35 + gợi ý quà tặng khách hàng phù hợp với Doanh nghiệp dịp tri ân, hội nghị,..v..v

Quà tặng khách hàng

Qùa tặng khách hàng là điều cần thiết mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Vì khách hàng là yêu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp nên doanh nghiệp có những chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Khi chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp cần chọn món quà sang trọng, ý nghĩa và phù hợp với tùng đối tượng khách hàng. Mời quý vị cùng tham khảo bảo viết dưới đây để tìm được một món quà tặng khách hàng ưng ý nhất.

> Xem thêm:

81 món quà tặng sinh nhật bạn trai

75 món quà tặng sự kiện, hội nghị ý nghĩa cho doanh nghiệp

61 món quà tặng đối tác sang trọng, ý nghĩa

99 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp cho cả nam và nứ

55 món quà tặng sếp thay lời chúc ý nghĩa nhất

1.Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là những món quà tặng đến khách hàng  nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là cách cây dựng mối quan hệ lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Và cũng tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà cho phù hợp.

2.Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

2.1 Tri ân khách hàng :

quà tặng khách hàng

Những dịp kỷ niệm thành lập công ty,  ngày lễ tri ân khách hàng trung thành, khách hàng thân thiết. Hoặc ra mắt sản phẩm mới chẳng hạn, là dịp khách hàng được ưu đãi sau một năm đồng hành cùng công ty.

> Xem thêm: 55 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

2.2 Quà tết cho khách hàng:

Tết đến là dịp để mọi công ty, doanh nghiệp được dịp tỏ lòng đến khách hàng của mình. Những món quà cũng cần phải chia ra rỏ ràng từng đối tượng khách hàng. Khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành, khách hàng VIP hoặc khách hàng đại trà.

>> Xem thêm: 81 món quà tết cho doanh nghiệp, khách hàng, đốitác

2.3 Chăm sóc khách hàng VIP:

mô hình thuyền mạ vàng

Đối với đối tượng khách hàng VIP thì phải luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì khách hàng VIP là những đối tượng mang lại lớn ích lớn cho công ty. Sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của họ giúp công ty phát triển lên. Những món quà tri ân khách hàng VIP cũng cần phải cao cấp, độc đáo và sang trọng. Như vậy mới xứng đáng với vị trí của họ.Khách hàng Vip bên nên tặng quà vào nhưng ngày đặc biệt trong năm như 8/3, 20/10, sinh nhật…

>> Xem thêm 71 món quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

2.4 Chương trình khuyến mại tăng doanh số:

Để thu hút khách hàng và tôn vinh quyền lợi ích, sức ảnh hưởng của họ. Thì công ty, doanh nghiệp cần phải tạo ra chuyến dịch khuyến mãi dành riêng cho khách hàng. Cho họ thấy được công ty bạn không phải chỉ chú ý đến lợi ích riêng của mình. Mà còn trân trọng sự trung thành của khách hàng trong một năm qua đã đồng hành cùng công ty bạn.

3.Lợi ích của việc tặng quà khách hàng:

quà tri ân khách hàng

Khi bạn mở ra một chương trình khuyến mãi đó là cách đánh vào tâm lý của khách hàng. Bất cứ công việc gì đi nữa thì ‘’có qua có lại’’ là điều luôn cần thiết. Vì bất cứ ai cũng muốn được lợi ích khi mua một món hàng nào đó. Nhất là việc khách hàng trung thành với công ty bạn nữa, thì đó càng là điều cần thiết. Để bạn lập ra chiến dịch khuyến mãi tặng quà khách hàng, sẽ khiến khách hàng vui vẻ. Đồng thời món quà sẽ giúp họ trung thành lâu hơn với công ty bạn hơn.

3.1 Tặng khả năng nhận diện thương hiệu:

quà tặng hội nghị khách hàng

Món quà tặng khách hàng kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn. Nếu món quà này tốt, bền bỉ thì họ sẽ tìm thương hiệu doanh nghiệp đó. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

3.2 Tăng doanh số :

Đây cũng là chiến lược giao thiếp và quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Tiện lợi và ít tốn kinh phí nhất, giúp tặng doanh số nhanh và  hiệu quả nhất.

3.3 Tăng lượng khách hàng thân thiết:

Khi một đối tượng khách hàng là khách hàng thân thiết của công ty bạn. Sản phẩm họ sử dụng tốt thì khách hàng sẽ tiếp tục quảng bá. Trước tiên là cho người thân, sau đó là bạn bè thân thiết…Cứ thế sẽ giúp công ty bạn gia tăng lượng khách hàng, giúp bạn có thêm khách hàng thân thiết.

4.Gợi ý 35+ món quà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

4.1 Quà tặng cao cấp:

 • Chậu hoa lan

chậu cây cảnh dát vàng

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa  này được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí. Chậu lan hồ điệp được dùng để làm quà tặng cho khách hàng dịp tết. Mang lại may mắn, thịnh vượng và sung túc.

quà tặng tri ân khách hàng

 • Đĩa cá chép hoa sen

quà tặng khách hàng cao cấp

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng tượng trưng cho sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào. Sản phẩm phù hợp làm quà biếu, quà tặng cao cấp trong các dịp tết đến. Dùng làm quà biếu khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

quà tặng doanh nghiệp

 • Bộ ly rượu vang

bọ ly rượu vang

Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng cho  khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Bộ ly được làm bằng pha lê thân ly có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà ý nghĩa cho khách hàng hay uống rượu vàng. Với bộ ly rượu vang cao cấp giúp khách hàng thưởng thức rượu vang thêm ngon miệng.

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ

 

Lấy cảm hứng từ hoa sen – Quốc hoa Việt Nam. Các nhà chế tác đã làm nên sản phẩm mang đầy tính văn hóa của Việt nam. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng các đối tác, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Sự kết hợp giữa sứ cao cấp vẽ thủ công và pha lê vàng lá đưới đáy sẽ là một tuyệt phẩm để thưởng thức rượu.

quà tặng khách hàng cuối năm

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

>> Xem thêm: Những mẫu bô bình ly uống rượu đẹp nhất

 • Chậu hoa mai

quà tết khách hàng

 

Hoa mai tượng trưng cho may mắn, mai nở là chứng tỏ mùa xuân đang về.  Hoa mai được phủ một lớp vàng 24k lại không bao giờ tàn thể hiện phú quý, tài lộc. Sự phát triển dồi dào, thịnh vượng đến với chủ nhân. Món quà cao cấp này rất thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm. Quà tết ý nghĩa, cầu chúc cho người nhận cả năm tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc.

quà tết khách hàng

 • Chậu hoa sen

chậu cây cảnh

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều . Giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm, nên đây là món quà cao cấp và đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng lớn tuổi. Khách hàng VIP rất phù hợp dịp tết đến.

quà tặng khách hàng cao cấp

 • Chậu kim ngân

chậu cây phong thủy

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Là món quà cao cấp dành tặng khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

 •  Mô hình thuyền buồm

mô hình thuyền buồm

Trong giới kinh doanh buôn bán thuyền buồm là biểu trưng duy nhất. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự vượt khơi, gặp sóng gió nhưng vẫn vượt qua được. Nên đây là món quà thích hợp dành tặng khách hàng dịp tết đến rất thích hợp.

 •  Tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

Ngựa biểu trưng cho sự dẽo dai, bền bỉ, vượt khó.  Đây là một trong những bức tranh Lộc mã được giới kinh doanh yêu thích. Biểu tượng của bức tranh này không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa để cầu may mắn, tài vận mà còn để cầu thành công trong sự nghiệp. Đây là món quà thích hợp dành tặng khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

 • Tranh hoa sen

tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen được coi là biểu tượng của sự thuần khiết, bởi dù sống trong đầm lầy nhưng hoa sen vẫn dâng cho đời hương thơm ngan ngát. Treo Tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp tinh thần thư thái, cuộc sống cân bằng, điều hòa luồng khí tốt tích cực. Nên bức tranh hoa sen này thích hợp làm quà tặng cho khách hàng yêu hoa sen. Khách hàng thân thiết.

 •  Cây tài lộc

cây tài lộc

Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh. Cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án. Là món quà tặng tết ý nghĩa dành tặng khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

 • Tượng đại bàng

Đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời. Bởi vì nó có sải cánh rộng, bay ở tầm cao, đôi mắt tinh tường có thể phát hiện con mồi từ xa, móng vuốt sắc nhọn có thể vồ mồi chuẩn xác. Vì vậy đại bàng biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực của người lãnh đạo.

 • Tượng phượng hoàng

Phượng hoàng có ý nghĩa tích cực. Nó là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Phượng hoàng biểu trưng cho sự cao quý, và khả năng tái sinh, kiên cường nên cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm biểu trưng.

 • Tượng cá rồng

Cá rồng

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê bên trong chứa vàng lá 24k. Quả cầu pha lê chứa nguồn năng lượng rất lớn vì vậy thu hút may mắn, tài lộc thích hợp để bàn làm việc. Quả cầu khi chúng ta lắc lên vàng có thể di chuyển bên trong tạo sự hứng thú cho chúng ta những lúc làm việc mệt mỏi.

 • Tượng mã đáo

Tượng mã đáo món quà tặng khách hàng doanh nghiệp dịp khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, quà tết…Tượng mã đáo mang ý nghĩa vạn sự thành công, công việc luôn thuận lợi và đặt nhiều thành tựu.

 • Tượng Tùng hạc

Tượng tùng hạc biểu trưng cho khí phách thanh cao. Đồng thời đôi tùng hạc cũng biểu trưng cho hạnh phúc, bình an, sức khỏe dồi dào. Tượng đôi tùng hạc thích hợp tặng khách hàng trung hay lớn tuổi. Tượng tùng hạc quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tân gia, kỷ niệm cưới,qùa mừng thọ….

 •  Tượng linh vật

 

tượng linh vật theo tuổi

Với bức tượng dê phong thủy này thích hợp với người tuổi dê. Vì dê biểu trưng cho tính ôn hòa, điềm đạm, hiền lành.  Hoặc là món quà tặng cao cấp dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết.

 • Đĩa trưng bày

Trâu là biểu trưng cho tính chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó. Với đĩa trâu vàng tài lộc này là món quà trưng bày ngày tết rất thích hợp. Dành làm quà biếu tặng cho khách hàng trung thành hoặc khách hàng VIP.

 • Bát đựng hoa quả

bộ bát cao cấp

Với bát đựng hoa quả khảm vàng này, là món quà tặng cao cấp trong nhà bếp. Phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, khách hàng thân thiết, quà tặng doanh nghiệp hay chính là tân trang cho chính phòng bếp của bạn.

 • Bộ bình ly uống rượu pha lê

Bộ sản phẩm gồm 1 bình và 6 ly, được thiết kế độc đáo. Kết hợp bởi pha lê và vàng lá 24k dưới đáy ly. Tạo nên một bộ sản phẩm quà biếu tặng cao cấp,  thích hợp làm quà biếu tết dành cho khách hàng VIP.

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3
 • Tranh heo vàng

Heo là con vật tượng trưng cho sự dư dã, sung túc và no đủ. Nên với bức tranh heo vàng này, là quà biếu tặng độc đáo dành cho khách hàng thân thiết dip lễ tết.

 • Cây hồ lô

Hồ lô trong phong thủy mang ý nghĩa hút năng lượng xấu, và sản sinh ra năng lượng tốt. Với cây hồ lô phong thủy may mắn này, thích hợp làm quà tặng dành cho khách hàng VIP. Là món quà biếu cao cấp và đặc biệt.

 • Chậu sen cá vàng

Cá vàng hay còn gọi là kim ngư, biểu tượng của nguồn tài lộc dồi dào. Còn hoa sen biểu trưng cho thanh cao, thoát tục. Sự kết hợp giữa hoa sen và cá vàng tạo nên một hình ảnh đầy ý nghĩa. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho khách hàng nữ dịp tết đến.

 • Tranh hoa sen chữ Tâm

Bức tranh hoa sen chữ Tâm mang ý nghĩa là trong phật giáo. Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh thoát, thanh cao. Chữ Tâm là Tâm tịnh, Tâm tốt, nên với bức tranh hoa sen chữ Tâm mang ý nghĩa tâm hồn luôn trong sáng khi cạnh hoa sen càng tôn thêm tấm lòng thanh cao. Là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho khách hàng yêu thích loài hoa này.

 • Bộ bình ly uống rượu

Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm, Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất. Hoa văn được in hấp nhiệt nên không bị phai màu hay bong tróc. Nên đây là món quà cao cấp dành tặng cho  khách hàng VIP dịp tết rất phù hợp.

 • Tranh chùa một cột

Bức tranh chùa một cột là món quà đặc biệt tặng khách hàng, vì đây là biểu trưng của người Việt. Nên đây sẽ là món thích hợp làm quà tặng khách hàng người nước ngoài, khi đến thăm Việt Nam.

 • Cành hoa hồng dát vàng

tặng quà gì cho khách hàng nữ

Hoa hồng được mệnh danh là vua của các loài hoa. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm, hoa hồng còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cũng rất phù hợp khi bạn dành tặng cho đối tác khach hàng nữ.

 • Bó hoa hồng dát vàng

 

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 3

 

Bó hoa hồng cũng mang ý nghĩa như cành hoa hồng. Tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ, rất thích hợp để dành tặng cho đối tác nữ. Họ sẽ rất yêu thích món quà này.

 • Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng

thoi diem tang qua doanh nghiep hop ly 2

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng đặt trong nhà sẽ mạng đến sự may mắn,sung túc. Tránh được tiểu nhân nhiễu loạn phiền toái, đồng thời cũng tạo sự thông thuận trong làm ăn buôn bán. Thích hợp làm quà tặng khia trương, lễ dịp cuối năm…

 • Ly uống nước pha lê đúc vàng 150ml – bộ 6pcs

Bộ Ly uống nước gồm 6 ly được đóng trong một hộp quà sang trọng. Món quà cao cấp tặng sếp, khách hàng, đối tác dịp lễ tết, ngày kỷ niệm công ty, tân gia. Vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng. Món quà chắc chắn làm người nhận hài lòng bởi vẻ đẹp sang trọng, và tinh tế của sản phẩm.

 • Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê vuông) 

quà cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống, và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình. Dùng làm quà tặng khai trương, lễ kỷ niệm công ty…

 • Tượng heo vàng 24k

thoi diem tang qua doanh nghiep hop ly 12

Tượng heo dát vàng 24k là sản phẩm quà tết độc đáo, sang trọng, ý nghĩa. Với hình ảnh chú lợn đang thong dong đi trên đống tiền là biểu trưng cho một năm mới nhiều tiền tài, may mắn, cuộc sống an nhiên. Chú heo là biểu tượng của tuổi hợi và được gọi là con lợn vàng mang đến may mắn, tài lộc. Tượng heo dát vàng 24k là món quà tết sang trọng, ý nghĩa tặng khách hàng, bố mẹ.

 • Bình Hoa Mai Dát Vàng 24K

thoi diem tang qua doanh nghiep hop ly 13
Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân là mùa mang đến sức sống mới, niềm vui mới và một sự bắt đầu. Hoa mai cũng cũng mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ. Vì vậy chậu hoa mai mạ vàng là món quà tết ý nghĩa mang đến không khí của mùa xuân. Và những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và may mắn.

 • Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau. Hướng về phía cành mai đang khai hoa, thích hợp làm quà tặng khách hàng dịp tết.

 • Tranh Chim công xòe đuôi phú quý cát tường:

Con công là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cao sang. Biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vương. Vì vậy tranh công  dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia cho sếp. sinh nhật khách hàng, đối tác, kỷ niệm công ty. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh.

 • Tranh Đĩa ngọc Rồng thời Lý dát vàng:

thoi diem tang qua doanh nghiep hop ly 6

Đây là một hình tượng rồng hoàn hảo về mỹ thuật, có cá tính rõ ràng và đặc trưng cho dân tộc Việt.Tạo hình vừa mềm mại, sống động, vừa tinh tế đến từng chi tiết là món quà ý nghĩa dành tặng sếp, ngày kỷ niệm công ty, đối tác nước ngoài.

 • Chậu hoa hướng dương dát vàng

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 6

Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa.  Hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Tặng đối tác, khách hàng nữ rất thích hợp.

 • Chậu hoa sen dát vàng

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 7

Hoa sen là biểu tượng của văn hóa Việt, biểu trưng cho sự thanh cao thuần khiết. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, ca ngợi sự cao cả và đức tính hi sinh của phụ nữ Viêt. Rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, khách hàng nữ.

 • Cài áo hoa hồng

Hoa cài áo dát vàng của MT Gold Art được làm thủ công, tinh xảo từ đôi tay tài hoa của các nghệ nhân. Trở thành một biểu tượng của nghệ thuật và phong cách riêng của người sở hữu nó. Tô điểm cho chiếc áo somi đơn điệu thêm nổi bật, tạo sức hút với người đối diện.

 • Bút ký

 

Nếu đã là dân kinh doanh thì không thể thiếu chiếc bút bi được. Một chiếc bút bi mạ vàng cao cấp dành tặng đối tác doanh nghiệp là nữ. Là món quà rất thích hợp, đảm bảo cô ấy sẽ rất vui.

 • Tranh bó hoa ly

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 19

Hoa Ly là loài hoa có chế độ chăm sóc đặc biệt, cần có kỹ thuật cao thì mới nở ra những bông hoa ly thật đẹp. Vì vậy hoa ly là loài hoa và biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Tranh bó hoa ly là món quà tuyệt vời tặng sinh nhật mẹ hay qùa tặng vợ, tặng sếp nữ ngày 20-10, 8-3.. Món quà thay lời chúc phái nữ luôn xinh đẹp, sang trọng như những bông hoa ly.

 • Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Chim công  là biểu trưng cho sự cao quý, vượng khí. Màu sắc rực rỡ của loài công được xem là biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, tài lộc và cả sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ. Hoa mẫu đơn biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vưọng. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh. Vì vậy tranh công hoa lan dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia, sinh nhật cho sếp, đối tác, khách hàng.

 • Tranh dát vàng Hoa cài mái tóc 

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 21

Bức tranh với hình ảnh mái tóc cô gái được cài bông hoa dát vàng 24k làm toát lên vẻ đẹp dịu nhẹ, kín đáo của người đẹp trong tranh. Sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc tự nhiên và vàng 24k làm cho bức tranh cuốn hút người xem ngay từ phút ban đầu. Bức tranh là gợi ý lý tưởng dành tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn trong các dịp đặc biệt. Cũng có thể làm quà tặng cho đối tác nữ.

 • Tranh đóa hoa hồng dát vàng

 

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 27

Hoa hồng được nằm trong top loài hoa đẹp nhất, được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường, mang hàm nghĩa bốn mùa bình an. Món quà này là món quà bền đẹp với thời gian. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng nữ.

 • Tranh hoa mẫu đơn phú quý dát vàng

qua tang doanh nghiep cuoi nam cho nu 28

 

 

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng không những vừa tô điểm trong không gian sống thêm tinh tế mà còn mang vận khí tốt. Dành tặng đối tượng là nữ như mẹ, vợ, sếp nữ, khách hàng nữ.

 • Biểu trưng thần tài dát vàng

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 2

Theo quan niệm dân gian của các cụ xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. Thần tài được sử dụng nhằm mục đích ban phước lành cho gia chủ.

 • Biểu trưng tượng heo vàng

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 3

Trong phong thủy, heo vàng mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có sung túc. Là sản phẩm quà tặng độc đáo, sang trọng, ý nghĩa.

 • Bát đựng hoa quả khảm vàng 500ml

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 3

Bát đựng hoa quả khảm vàng 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên. Khách hàng thân thiết, quà tặng doanh nghiệp hay ngày khai trương.

 • Biểu tượng thuyền dát vàng 24K

 

Mô hình Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.

 •  Đĩa cá chép hoa sen dát vàng (xanh than)

Đĩa cá chép hoa sen là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi sản phẩm được chế tác tinh tế với chất liệu gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Đĩa cá chép hoa sen mang tính thẩm mỹ nghệ thuật và ý ngĩa may mắn, phú quý, hạnh phúc. Nên thường được lựa chọn làm quà tân gia, khai trương cho khách hàng

Những ngày lễ dành cho phụ nữ thì những món quà sau đây sẽ thích hợp:

 • Bó hoa hồng dát vàng

Hoa hồng dát vàng – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ tình nhân, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

 • Cài áo hoa hồng dát vàng

Phụ kiện hoa cài áo với kiểu dáng và kích cỡ đa dạng là điểm nhấn đầy thú vị cho trang phục của phái đẹp. Một chiếc cài áo tuy nhỏ nhưng cực kì hữu hiệu để các nàng chứng tỏ sự thanh lịch. Lôi cuốn của mình mỗi khi đến công sở, dạo phố hoặc khi dự tiệc. Bên cạnh đó, cài những phụ kiện này lên cổ áo sơ mi cũng là một biến tấu mới. Hoa cài áo món quà 8/3 tặng khách hàng thiết thực và sang trọng

 • Cành hoa hồng pha lê dát vàng 25cm

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 8

Theo quan niệm của người châu Á, vàng tượng trưng cho sự cao quý, vĩnh cửu. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu với sức hút mãnh liệt. Những bông hồng dát vàng lấp lánh không những là món quà độc đáo, mà còn mang thông điệp cho một tình yêu ngọt ngào và vĩnh cửu theo thời gian.

 • Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 9

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa các loài hoa với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Và được coi là biểu tượng của sự quyền quý, cao sang. Đặt một chậu hoa mẫu đơn trên bàn làm việc sẽ giúp không gian trở nên bừng sáng và sang trọng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ, vợ hay người yêu, những người phụ nữ đáng trân trọng của bạn.

 • Lẵng hoa hồng dát vàng

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 10

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu không chỉ là của lứa đôi mà còn là tình yêu với người thân, bạn bè. Lãng hoa hồng mạ vàng là sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa thể hiện tình cảm trân thành thay lời chúc hạnh phúc, may mắn sẽ đến với người nhận. Lãng hoa hồng tươi có thể héo nhưng lãng hoa hồng mạ vàng sẽ là món quà bền cùng thời gian. Hoa hồng món quà tặng sinh nhật khách hàng ý nghĩa, sang trọng.

 • Bình Hoa Mai Dát Vàng 24K

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 11

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân là mùa mang đến sức sống mới, niềm vui mới và một sự bắt đầu. Hoa mai cũng cũng mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ. Vì vậy chậu hoa mai mạ vàng là món quà tết ý nghĩa mang đến không khí của mùa xuân. Và những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy chậu hoa mai mạ vàng là món quà tết ý nghĩa mang đến không khí của mùa xuân. Và những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

 •  Heo tài lộc dát vàng

 

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 12

Heo là biểu tượng cho tài lộc. Hình ảnh chú heo đứng cạnh cây tiền vàng vàng như một lời chúc phúc người nhận sang năm mới thật nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng. . Món quà như một lời chúc người được tặng quà một năm Kỷ Hợi tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sung túc, thịnh vượng.

 • Ly champagne pha lê đúc vàng 220ml

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 13

Ly Rượu Champagne pha lê cao cấp là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi bộ ly được làm từ pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24k tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. Là món quà tặng tri ân khách hàng cao cấp trong dịp kỷ niệm thành lập công ty hay ngày lễ quan trọng.

 • Tranh Cá Chép Hoa Mai Dát Vàng

Mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sung túc và luôn có nhiều niềm vui. Vì cá chép là linh vật tượng trưng cho sự dư dả, giàu sang. Còn hoa mai biểu trưng cho những điều tốt đep, những nguồn năng lượng tích cực mang đến nhiều niềm vui. Tranh cá chép hoa mai là món quà tết ý nghĩa giành tặng cha mẹ. Hay đây cũng là món quà tặng khách hàng dịp kỷ niệm ngày cưới hay quà tân gia ý nghĩ gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

 • Tranh dát vàng Hươu thịnh vượng

qua tang doanh nghiep thành pho HCM 15

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của huơu trong văn phòng kinh doanh. Trưng bày tại nơi làm việc, hươu tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

4.2 Quà tặng phổ thông, giá rẻ:

+ Bộ gốm sứ  minh long

Công ty Minh Long chuyên  sản xuất những cúp lưu niệm,  để làm quà tặng cho sự kiện và được đánh giá là vưu vật quốc gia. Hơn nữa, sản phẩm sứ Minh Long đã vinh dự được chính phủ Việt Nam dùng làm quà tặng cấp.  Sản phẩm bên Minh Long làm ra ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn.

+Bộ bình trà bát tràng:

+ Kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương dành tặng khách hàng cũng là cách để tri ân họ, sau một năm đã đồng hành cùng công ty. Đây như là quà lưu niệm tôn vinh khách hàng tủng thành, khách hàng đã tin tưởng công ty.

+ Bộ cốc thủy tinh in logo:

Với bộ cốc thủy tinh đẹp mắt và tinh tế này, sẽ là món quà tri ân khách hàng một cách trân trọng nhất. Đồng thời qua đó trên bộ cốc có in ấn logo, thương hiệu công ty của doanh nghiệp. Sẽ giúp công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách văn minh nhất.

bộ cốc thủy tinh in logo

+ Mũ bảo hiểm :

Những công ty xe, hay bán bảo hiểm hay cửa hàng quà tặng. Có thể tặng cho khách hàng mũ bảo hiểm loại tốt, vì tính tiện lợi khi đi đường của mọi người. Nên đây là món quà hoàn toàn cần thiết.

+ Áo mưa

Áo mưa cũng rất cần thiết trong thời tiết mưa gió thất thường này. Một chiếc áo mưa cao cấp dành tặng đến khách hàng. Sẽ giúp họ tiện sử dụng hơn, và có ấn tượng tốt với công ty bạn hơn. Khi biết đặc lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

áo mưa in logo

+ Bộ setgift:

bạn cũng có thể tặng khách hàng bộ quà tặng theo bộ dưới đây. Những vật dụng này có tính tiện lợi và cần thiết trong kinh doanh. Nên đây cũng là món quà mà khách hàng yêu thích.

+ Lọ hoa pha lê:

Những món quà tặng bằng pha lê luôn được mọi người yêu thích. Vì bản thân pha lê trong suốt, lấp lánh, đẹp mắt. Được ứng dụng vào đời sống con người, và làm quà tặng để tri ân khách hàng. Nên một lọ hoa pha lê cũng là món quà xinh xắn và đẹp mắt làm quà tặng khách hàng.

lọ hoa pha lê

 

+ Đồ gia dụng:

đồ gia dụng

Thiết bị gia dụng hay đồ gia dụng, hàng điện là tên gọi chỉ chung cho những vật dụng, mặt hàng. Thiết bị được trang bị và sử dụng để phục vụ cho các tiện nghi, tiện ích. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên cho sinh hoạt hàng ngày đối mọi gia đình. Ví dụ như bộ ấm nước nóng chẳng hạn, cũng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng thân thiết.

+ Đĩa thủy tinh:

Với chiếc đĩa thủy tinh được thiết kế tinh xảo và bắt mắt này, sẽ là món quà tri ân dành tặng khách hàng thân thiết. Những vật dụng đồ dùng trong gia đình làm bằng thủy tinh, sẽ rất sang trọng. Nên đây là món quà tặng rất thích hợp.

+ Âu thủy tinh:

Chiếc âu đựng mứt thủy tinh này là món quà biếu tết rất thích hợp dành tặng khách hàng. Là vật dụng đựng mứt khi tết đến, sẽ là món quà tiện dụng mà khách hàng rất yêu thích.

+ Đồ dùng nhà bếp:

Không thể phủ nhận tính cần thiết của những vật dụng nhà bếp đối với đời sống gia đình. Nên những vật dụng nhà bếp như xoong nồi, bộ dao hoặc máy xay sinh tố chẳng hạn. Sẽ là món quà tặng cần thiết đối với khách hàng, những nhân viên trong công ty của bạn.

+ Đồ trang trí nhà cửa:

đồ trang trí decor

Tết đến nên ngoài dụng cụ nhà bếp thì những vật dụng trang trí nhà cửa cũng rất cần thiết. Nên bạn có thể biếu tặng cho khách hàng của bạn.

+Tranh treo tường:

Những bức tranh treo tường mang phong thủy tốt đẹp cho ngôi nhà dịp cuối năm tết đến. Sẽ là món quà mà khách hàng sẽ rất yêu thích.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là món quà đơ giản nhưng nó luôn mang đến cho người nhận cảm giá vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có thể lựa chọn hoa tươi mừng sinh nhật khách hàng hay những dịp như 20/10, 8/3, 20/11, hỏi thăm khách hàng tạo mối quan hệ…

4.3 Quà tặng khách hàng là những vật dụng cá nhân

 • Mỹ phẩm

Hiện nay thì nam hay nữ giới đều dùng mỹ phẩm, đây cũng như nhu cần thiết yếu của mọi người. Tuy nhiên nữ giới vẫn sử dụng nhiều đồ hơn nên bạn dễ lựa chọn quà tặng hơn. Còn với khách hàng nam bạn có thể lựa chọn nước hoa làm quà.

bộ quà tặng mỹ phẩm

 • Giầy, dép

Với khách hàng nam tùy vào tính cách, sở thích bạn có thể chọn giày thể thao với người năng động hoặc hay chơi các môn thể thao hoặc giày da với khách hàng công sở, theo phong cách lịch thiệp. Còn với khách hàng nữ bạn có thể lựa chọn giày cao gót, giày búp bê, giày thể thao…Khi chọn giày làm quà tặng bạn cần chọn đúng size giày của khách. Vì nếu giày không vừa đổi đi đổi lại không hay lắm. Giày dép là một món quà tặng khách hàng phổ biến nhiều người lựa chọn.

giày dép

 • Quần áo

Đối với khách hàng nam thì mọi người thường chọn tặng áo sơ mi. Bởi áo sơ mi nam dễ chọn size, màu sắc và kiểu dáng hơn. Còn với nữ giới thì chúng ta có thể chọn bộ quần áo công sở hoặc đầm dự tiệc. Bạn nên để ý phong cách ăn mặc của họ để chọn được những món đồ ưng ý.

quần áo

 • Ví, túi xách

Ví hay túi xách đi làm là những món quà tương đối dễ lựa chọn. Bạn chỉ cần chú ý màu sắc mà khách hàng yêu thích và lựa chọn kiểu dáng mới, hiện đại dễ hơn bạn lựa chọn quần áo hay giầy dép.

 • Dây lưng, thắt lưng, phụ kiện, cà vạt

Nam giới thì thường có phụ kiện như kẹp cà vạt, cà vạt, dây lưng. Còn nữ giới có nhiều loại phụ kiện hơn như dây lưng, vòng tay, vòng tai, vòng cổ….Để chọn được món phu kiện phù hơp bạn nên để ý về phong cách ăn mặc, những bồ đồ họ hay mặc. Phụ kiến cũng là món quà tặng khách hàng phổ biến mà bạn có thể tặng trong nhiều dịp như sinh nhật, 8/3, ngày doanh nhân

dây lưng

 • Đồng hồ

Đồng hồ hiện nay cũng được coi như một món đồ trang sức của mọi người Vì vậy khi bạn chọn đồng hồ làm quà tặng khách hàng bạn nên lựa chọn mẫu phù hợp phong cách của khách như người thích kiểu dáng lịch sự hay năng động. Đồng thời bạn để ý đến thương hiệu đồng hồ. Vì có những vị khách họ chuyên dùng loại đồng hồ thương hiệu cao cấp.

5.Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất:

5.1 Xác định ngân sách:

Đây là việc quan trọng cần phải làm đầu tiên, vì lên kế hoạch rỏ ràng. Là cách để bạn có thể quản lý và xác định ngân sách công ty một cách hiệu quả. Và nên nhớ là phải tuân theo quy tắc rõ ràng, không được vượt quá giới hạn ngân sách. Như vậy sẽ làm hao hụt ngân sách, gây tổn thất lớn cho công ty.

5.2 xác định đối tượng khách hàng :

Cần xác định đối tượng khách hàng cụ thể sau đó mới lập danh sách quà tặng. Đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP và khách hàng đại trà.

Những món quà dành cho khách hàng thân thiết hoặc tiềm năng, thì nên là những món quà giá tầm trung. Không cần phải đắt đỏ nhưng phải mang ý nghĩa, còn khách hàng VIP thì nên đặc biệt chú ý đến giá trị món quà. Vì món quà càng cao cấp, càng chất lượng thì sẽ càng được lòng họ hơn.

5.3 Ý nghĩa món quà phù hợp với dịp tặng quà:

Ví dụ như dịp sinh nhật khách hàng thì bạn có thể tri ân họ bằng những món quà ý nghĩa. Hoặc lễ tết chẳng hạn, món quà phù hợp hoàn cảnh, dịp lễ, sở thích hay tuổi tác của họ. Sẽ làm cho khách hàng yêu thích  và trân trọng món quà. Qua đó sẽ có ấn tượng tốt đẹp nhiều hơn với công ty bạn.

5.4 Món quà có hình thức đẹp mắt :

Một món quà được gói gém cẩn thận, đẹp mắt, cẩn thận sẽ giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng hơn. Món quà sẽ thay bộ mặt của công ty gửi đến khách hàng, nên cần phải hết sức chú ý. Không thể tặng qua loa cho có lệ, điều này sẽ khiến hình ảnh công ty bạn xấu đi trong mắt khách hàng.

6.Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín, giá tốt:

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp quà tặng tết, quà tặng cho doanh nghiệp. Nên để tìm một công ty có uy tín, chất lượng thì không phải là chuyện dễ. Nên vì thế, chúng tôi khuyên khách hàng hãy đặt niềm tin nơi Mt Gold Art. Nơi nâng tầm giá trị và là nơi chuyên cung cấp quà tặng uy tín chất lượng nhất.

Dưới đây là địa chỉ để khách hàng liên hệ và tìm hiểu về sản phẩm bên Mt Gold Art:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://mtgoldart.vn

Email: quavang24k.com@gmail.com

6.1 Quà tặng cao cấp – Quavang24k.com:

Web Quavang24k.com là web chuyên quà tặng bên Mt Gold Art. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng, quà biếu trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia. Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

6.2 Công ty quà tặng giá rẻ:

+ Quà tặng ABC:

Công ty Quà Tặng ABC là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn quà tặng quảng cáo tại TPHCM. Chuyên in quà tặng quảng cáo, từ in ấn ly cốc đến sản xuất xổ tay, in ấn lịch để bàn… Với giá thành rẻ nhất, phù hợp với túi tiền mọi người.

+ Quà Việt:

Chuyên gia về tặng phẩm vinh danh, công ty quà tặng doanh nghiệp. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cao cấp, bảng vinh danh, kỷ niệm chương…

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *