101 món quà tặng sự kiện đại hội hội nghị phổ biến độc đáo

1.Quà sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại. Kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … Nhằm mục đích truyền đi những thông điệp, mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được. Vì vậy cho nên những món quà trao tặng cho khách mời khi tham sự kiện. Sẽ làm họ thêm hào hứng với những món quà khi được tặng.

> Xem thêm:

51 món quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa

55 món quà tặng doanh nhân sang trọng, ý nghĩa

65 món quà tặng hội nghị khách hàng 

65 món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa phù hợp mọi dịp

2. Những lợi ích của việc tặng quà hội nghị:

2.1 Quảng bá thương hiệu:

quà tặng sự kiện
Chậu hoa sen dát vàng – quà tặng hội nghị công ty thức ăn chăn nuôi CP

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi đem tới hiệu quả nhất định. Trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng vì chúng hiện hình. Còn với quảng cáo truyền hình chỉ trong vài giây ngắn ngủi, nhưng quà tặng thì sẽ có thời gian thể hiện lâu dài hơn. Cũng theo thời gian, nó sẽ đem tới cho bạn những giá trị lớn để thu hút và gắn kết khách hàng nhiều hơn. So với những phương tiện truyền thông khác.

>> Xem thêm: 79 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

2.2 Tăng doanh số:

Khi thành lập một công ty thì việc trước tiên là phải ưu đãi với khách hàng. Khi khách hàng đã được khuyến mãi và nhận nhiều ưu đãi. Thì họ sẽ nhớ tới công ty, doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Họ sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè và như vậy. Sẽ giúp việc tăng doanh số trong doanh nghiệp qua việc tặng quà quảng cáo sẽ có lợi cho công ty.

2.3 Tăng lượng khách hàng:

quà tặng hội nghị khách hàng
Tranh thuyền buồm – Quà tặng sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập của Thế giới di động

Khách hàng khi mua một món hàng nào đó cho dù số lượng ít hay nhiều. Họ cũng đều muốn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Ngay cả chính bản thân chúng ra cũng vậy, khi tặng món quà quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu công ty. Muốn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và ít tốn phí, thì trước hết là phải tặng quà quảng cáo. Điều này sẽ thu hút khách hàng, nhất là những đối tượng nội trợ.

> Xem thêm: Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

3. Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện, hội nghị phù hợp:

3.1 Xác định ngân sách:

Trước tiên khi muốn mở một chương trình khuyến mãi, hoặc lập một số lượng quà tặng. Dành để quảng bá hình ảnh công ty doanh nghiệp đến với khách hàng. Thì cần phải liệt kê ngân sách một cách thận trọng, vì nếu tính theo cảm tính. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách công ty, bị hao hụt ngân sách thì sẽ rất nguy hại.

3.2 Số lượng :

Cần lập danh sách số lượng món quà tương ứng với khách hàng, tránh đặt dư ra. Vì đây là món quà tặng quản cáo, thì việc thu hồi vốn cho số lượng quà tặng này không có. Vì vậy cho nên cần lên kế hoạch rõ ràng cụ thể để tránh làm hao hụt ngân sách.

3.3 Tiêu chí của món quà:

quà tặng cho hội nghị khách hàng

Về mặt hình thức của món quà lúc nào cũng phải chỉn chu, đẹp mắt. Vì món quà sẽ thay bộ mặt của công ty bạn gửi đến khách hàng. Nếu món quà cho dù là quà tặng khuyến mãi hoặc chỉ để quảng cáo giới thiệu sản phẩm đi nữa. Thì đó cũng là cơ hội để khách hàng đánh giá cách làm ăn của công ty bạn.

Còn về mặt ý nghĩa thì nếu dịp lễ hoặc ngày đặc biệt nào đó của khách hàng. Mà bạn tặng món quà phù hợp hoàn cảnh, điều kiện. Thì sẽ khiến khách hàng cảm động và trân quý món quà, có như thế món quà mới thực sự ý nghĩa.

4. 101 món quà hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện:

4.1 Những món qùa tặng hội nghị cao cấp

+ Mô hình thuyền buồm:

quà tặng hội nghị giá rẻ

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn. Đây là món quà thích hợp để tặng sự kiện cho khách mời.

+ Tranh thuyền buồm:

quà tặng sự kiện

Tranh thuyền buồm cũng giống như biểu trưng thuyền buồm, khác là tranh thuyền buồm dùng để treo trên tường. Trong phòng làm việc của nhà doanh nhân hoặc văn phòng sẽ rất thích hợp. Đồng thời cũng là món quà dành tặng khách hàng tham dự sự kiện.

+ Bộ ly rượu vang:

quà tặng sự kiện độc đáo

Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, khách hàng thân thiết, quà tặng doanh nghiệp. Hay có thể làm quà biếu tặng dành cho khách hàng.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ:

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà biếu tặng cao cấp dành cho đối tác, khách hàng VIP.

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

>> Xem thêm: Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

+ Tranh hoa sen:

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp

quà tặng sự kiện ý nghĩa

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép tượng tưng cho sự may mắn và lòng kiên nhẫn, hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao thoát tục. Nên với đĩa cá chép hoa sen này vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác doanh nhân. Là vật trưng bày sang trọng và nổi bật nơi bàn làm việc hay văn phòng công ty.

+ Tranh bát mã:

Qùa tặng đại hội cổ dông

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

>> Xem thêm: 101 món quà tặng đối tác sang trọng

+ Chậu cây hoa lan:

quà tặng hội nghị khách hàng

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng. Hoa lan trong phong thủy vốn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là biểu tượng của tình yêu tha thiết, mãnh liệt nhất. Và có khả năng phát triển bất cứ nơi nào và bất cứ ở điều kiện nào. Chậu hoa lan hồ điệp quà tặng hội nghị khách hàng Vip sang trọng và ý nghĩa.

quà tặng tri ân khách hàng

>> Xem thêm: 99 món quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác  

+ Chậu hoa sen:

quà tặng sự kiện ý nghĩa

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp.

quà tặng đại hội đảng

+ Chậu kim ngân:

quà hội nghị khách hàng

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

quà tặng đại hội đại biểu

+ Bút ký vàng lá 24k

Bút ký được thiết kế độc đáo với phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi bút là mực bi hoặc mực nước màu xanh hết mực có thể thay ngòi. Chiếc bút món quà đơn giản mà hữu ích ai cũng có thể dùng được.

bút ký vàng lá

+ Tượng linh vật dát vàng 24k

Tượng linh vật 12 con giáp biểu trưng cho mỗi một tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Mỗi một tuổi có một tính cách và biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng riêng của mỗi tuổi. Tượng 12 con giáp dát vàng là món quà ý nghĩa tặng khách hàng dự sự kiện.

+Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê bên trong có vàng lá 24k, khi lắc vàng lá di chuyển bên trong. Quả cầu pha lê phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và xua tân điều không may mắn. Quả cầu pha le dát vàng quà tặng hội nghị khách hàng vừa sang trọng vừa ý nghãi và độc đáo.

+ Chậu hoa mai

Hoa mai là loài  hoa biêu trưng cho niềm vui, sức khỏe và sự thịnh vượng. Chậu hoa mai dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng. Chậu hoa hồ điệp phù hợp quà tặng dịp tết và tặng khách hàng dịp cuối năm, chương trình khuyến mãi dịp tết…

+ Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc dát vàng nghe tên đã thấy ý nghĩa của nó mang lại tài lộc dồi dào. Chậu cây tài lộc với trái cây là những dồng tiền vàng, đĩnh vàng biểu trưng cho tiền tài dồi dào. Chậu cây tài lộc quà tặng nhiều sự kiện như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên, đại lý xuất sắc…

>> Xem thêm: Tổng hợp 99 quà tặng cao cấp bạn không lên bỏ lỡ

4.2 Quà tặng hội nghị giá rẻ:

  • Quà vinh danh:

+ Kỷ niệm chương:

kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm vinh danh, được sử dụng nhằm mục đích tôn tinh. Và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc. Hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức, được xem là một tặng phẩm ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương. Thường được sử dụn trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao. Với sự phát triển của văn hóa vinh danh và tri ân, kỷ niệm chương hiện nay. Thường được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau.

+ Cúp vinh danh: 

Cúp vinh danh là giải thưởng không thể thiếu trong các cuộc thi hay giải đấu chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Sản phẩm ược chế tác từ chất liệu phổ biến là pha lê, đồng, gỗ. Chuyên dùng để làm quà vinh danh ca ngợi sự khó khăn. Ca ngợi đối tượng trong thời gian vượt qua khó khăn mới có được ngày hôm nay.

+ Huy hiệu:

huy hiệu

Huy hiệu là vật dụng dùng để đánh dấu cho một tổ chức hay một nhóm người hoạt động. Mang ý nghĩa riêng cho tổ chức đó. Để vinh danh họ sau thời gian học tập và làm việc.

  • Đồ dùng gia đình:

+ Bộ cốc thủy tinh in logo:

Với bộ cốc thủy tinh cao cấp in hình logo thương hiệu công ty, cũng là món quà dành tặng cho khách hàng. Nhân dịp đi dự hội nghị làm quà biếu cho khách hàng, đây cũng là món quà mà các hội nghị ưa chuộng.

+ Bộ ấm trà bát tràng:

Với bộ ấm trà bát tràng hiện đại cao cấp cũng là món quà dành tặng cho khách mời. Khi họ đi dự hội nghị một sự kiện nào đó.

+ Bộ bát minh long:

bộ bát minh long

Với bộ chén bát sứ cao cấp này, thì chắc hẵn những khách hàng nội trợ rất yêu thích. Món quà tặng chén nát này cũng là món quà quảng cáo thương hiệu công ty thích hợp.

.Đồ dùng phổ thông:

+ Mũ bảo hiểm:

Mũ bảo hiểm thì không cần phải nói sự cần thiết của nó khi ra đường rồi. Đây là món quà mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ cần.

+ Áo mưa:

áo mưa

Trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, thì áo mưa cũng là món quà tặng thích hợp. Mà các công ty có thể in thương hiệu của mình lên trên đó.

+ Áo thun:

Áo thun có in hình logo công ty, thương hiệu doanh nghiệp dành cho khách mời. Đây cũng là món quà mà các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ưa chuộng.

+ Đồng hồ để bàn:

Đồng hồ là món quà tặng thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp lấy làm món quà. Để dành tặng cho khách hàng khi tham gia sự kiện. Là món quà mà khách hàng nào cũng yêu thích.

+ Đồng hồ treo tường:

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường có nhiều hình dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Cho nên đây cũng là món quà mà rất được thịnh hành khi lấy làm quà biếu tặng khách tham dự kiện.

  • Quà tặng công nghệ:

+ Usb:

 

Trong công việc nhất là dân công sở thì USB là dụng cụ cần thiết để lưu trữ những dữ liệu cần thiết. Nên đây cũng là món quà tặng hội nghị khách hàng được nhiều hoanh nghiệp lựa chọn. USB là quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ vừa giá rẻ và phù hợp nhiều doanh nghiệp

+ loa bluetooth:

Tận hưởng âm thanh đỉnh cao với hiệu ứng vòm bùng nổ nhờ Hệ Thống Âm Thanh Vòm Mở Rộng. Bộ Loa sau giúp bạn thưởng thức âm thanh vòm đỉnh cao với kết nối không dây tiện lợi. Cho nên món quà quảng cáo cho thương hiệu công ty này, chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu thích.

+ Sạc dự phòng:

 

Với những chiếc sạc dự phòng chính hãng dành tặng cho khách hàng cũng là món quà mà khách hàng yêu thích.

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị uy tín:

Sau khi hoạt động được hơn 5 năm, MT Gold Art đã khẳng định được vị thế. Chỗ đứng của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và được sự tin tưởng. Đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, đến nay, MT Gold Art đã có 7 cơ sở trên toàn quốc. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của MT Gold Art.  Những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc. Mong muốn của người nhận quà. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại MT Gold Art. Sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *