Tổng hợp những món quà tặng cao cấp phù hợp mọi hoàn cảnh

Tất cả mọi dịp lễ tết, sinh nhật đều được mọi người chúc mừng bằng những món quà. Vì món quà sẽ thay tấm lòng của bạn gửi đến họMà còn là món quà tặng cao cấp nữa, nên món quà càng thêm được trân quý và có ý nghĩa.

> Xem thêm:

85 món quà tết ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, thịnh vượng

99 món quà tặng quảng cáo để quảng bá thương hiệu 

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

101 món quà tặng đối tác sang trọng

99 món quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác  

1.Quà tặng cao cấp là gì?

Quà tặng cao cấp là những món quà mang ý nghĩa về vật chất lẫn ý nghĩa. Món quà có giá trị sử dụng lâu bền, chất lượng, đáp ứng được sự hài lòng của người nhận. Nên những món quà  cao cấp là những món quà mà tấm lòng người gửi. Gửi tặng đến người nhận, và luôn làm họ hài lòng.

2.Lợi ích của việc tặng quà cao cấp :

quà tặng cao cấp

Món quà tặng cao cấp sẽ có giá trị hơn những món quà bình thường. Trước hết là giá trị, và sau đó là ‘’tuổi thọ’’ món quà. Những món quà cao cấp này đa số được gửi tặng đến những người kinh doanh, doanh nghiệp. Nếu món quà càng cao cấp thì việc làm ăn ký kết sẽ phần nào dễ dàng hơn. Cho nên lợi ích của món quà tặng cao cấp này là rất cần thiết.

3.Những đối tượng nên tặng quà cao cấp:

3.1 Tặng khách hàng VIP:

quà tặng khách hàng VIP

Khách hàng VIP là những đối tượng khách hàng quan trọng. Mang sức ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cho nên việc ưu tiên quà tặng cho họ luôn đặt đầu tiên, vì nhóm đối tượng này thường ít không có nhiều. Nên doanh nghiệp công ty nào cũng hết sức tri ân họ bừng những món quà tặng cao cấp nhất.

3.2 Tặng đối tác:

Đối tác cũng là người đã đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp bạn làm ăn và đi lên. Nhờ có họ công ty bạn mới có thêm cánh tay đắc lực. Để cùng nhau đồng hành phát triển, nên dịp cuối năm là dịp để bạn tri ân và tặng quà cho họ.

3.3 Quà tặng cao cấp cho sếp:

quà tặng đối tác

Sếp là người chức cao và có quyền hành và còn là cấp trên của bạn nữa. Nên những món quà dành tặng sếp cũng phải cao cấp và chất lượng. Mới có thể xứng tầm và thể hiện hết được tấm lòng của bạn.

4.Gợi ý những sản phẩm quà tặng cao cấp tạo ấn tượng cho người nhận:

4.1 Đồ pha lê cao cấp:

+ bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng:

quà tặng sang trọng

Nếu bạn chưa lựa chọn được món quà ưng ý thì đừng bỏ qua bộ bình ly uống rượu cao cấp.  Có thiết kế độc đáo gồm 1 bình và 6 ly của MT Gold Art, sản phẩm được sản xuất từ pha lê cao cấp. Đáy bình và ly có chứa lá vàng 24k, món quà này có thể sử dụng để trưng bày. Hoặc uống những loại rượu mạnh, giúp thể hiện đẳng cấp của người dùng.

+ Chặn giấy pha lê 12 con giáp:

Chặn giấy 12 con giáp là hình ảnh biểu trưng cho từng tính cách mỗi con giáp. Không chỉ mang nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an. Sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí. Có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

+ Bộ ly rượu mạnh pha lê:

bộ ly uống rượu cao cấp

 

 

Bộ gồm 2 ly với thiết kế tỉ mỉ có chứa vàng lá ở thân ly, tạo ra một bộ ly cao cấp chuyên dùng để làm quà tặng. Với một loại rượu cao cấp như vậy, chúng ta không thể dùng những ly uống rượu thông thường để chứa đựng nó được. Chúng ta cần có những ly dành riêng để uống rượu cao cấp. Nên rất phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, khách hàng thân thiết. Quà tặng doanh nghiệp hay chính là tân trang cho chính phòng khách của bạn.

+ Hoa hồng pha lê:

hoa hồng pha lê

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, vàng tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Với bông hoa hồng pha lê dát vàng 24k cao cấp này, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Nên thích hợp làm quà tặng bạn gái dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm yêu nhau.

+ Bộ cốc uống nước pha lê:

 

 

Với bộ cốc uống nước gồm 6 ly,  được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy. Cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế, đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng. Bộ ly uống nước món quà cao cấp tặng sếp, khách hàng, đối tác dịp lễ tết, tân gia. Vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng, món quà chắc chắn làm người nhận hài lòng bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

+ Bát đựng hoa quả:

Bát đựng hoa quả pha lê khảm vàng 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, khách hàng thân thiết. Quà tặng doanh nghiệp hay chính là tân trang cho chính phòng bếp của bạn.

+ Bình hoa pha lê:

bình hoa pha lê

Với chiếc bình hoa pha lê trong suốt sang trọng này, là món quà tặng cao cấp. Thích hợp làm quà tặng đối tác, sếp, cấp trên rất thích hợp.

+ Kỷ niệm chương pha lê:

Những kỷ niệm chương được chể tác bằng pha lê trong suốt, sẽ tăng thêm tính sang trọng, trân quý. Gửi đến người nhận, đa số thời nay kỷ niệm chương tặng đối tác, khách hàng hoặc tri ân họ. Người ta thường thịnh pha lê hơn.

4.2 Đồ gốm sứ cao cấp:

+ Bộ ly bình ly rượu pha lê phối sứ:

Với bộ gồm bình và 6 ly trà được chế tác từ pha lê swarovski cao cấp phối sứ và vàng. Điểm tô những bông mai trên thân bình, vàng lá ở dưới đáy ly tạo cảm giác đặc biệt và sang trọng. Bộ ly trà dùng làm quà biếu cao cấp dành cho cấp trên, sếp.

+ Bộ ly trà pha lê phối sứ:

Với bộ ly gồm 1 ly chưa trà, 1 ly dùng để chiết trà và 4 ly uống. Bộ bình ly uống trà pha lê phối sứ . Trên thân ly là những bông hoa có đá swarovski, tạo ra một sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo dành cho người lớn tuổi như sếp. Hoặc là món quà mừng thọ, về hưu cũng rất phù hợp.

+ Đĩa cá chép hoa sen gốm sứ:

đĩa cá chép hoa sen

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, người ta thường lấy cá chép để tạm biệt năm năm cũ rước năm mới đến. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục, gần bùn nhưng vẫn không tanh mùi bùn. Với cách kết hợp cá chép với hoa sen của nhà chế tác. Đã tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo dùng làm quà tặng cho sếp, người lớn tuổi. Như một sự kính trọng gửi đến họ nhân dịp lễ tết hoặc mừng sinh thọ.

+ Đĩa đại bàng gốm sứ:

Đại bàng tượng trưng cho loài vua trên bầu trời, nên với đĩa đại bàng là vật phẩm trưng bày sang trọng độc đáo. Thích hợp dành tặng đối tác, sếp, đồng nghiệp, khách hàng.

+ Bộ bát sứ minh long:

Chén gốm sứ Minh Long bộ sản phẩm chủ lực của gốm sứ Minh Long. Với nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Minh Long có thể đáp ứng đực thị hiếu của khách hàng, kể cả những khách khó tính nhất. Bộ chén gốm sứ Minh Long có thể là quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên đầy ý nghĩa cho doanh nghiệp.

+ Lọ hoa sứ bát tràng:

Bộ gồm 3 lọ hoa hình cô gái Bắc-Trung-Nam hình dáng độc đáo này. Là món quà tặng độc đáo cho khách hàng, cũng như là món quà. Mà bạn có thể tự tay mua trang trí cho ngôi nhà của mình.

4.3 Vật phẩm mạ vàng, dát vàng 24k:

+ Tượng rồng 12 con giáp:

.Tượng rồng:

Với bức tượng rồng 24k hình dáng xinh xắn này, mang ý nghĩa củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, mang giàu sang phú quý. Được bài trí nơi phòng khách, hoặc làm quà tặng cho khách hàng, người thân.

.Tượng dê:

Trong 12 con giáp, dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần nên khi bài trí . Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh đặt dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

.Tượng gà:

Sản phẩm tượng gà dát vàng phong thủy còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, biểu tượng phong thủy gà trống vươn mình đón bình mình mang đến một khởi đầu mới đầy ấn tượng. Sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tượng gà rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quà tặng khách hàng.

+ Chậu cây bonsai :

.Cây mai:

Chậu cây mai dát vàng 24k độc đáo này thích hợp làm quà tặng dịp tết. Mang lại may mắn cho gia chủ, thích hợp làm quà tặng cho sếp, đối tác, cha mẹ…

. Cây lan:

Hoa lan thường được ví là nữ hoàng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp thanh tao nhưng yêu kiều, quyền quý.  Hoa lan cũng là biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý. Vì vậy là món quà ý nghĩa tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt trong năm.

.  Cây kim ngân:

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Những người làm ăn kinh doanh thường sắm 1 cây chưng ở phòng khách, phòng làm việc. Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim ngân phát tài để hóa giải những điểm xấu nếu có. Cây được đặt gần cửa phòng nếu có luồng khí không tốt, và thay đổi luồng khí, mang lại vận may tài lộc.

. Cây tài lộc:

 

Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc, đủ đầy cho gia đình. Về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an, cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án. Hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán, ký kết hợp đồng, cây tài lộc dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy. Được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

+ Mô hình thuyền buồm:

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Các cánh buồm đang căng ra để đón những luồng gió mới tượng giống như những người làm kinh doanh. Đang sẵn sàng chờ đón những cơ hội mới để đạt được thành công. Bức tranh cực kỳ thích hợp làm quà tặng khai trương, quà thành lập công ty, tân gia, quà tết khách hàng, đối tác.

+ Tượng linh vật hạnh phúc:

. Đôi công:

Chim công còn được xem là biểu tượng của loài phượng hoàng. Màu sắc rực rỡ của loài công được xem là biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức. Tài lộc và cả sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ. Chính vì vẻ đẹp kiêu sa mà chim công là biểu tượng của sự cao quý. Đôi chim công quấn quýt bên nhau biểu trưng cho cuộc sông hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống giàu sang phú quý, tranh đôi chim công dát vàng 24k món quà cưới. Quà kỷ niệm ngày cưới, quà tân gia ý nghĩa, sang trọng.

. Đôi hạc:

Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu vì vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. Đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy tượng đôi chim hạc dát vàng là món quà cưới ý nghĩa thay lời chúc trăm năm hạnh phúc. Tượng đôi chim công cũng là món qùa cao cấp tặng cha mẹ vợ dịp tết. Với ý nghĩa mong cha mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu hưởng phúc cùng con cháu.

. Đôi thiên nga:

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu chung thủy, vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời. Đây không chỉ là vật trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt, có tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể bày trong phòng khách. Phòng ngủ hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia, quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

>> Xem thêm: 99 vật phẩm phong thủy cao cấp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

4.4 Tranh phong thủy cao cấp:

+ Tranh tứ quý:

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Lan – Trúc – Cúc. Là biểu tượng cho sự đầy đủ, mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp và màu sắc khác nhau. . Cũng chính vì thế mà tranh tứ quý ngày càng được biết đến rộng rãi. Người ta mua về để treo trong nhà, tặng gia đình, bạn bè trong các dịp tân gia về nhà mới.

+Tranh thuận buồm xuôi gió:

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân đã tạo nên món quà hết sức độc đáo là tranh thuyền buồm phong thủy. Bức tranh cực kỳ thích hợp làm quà tặng khai trương, quà thành lập công ty, quà tân gia, đối tác.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

Chín con cá chép bơi lội trong đầm hoa sen biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, an nhiên. Vì vậy Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa tặng tân gia, biếu quà tết, mừng đám cưới.  Món quà mang đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

+ Tranh mã đáo thành công:

Ngựa là loài vật có sức bền, sự nhanh nhạy, sức mạnh và ý chí phấn đấu. Có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Và sức khỏe cho gia chủ, không chỉ đơn thuần là quà tặng sinh nhật doanh nghiệp hay một món quà tặng trong một dịp gì đó. Tranh ngựa chiến thắng dát vàng cũng được nhiều người chọn mua để làm vật trang trí trong gia đình.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

Bức tranh phong thủy tùng hạc diên niên biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ,  vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

4.5 Quà tặng văn hóa việt:

+ Tranh hoa sen:

Hoa sen được chọn làm quốc hoa Việt Nam, là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, để nở bông hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Cá chép trong truyền thuyết vượt vũ thể hiện ý chí, kiên trì, bền bỉ để vươn tới thành công. Hoa sen là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, vượt qua những khó khăn để trở lên tốt đẹp hơn. Vì vậy tranh cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn, thành công và tạo động lực phấn đấu. Vượt khó sẽ có thành quả, bức tranh là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, sếp thăng chức, khai trương, tân gia.  Món quà mang đến may mắn, tài lộc và thành đạt cho gia chủ.

+Tranh chùa một cột:

Tranh  chùa một cột dát vàng 24k là sản phẩm cao cấp được gia công tỉ mỉ, khéo léo và có giá trị cao. Chính vì vậy, sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa. Vào những dịp lễ, tết, tặng sếp và đặc biệt là những người nước ngoài, nhằm tạo thêm ấn tượng về văn hóa Việt Nam.

+ Chậu hoa mai:

Hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Biểu trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc an vui. Cây mai dùng để trang trí trong nhà nhất là dịp lễ tết. Bởi cây mai vàng không những tô điểm thêm cho bạn một không gian đẹp, mà nó còn mang lại nhiều may mắn. Sự thịnh vượng hạnh phúc đến cho gia đình.

+ Chậu hoa sen:

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu. Với chậu hoa sen dát vàng cao cấp này, thích hợp làm quà biếu cha mẹ. sếp, khách hàng thân thiết.

+ Trống đồng:

    

Trống đồng mạ vàng chế tác là món quà tặng lưu niệm cao cấp, sang trọng và ý nghĩa. Để tặng cho đối tác, bạn bè, du khách, trống đồng là biểu tượng đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

+ Tranh chợ bến thành:

Tranh chợ bến thành chế tác từ vàng lá 3d tinh xảo từ đôi bàn tay của những nghệ nhân đồ đồng việt. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác,quan khách khi đến và làm việc tại Sài gòn. Món đồ lưu niệm cho doanh nghiệp,cơ quan làm đồ tặng cho bạn bè,đối tác,khách hàng nước ngoài.

>>> Xem thêm: 45 món quà tặng đối tác nước ngoài mang đậm nét Việt Nam

5.Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp uy tín, chất lượng:

Web Quavang24k.com là web chuyên quà tặng bên Mt Gold Art. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng, quà biếu trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia. Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *