Gạt tàn hình dáng lạ mắt

Đây cũng là món quà độc lạ, nếu như sếp bạn là người hút thuốc. Một chiếc gạt tàn với hình dáng lạ mắt, được sếp dùng để đặ trên bàn làm việc thì còn gì bằng.

 • Mô hình công nghệ

Bạn tìm hiểu sở thích của sếp xem sếp thích gì, món đồ xe mô hình, hay tượng mô hình các nhân vật trong phim… Thì bạn có thể tặng bất ngờ cho sếp, đảm bảo sếp bạn sẽ rất ngạc nhiên và ấn tượng về bạn,.

 • Cây phát tài dát vàng

qua tang sep doc dao y nghia 7

Cây phát tài tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (tăng cường năng lượng dương). Dùng làm quà tặng sêp rất thích hợp.

 • Tượng heo tài lộc dát vàng

quà tặng sếp ý nghĩa

Heo là biểu tượng cho tài lộc. Hình ảnh chú heo đứng cạnh cây tiền vàng như một lời chúc phúc người nhận thật nhiều may mắn. Chú heo với vẻ mặt tươi vui, rạng rỡ đứng cạnh cây tài lộc dát vàng là một món quà tặng thật nhiều may mắn và ý nghĩa…

 • Tranh chữ thư pháp dát vàng 24k

Tranh chữ thư pháp dát vàng có nhiều mẫu chữ. Mỗi một chữ biểu trưng cho ý nghĩa khác nhau tùy vào dịp tặng quà bạn có thể chọn chữ phù hợp. Ví như chữ Phúc, Lộc, chữ Bình An…bạn có thể chọn làm quà tân gia, quà tết. Chữ Ân sư, Tri Ân chọn làm quà cảm ơn..

 • Bộ vest lịch lãm

Với phái mạnh thì chỉ cần khoát lên bộ vest thì sẽ toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. Bạn có thể tặng sếp bộ vest để sếp có thêm vào bộ sưu tập của mình,không bao giờ là thừa cả. Sếp có thể mặc bộ vest bạn tặng đi gặp khách hàng, đối tác làm ăn…Thì bạn sẽ hãnh diện lắm đấy.

 • Cây cảnh

Với một ông sếp thích thiên nhiên thì chậu cây cảnh đặt trên bàn là hợp lý. Nếu bạn tinh ý về phần sở thích của sếp thì đây sẽ là điểm cộng cho bạn trong mắt sếp đấy.

 • Bộ bàn cờ

Tặng sếp bộ bàn cờ  là món quà ‘’n ịnh’’ thông minh. Để những lúc tan giờ làm, giải lao bạn hay đồng nghiệp có thể cùng sếp giải trí. Đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ..

+Ví da:

ví nam

Đối với phái nam thì cho dù ở độ tuổi nào đi nữa họ cũng luôn cần có chiếc ví da bên mình. Vì sự tiện lợi của nó dành cho người sử dụng, nên ít khi chiếc ví có thể rời xa họ trừ khi đi ngủ. Nên đây cũng là món quà đẻ bạn có thể dành tặng cho sếp mình dịp sinh nhật, thăng chức.

+Giày nam:

Đôi giày rất quan trọng đối với đàn ông, với một đôi giày sang trọng sẽ tạo ra cảm giác thân thiện cho người đối diện. Tạo nên sự chỉn chu, tôn trọng người đối diện, bạn có thể tặng cho sếp dịp đặc biệt. Tô điểm thêm nét sang trọng của một nhà lãnh đạo.

+Đồng hồ:

đồng hồ

Đồng hồ là món thời trang chưa bao giờ lỗi mốt, nó khẳng định sự đẳng cấp của người đeo. Nên bạn muốn tặng đồng hồ cho sếp thì nên nhớ món hàng phải thật cao cấp. Vì món quà thay tấm lòng của bạn gửi đến sếp, là tấm lòng và sự kính trọng.

 +Áo sơ mi:

Áo sơ mi  đối với phái nam luôn luôn cần thiết, ít nhất ai cũng có 1 đến 2 chiếc áo trong tủ đồ. Chiếc áo sơ mi tạo nên sự lịch sự khi đi làm, đi chơi, đi tiệc, đi họp mặt. Tùy vào độ tuổi bạn nên lựa chọn chiếc áo sơ mi cho phù hợp khi muốn tặng sếp.

+Cà vạt:

Cà vạt là món phụ kiện đi kèm với áo sơ mi, chiếc cà vạt sẽ làm điểm nhấn cho chiếc áo somi đơn điệu. Trên thị trường cà vạt có rất nhiều loại và màu sắc, từ trung tính, màu sắc nổi bật đến màu tối giản. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với độ tuổi của sếp mình nhé.

+ Túi xách văn phòng:

Khi đi làm công ty thì ai cũng cần chiếc ví để đựng vật dụng cá nhân và giấy tờ. Sếp bạn cũng vậy nên nhân sinh nhật sếp thì bạn có thể mua tặng sếp. Một chiếc túi văn phòng tiện lợi, để sếp có thể đựng những vật dụng cần thiết. Túi xách văn phòng là món quà tặng sếp đơn giản mà thiết thực.

+Món quà sức khỏe:

quà tặng sức khỏe

Nếu sếp của bạn đã lớn tuổi thì bạn có thể tặng sếp món quà tốt cho sức khỏe như: yến xào, nhân sâm, thuốc bổ sức khỏe, hoặc sữa chống loãng xương. Sẽ là món quà cần thiết chắc hẵn sếp của bạn rất thích món quà này. Đây là món quà tặng sức khỏe thích hợp tặng sếp dịp tết.

+Dụng cụ thể thao:

Nếu sếp đã về hưu rồi thì bạn có thể tặng sếp bộ đánh tenis, bộ golf. Để mỗi dịp cuối tuần sếp và bạn có thể giải trí và thư giản. Đây là món quà mà những người lớn tuổi rất yêu thích, vừa được tập luyện sức khỏe, vừa được giải trí cuối tuần.

5.2 Quà tặng cao cấp cho sếp nữ tạo ấn tượng tốt

Dưới đây là những món quà cao cấp và mang nhiều ý nghĩa trong công việc. Phù hợp  dành riêng cho sếp nữ, một nhà lãnh đạo nữ tài năng.

+Tượng chim phượng hoàng:

quà tặng sinh nhật sếp nữ

Phượng hoàng là loài chim cao quý, tượng trưng cho nữ hoàng của các loài chim. Với thân hình đẹp rực rỡ cùng chiếc đuôi dài và cong lượn, là linh vật tượng trưng cho sự bất tử trường tồn. Nên với bức tượng chim phượng hoàng này thích hợp làm quà tặng cho sếp nữ. Như ca ngợi và tôn vinh sếp của bạn cao quý và sang trọng giống như loài phượng hoàng này.

+Chậu hoa lan hồ điệp:

mua quà tặng sếp nữ

Hoa lan tượng trưng cho vẻ tinh tế và đơn giản, từng đóa hoa lan xinh đẹp, mềm mại như ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ. Với chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k cao cấp này, thích hợp làm quà biếu cho sếp nữ. Nhân ngày sinh nhật, khai trương hay ngày vui của sếp sẽ rất thích hợp đấy.

+Chậu hoa sen:

Hoa sen ai cũng biết là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, mong manh của người phụ nữ Việt. Cho dù ở gần bùn nhưng vẫn không hôi tanh mùi bùn, qua đó cho thấy đây là sản phẩm quà tặng phù hợp dành cho sếp nữ của bạn. Để sếp đặt trên bàn làm việc sẽ tăng thêm sự sang trọng của nhà lãnh đạo nữ.

+Gậy như ý:

quà tặng cao cấp cho sếp nữ

Chiếc gậy như ý là vật phẩm được đặt trên bàn làm việc, tạo ra sự may mắn, như ý như tên gọi của nó. Đối với những người lầm ăn kinh doanh, thì gậy như ý mang tính phong thủy may mắn, giúp họ có nhiều hợp đồng hơn. Nên đây là món quà rất thích hợp dành tặng sếp.

+Quả cầu pha lê:

qùa tặng độc đáo

quả cầu pha lê còn gọi là quả cầu phong thủy, vì trong tính phong thủy. Quả cầu có khả năng hút năng lượng xấu, và sản sinh ra năng lượng tốt giúp người trong gia đình luôn vui vẻ, thoải mái. Đồng thời trong công việc sẽ giúp mọi việc thuận lợi may mắn hơn. Đây là món quà rất thích hợp làm quà tặng cho sếp nữ.

+Bút ký nữ:

bút ký nữ

Đối với một nhà lãnh đạo thì lúc nào chiếc bút lúc nào cũng cần thiết cả, vì khi ký kết hợp đồng với đối tác. Hoặc ghi chép những giấy tờ quan trọng, thì hiểu được điều này. Bạn có thể mua một chiếc bút ký chứa vàng lá 24k cao cấp dành tặng cho sếp nữ của mình. Với thiết kế sang trọng, cao cấp mà giá trị sử dụng lại lâu bền. Thay thế cho chiếc bút thông thường kia, sẽ tạo sự nổi bật khi ký kết giấy tờ, gặp đối tác. Giúp sếp hãnh diện và thu hút được sự chú ý của đối tác.

+Tượng đôi chim công:

quà tặng chia tay sếp

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tượng đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng cho sếp nữ dịp sinh nhật, khai trương, tân gia hay thăng chức.

+Tranh chim công:

quà tặng sếp nữ ý nghĩa

Tranh công hoa mẫu đơn là biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý của nguời phụ nữ và đức tính nhẹ nhàng, khiêm nhường của người phụ nữ. Bức tranh cao cấp, tinh tế thay lời muốn nói của bạn dành đến sếp của mình. bức tranh được treo trong văn phòng nơi làm việc của sếp, sẽ tôn lên vẻ đẹp quý phái của một nhà lãnh đạo.

Như đã nói trên chim công là biểu tượng cho sự xinh đẹp, quyền quý, quý phái của người phụ nữ. Nên Với bức tranh chim công xinh đẹp rưc rỡ này, sẽ khiến người xem như bị thu hút không thể rời mắt. Đây sẽ là món quà thông minh nếu bạn mang tặng cho sếp nữ của mình.

+Chậu cây kim ngân:

Cây kim ngân còn gọi là cây tiền, cây tài lộc, là loại cây may mắn. Trong phong thủy cây kim ngân giúp mang năng lượng tốt, điều tiết năng lượng xấu. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, thích hợp làm quà tặng trong kinh doanh, khai trương, tân gia nhà của sếp nữ rất phù hợp.

+Tranh cá chép hoa sen:

quà tặng sinh nhật sếp nữ

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục. Với tranh cá chép hoa sen kết hợp này, phù hợp làm quà tặng khai trương doanh nghiệp, công ty. của sếp nữ. Được treo trong phòng làm việc của sếp bạn, đảm bảo cô ấy sẽ rất vui với món quà này.

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

qua tang sep nu y nghia va doc dao 5

Một mô hình thuận buồm xuôi gió được dát vàng cao cấp, mang ý nghĩa vươn ra ngoài giông bão vẫn vững vàng ý chí, vượt qua dễ dàng, đại cát đại lợi. Rất thích hợp làm quà tặng cho sếp của bạn. Mô hình được đặt ngay trên bàn làm việc, tạo vẻ uy quyền của nhà lãnh đạo nữ.

+ Cây tài lộc:

Cây tài lộc thích hợp làm quà tặng dịp tân gia nhà sếp nữ của bạn, dịp tết, dịp khai trương. Trong phong thủy cây tài lộc mang lại may mắn, giúp công ty doanh nghiệp lúc nào cũng gặp nhiều may mắn.

+Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng 24k

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, trong sáng và ý chí vươn lên khó khăn để vươn tới những điều tốt đẹp. Tranh hoa sen chữ tâm biểu trưng cho cuộc sống bình an, thư thái an nhàn.

+Hoa cài áo:

Với chiếc hoa cài áo dát vàng hình hoa hồng này sẽ thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp bạn. Hoặc khi đi gặp đối tác, sẽ toát lên vẻ sang trọng, chỉn chu không kém phần hấp dẫn của cô ấy.

Để tô điểm thêm cho bộ đồ vest thanh lịch của sếp, bạn có thể tặng sếp hoa hồng cái áo được dát vàng cao cấp. Giá trị lại lâu bền nữa, khi cài chiếc hoa cài áo này lên ngực sẽ toát lên vẻ sang trọng, quý phái, quyến rũ mà không màu mè. Đây cũng là món quà giúp bạn có thêm điểm cộng cho sếp đấy!

+Tranh cá chép hoa sen:

quà atwngj sếp nữ

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với bức tranh cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng người cao tuổi.  Nếu như sếp nữ của bạn là người cao tuổi thì đây là món quà rất thích hợp.

 

+Tượng cá rồng:

Với hình ảnh cá rồng quý hiếm  được dát vàng 24k sang trọng nổi bật đang nổi trên con sóng. Sẽ mang đến cho người ngắm nhìn bị thu hút bởi vẻ đẹp từ chiếc vảy lấp lánh ánh vàng. Đây là món quà tặng cao cấp để sếp bạn có thể đặt ở bàn làm việc rất sang trọng và nổi bậc.

>>> Xem thêm:

+Giày cao gót:

Với phụ nữ thì giày cao gót là vũ khí giúp họ thêm tự tin khi sải bước đi. Bạn có thể tìm hiểu size giày của sếp và mua tặng cho sếp dịp sinh nhật chẳng hạn. Vì cũng là phái nữ nên ắt hẵn đây là món quà mà sếp rất thích đấy.

Bạn có thể tìm hiểu xem sếp của mình mang size bao nhiêu mà làm quà tặng cho thích hợp. Giày cao gót là vũ khí xinh đẹp của phụ nữ, một đôi giày cao gót vừa phải thể hiện sự tự tin, vẻ đẹp uyển chuyển của người phụ nữ khi mang vào, đây cũng là món quà mà sếp của bạn rất thích đấy.

 +Mỹ phẩm:

mỹ phẩm

Mỹ phẩm là món trang sức tôt điểm cho phụ nữ thêm xinh đẹp, tự tin và lôi cuốn. Nên nếu bạn muốn tặng sếp một bộ mỹ phẩm ngày sinh nhật. Thì hãy nên tìm hiểu kỹ và mua hàng chính hãng, tránh hàng chợ trôi nổi nhé.

Dù là một nhà lãnh đạo, trong công việc thì lúc nào cũng phải nghiêm khắc, uy nghi. Nhưng nói về mặt khác thì cũng chỉ là phái nữ, cũng thích làm đẹp trong mắt mọi người. Bạn có thể tặng cho sếp một bộ mỹ phẩm tốt, có thương hiệu, đây là món quà mà tất cả chị em phụ nữ đều thích.

 +Túi xách:

Túi xách với phái nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu,  bạn có thể mua một chiếc túi xách sang trọng tặng cho sếp. Một chiếc ví phù hợp với hoàn cảnh, công việc, hợp thời trang. Sẽ giúp bạn ghi thêm điểm đấy.Một chiếc túi xách cao cấp sang trọng sẽ tôn lên vẻ đẹp của một nhà lãnh đạo, đồng thời cũng là món quà thời trang của phái nữ. Hẳn đây là món quà mà sếp bạn rất thích.

 +Đầm,váy:

Ngoài công việc ra thì khi về nhà sếp vẫn là người phụ nữ của gia đình, nên bạn có thể mua tặng sếp một chiếc đầm lộng lẫy nổi bật. Hoặc đơn giản nhưng sang trọng dịp sinh nhật sếp. Sẽ giúp sếp trông thật xinh đẹp và nổi bật, vì quần áo thời trang với phụ nữ lúc nào cũng thích hợp làm quà tặng.

+Đồng hồ đeo tay:

Đồng hồ là phụ kiện thời trang nổi bạt và đẳng cấp từ xưa đến nay không bao giờ lỗi mốt. Tùy thuộc vào sở thích của người đeo thích mang loại nào thôi. Nếu bạn muốn mua đồng hồ tặng cho sếp thì hãy tìm hiểu kỹ sở thích nhé.

Sếp của bạn lúc nào cũng bận rộn với công việc, nên bạn có thể dành tặng sếp chiếc đồng hồ đeo tay để tiện cho việc quản lý thời gian. Đây cũng là món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho sếp của bạn.

+Vé thư giãn spa:

Sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi thì bạn có thể tâm lý tặng sếp bộ voucher mát xa thư giãn. Sẽ giúp sếp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi vì ông việc , giúp tinh thần thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

+Sách hay:

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì ắt hẵn rất thích đọc sách. Bạn có thể dành tặng cho sếp quyển sách hay để khi rãnh rổi sếp có thể lấy ra đọc. Không cần nhân dịp gì cả, vì đây là món quà kiến thức bổ sung cho mọi người nên bạn có thể tặng cho sếp mình vào những ngày bình thường cũng được nhé.

6.Lời chúc sếp hay khi tặng quà

Khi tặng quà thì món quà sẽ có ý nghĩa hơn khi có kèm theo câu chúc mừng. Nó giúp tô điểm thêm phần lịch sự chỉn chu trong cách tặng quà. Ví dụ như những lời chúc dưới đây:

6.1 Chúc thăng chức :

lời chúc sinh nhật sếp

+ Cố gắng có thể chưa đủ để có được thành công, nhưng không có cố gắng thì chắc chắn thất bại. Chúc sếp luôn thành công với dự định của mình.

+ Thất bại không đáng sợ, đáng sợ là mất đi niềm tin vào chính bản thân mình. Hàng trăm, nghìn người đã thành công, và sếp cũng sẽ như thế, chúc sếp thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này.

+ Thành công không đến từ may mắn mà từ sự nỗ lực, hãy chứng tỏ cho mọi người biết bản lĩnh thực sự của một người đàn ông trưởng thành. Chúc sếp thành công.

+ Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với sếp.

6.2. Lời chúc dịp sếp nghỉ hưu:

lời chúc sếp ý nghĩa

+Nhân dịp sếp về hưu! Em xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn sếp thời gian qua đã dìu dắt chúng em.

+Nhân ngày sếp về hưu, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

+Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người sếp, một người anh như sếp. Chúc anh về hưu có những phút giây tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tuyệt vời, may mắn sẽ đến với anh!

+Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc nghỉ hưu chân thành nhất. Chúc sếp sẽ có một khoảng thời gian thật vui, khỏe bên gia đình và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

6.3 lời chúc sếp dịp tân gia:

+ ”Cung chúc an khang toàn gia thịnh
Vạn kỷ niên xuân ý cát tường”

+ ”Gia đình vạn sự bình an
Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy”

+ ”Vinh hoa phú quý niên trường thọ
Tài lộc an khang tuế cát tường”

+. ”Phát đạt đắc trường tồn
Hưng thịnh lộc vĩnh cửu”

7.Địa chỉ cung cấp quà tặng sếp ý nghĩa:

Trên thị trường thì có rất nhiều shop quà tặng chuyên dùng làm biếu cho doanh nghiệp, cho sếp. Nên bạn muốn tìm một cửa hàng doanh nghiệp có uy tín, chất lượng và món quà độc đáo. Để sếp luôn nhớ và ấn tượng với bạn, thì dưới đây chúng tôi xin gợi ý shop chuyên cung cấp quà tặng. Để bạn có thể tham khảo và tìm được món quà thích hợp nhất dành cho sếp của mình.

Tại Hà Nội:

Cửa hàng quà tặng MT Gold Art là một công ty chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp dành riêng cho sếp nam, sếp nữ. Tất cả những sản phẩm bên Mt Gold Art luôn đáp ứng và làm hài lòng khách hàng. Những sản phẩm được phân chia cho từng dịp lễ như: sinh nhật,đám cưới, tân gia, khai trương, khánh thành,mừng thọ, tặng quà đối tác…

Tất cả những sản phẩ bên Mt gold Art đều mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống. Công việc và trong phong thủy, nên rất được lòng tất cả các khách hàng.

.Mt gold Art có những ưu điểm nổi bật như:

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng

Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)

Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm

Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Luôn tuyển đại lý và có chiếc khấu cao.

Giao hàng nhanh nhất không làm tốn thời gian của khách hàng.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

.Đặc điểm nổi bật bên Mt Gold Art:

Sản phẩm quà tặng khách hàng bên Mt Gold Art tất cả đều được dát vàng và mạ vàng 24k cao cấp. Từng sản phẩm đều được bên chế tác tỉ mỉ kỳ công nên sản phẩm nào cũng chất lượng. Giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian.

Không phải giống như những sản phẩm quà tặng khác có vẻ ngoài bắt mắt nổi bật. Mà được thời gian ngắn sản phẩm phai màu, bên Mt gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng có uy tín. Nên sản phẩm vừa có vẻ ngoài đẹp mắt mà chất lượng bên trong cũng bền vững theo thời gian. Không phai màu vì sản phẩm hào toàn được dát vàng lá 24k cao cấp.

Các sản phẩm đều có sẵn nên luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có xưởng chế tác riêng nếu khách hàng đặt số lượng lớn thì công ty luôn đáp ứng kịp thời trong thời gian sớm nhất.

Chế tác riêng theo yêu cầu độc đáo của khách hàng để sản phẩm quà tặng là duy nhất mà không bị đụng hàng.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *