QUÀ TẶNG PHONG THỦY

Tranh phong thủy hay tượng linh vật phong thủy là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Trong công việc làm ăn cũng như buôn bán, họ chọn đồ phong thủy để mong ước cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Có một số vật phẩm, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.

quà tặng phong thủy

Trong doanh nghiệp, các nhà đối tác làm ăn họ thường tặng nhau quà tặng phong thủy. Để việc làm ăn thuận lợi. Hoặc khách hàng họ cũng tự mua về trưng bày trong nhà để cầu phúc lộc cho ngôi nhà của mình.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 5 mẫu vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp cuối năm:

> Xem thêm:

99 món quà tặng quảng cáo để quảng bá thương hiệu 

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

101 món quà tặng đối tác sang trọng

1.Cây phong thủy dát vàng:

.Cây hồ lô dát vàng :

quà tặng tân gia phong thủy

Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ. Sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Trong phong thủy quan niệm, cây hồ lô là loài thực vật có thể xua đuổi phiền muộn. Cổ nhân thường dùng những đồ đựng hình dáng “bảo hồ lô” có thể ngăn chặn được sự nhiễm các loại sóng và bức xạ.

.Cây tài lộc dát vàng:

qua tang phong thuy

Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình. Cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh.Cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán. Ký kết hợp đồng thuận buồm xuôi gió, êm chèo mát mái hơn. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ. Cây tài lộc dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy. Được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

.Cây tùng dát vàng:

qua tang phong thuy 4

Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình. Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng. Với khả năng sống bền bỉ nên tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa. Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

.Chậu Cây Kim Ngân Dát Vàng 24K:

qua tang phong thuy 5

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. những người làm ăn kinh doanh thường sắm 1 cây chưng ở phòng khách, phòng làm việc. Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim ngân phát tài để hóa giải những điểm xấu nếu có. Cây được đặt gần cửa phòng nếu có luồng khí không tốt, và thay đổi luồng khí, mang lại vận may tài lộc.

.Chậu hoa sen dát vàng :

qua tang phong thuy 6

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Chính vì vậy hoa sen được coi là quốc hoa Việt nam, là biểu tượng của tâm hồn người Việt với sự nhẫn nại vươn lên, vượt qua bao khó khăn, nghịch cảnh. Ca ngợi phẩm chất cao đẹp của phụ nữ việt. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam.

2.Đồ phong thủy dát vàng:

.Chặn giấy thuyền thuận buồm xuôi gió (có đế):

qua tang phong thuy 7

 

Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.  Chặn giấy làm bằng pha lê, bên trong là hình tượng chiếc thuyền buồm vàng lá 24k. Sản phẩm lựa chọn làm sinh nhật quà tặng sếp, bạn trai. Với ý nghĩa công việc luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Công việc làm ăn luôn suôn sẻ, thuận lợi, thu nhiều lợi nhuận.

.Đĩa biểu trưng Trâu vàng tài lộc dát vàng :

qua tang phong thuy 8

Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường.Bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật này. Sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

.Gậy Như Ý dát vàng :

qua tang phong thuy 9

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà có thể bạn sẽ rất quan tâm. Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

.Kim nguyên bảo 7x10cm:

qua tang phong thuy 10

Kim nguyên bảo pha lê không chỉ là vật phẩm để trưng bày mà còn là vật phẩm có tính phong thủy. Đồng thời kim nguyên bảo pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k sẽ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

.Quả cầu pha lê phong thủy:

qua tang phong thuy 11

Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Quả cầu pha lê phong thủy có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt để xua tan những nguồn năng lương xấu. Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trối chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

.Tượng hồ lô dát vàng:

qua tang phong thuy 12

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau. Hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

.Tượng Phật Bà Quan Âm :

qua tang phong thuy 13

Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xuôi cho chủ nhân. Theo quan điểm phong thủy, đặt tượng phật bà quan âm trong nhà,  mong ước và nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và chở che.

3.Linh vật phong thủy:

.Cá chép vượt vũ môn dát vàng :

qua tang phong thuy 14

Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

.Linh vật Gà trống vàng Đại cát :

qua tang phong thuy 15

Linh vật Gà trống vàng Đại cát là sự lựa chọn tinh tế để làm quà tặng khách hàng, đối tác và người thân. Hình ảnh chú gà trống khỏe khoắn, thế uy nghi với chất liệu dát vàng 24k. Biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc, trở thành vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp.

.Linh vật dát vàng Tuất tài lộc :

qua tang phong thuy 16

Chó còn được xem là loài vật có khả năng xua đuổi tà ma, giúp gia chủ tránh được những điềm gở, mang về vận may và điều lành. Con đường sự nghiệp sẽ được tiến triển thuận lợi và gặp nhiều điều lành.  Nên tượng tuất dát vàng là biểu tượng cho sự may mắn,  tiền tài chỉ có vào mà không có ra.

.Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng:

qua tang phong thuy 17

Rồng là linh vật tượng trưng cho sự linh thiêng, may mắn. Tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Là vật phẩm để bàn thu hút may mắn, tài lộc. Được dùng làm làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

99 món quà đối ngoại tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác

75 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

.Tượng cá rồng dát vàng :

qua tang phong thuy 18

Tượng cá chép rồng là biểu trưng cho ý chí, nỗ lực luôn vươn lên những khó khăn để đạt những thành công nhất định. Cá chép rồng cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, vương giả. Đây là món quà độc đáo ý nghĩa dành tặng sếp, khách hàng.

.Tượng chim đại bàng dát vàng :

qua tang phong thuy 19

Đại bàng vốn là loài vật linh thiêng, hùng dũng nhất trên bầu trời.  Trong phong thủy, những con vật linh thiêng và nhiều sức mạnh luôn được xem trọng. Và đem sức mạnh đó vào từng vật dụng trang trí phòng làm việc. Là cách để tiếp năng lượng dương mạnh mẽ cho chủ nhân.

.Tượng Hổ Dát Vàng 24K:

qua tang phong thuy 20

Đây là linh vật trong tín ngưỡng để thờ phụng, chính vì vậy mà các sản phẩm phong thủy xuất hiện hình tượng hổ đặc biệt được ưa chuộng. Được dùng để đặt lên bàn làm việc,vật phẩm trưng bày. Hoặc là linh vật phong thủy để làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp.

.Tượng Ngựa Tài Lộc Dát Vàng 24K:

qua tang phong thuy 21

Tượng linh vật ngựa là sự thành đạt khi chúng ta dám nghĩ dám làm luôn nỗ lực, bền bỉ nhưng cũng phải nhanh nhạy. Nói đến ngựa dân gian thường nói mã đáo thành công nghĩa là ngựa mang đến sự may mắn. Thuận lời và thành công trong mọi việc. . Vì vậy tượng linh vật ngựa là món quà ý nghĩa mang lại động lực, may mắn, suôn sẻ cho người nhận.

4.Tranh phong thủy:

.Khánh Treo Đại bàng tung cánh dát vàng:

qua tang phong thuy 22

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh  đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Khánh treo đại bàng được dùng để treo trong phòng khách, làm quà tặng phong thủy cho đối tác, doanh nghiệp.

.Tranh Cá Chép Hoa Sen Mạ Vàng:

qua tang phong thuy 23

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Tranh cá chép hoa sen dát vàng là món quà mang đến sự may mắn, tài lộc và cuộc sống thanh cao cho gia chủ. Tranh cá chép hoa sen món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, khách hàng, sếp… Món quà vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

.Tranh Chữ Lộc Phong Thủy:

qua tang phong thuy 24

Chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành.Tranh chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

.Tranh Đại bàng tung cánh :

qua tang phong thuy 25

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh  đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

.Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng:

qua tang phong thuy 26

Tranh Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió được sử dụng với nhiều mục đích như mùa quà tặng sếp, người thân. Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm để treo tại nơi làm việc kích hoạt vận may.

Bài viết liên quan :

Để tìm hiểu thêm về vật phẩm phong thủy xin liên hệ:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận TP. HCM

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 085 287 8668

Email: quavang24k.com@gmail.com

Website: quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *