99 món quà đối ngoại tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác

Đối với các doanh nghiệp, cơ quan việc tặng quà đối ngoại cho khách hàng, đối tác để tạo mối qua hệ tốt là điều cần thiết. Với mỗi dịp thì cần chọn món quà ý nghĩa phù hợp. Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để chọn được món quà tặng đối ngoại độc đáo nhất.

> Xem thêm:

91 món quà tặng quảng cáo ý nghĩa cho doanh nghiệp 

 65 món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa 

Tổng hơn 85 mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

101 món quà tặng đối tác sang trọng

55 món quà tặng sáng tạo, độc đáo

61 món quà tặng doanh nhân độc đáo

99 món quà tặng sự kiện, đại hội, hội nghị

1.Quà tặng đối ngoại là gì?

Quà tặng đối ngoại là quà tặng giá trị cao về giá trị hoặc ý nghĩa, thường là quà tặng hoàn hảo để tặng cho đối tác. Mục đích để mở rộng mối quan hệ xã hội cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có nhiều đối tác làm ăn bền vững hơn.

2. Vì sao nên tặng quà đối ngoại cho khách hàng, đối tác:

2.1 Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác:

quà tặng đối ngoại

Quà tặng cuối năm là món quà tri ân cho sự ủng hộ của đối tác, khách hàng. Đó sẽ là động lực để họ tiếp tục tiêu dùng vào năm sau. Món quà vừa đẹp ở hình thức vừa mang ý nghĩa tốt đẹp thì sẽ có ấn tượng hơn với đối tác, khách hàng.

2.2 Quảng bá thương hiệu:

Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty đến với đối tác, khách hàng nhanh chóng. Khi họ sử dụng sản phẩm cảm thấy an tâm và chất lượng. Thì họ sẽ nhận biết được công ty, doanh nghiệp đó qua thương hiệu in trên sản phẩm.

3. Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất:

3.1 Xác định ngân sách:

quà tặng đối ngoại cho đối tác

Đối với những khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại tặng cho họ những món quà với ngân sách cao. Còn đối với khách hàng tầm trung thì lập ngân sách dưới hơn một tý. Có như vậy mới cân bằng được ngân sách, và sẽ không làm hao hụt ngân sách công ty.

3.2 Xác định tiêu chí món quà:

Bằng việc kết hợp tiêu chí đo lường với các mục tiêu của chiến dịch quà tặng khách hàng cuối năm. Bạn có thể xác định được hiệu quả chiến dịch súc tích và chi tiết. Đồng thời biết được chỉ số sau những nổ lực thực hiện. Món quà cũng phải phù hợp với mục đích và buổi lễ, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Có như thế mới cân bằng được ngân sách.

3.3 Quà tặng phù hợp với dịp tặng quà:

Vì đối tác đối ngoại là những đối tượng quan trọng. Làm ăn lớn nên cần phải tìm hiểu thật kỹ. Món quà nếu phù hợp với dịp tặng và vừa mang ý nghĩa nữa. Thì khách hàng hoặc đối tác khi nhận được sẽ rất quý trọng.

4. Gợi ý những món quà đối ngoại cao cấp, ý nghĩa:

4.1 Quà tặng cho người nước ngoài:

+ Tranh hoa sen:

quà tặng đối ngoại ý nghĩa

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn. Bùn này để nở bông hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Cũng là loài hoa tượng trưng cho quốc hoa Việt Nam. Nên đây là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác nước ngoài.

+ Tranh cá chép hoa sen:

quà tặng đối ngoại cao cấp

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Cá chép trong truyền thuyết vượt vũ thể hiện ý chí, kiên trì, bền bỉ để vươn tới thành công. Vì vậy tranh cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn. Thành công và tạo động lực phấn đấu, vượt khó sẽ có thành quả, bức tranh là món quà ý nghĩa. Dành tặng cho đối tác người nước ngoài rất thích hợp. Đây cũng la món quà phù hợp cho các dịp lễ tết với ý nghĩa sum vầy.

+ Chậu hoa sen:

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Chính vì vậy hoa sen được coi là quốc hoa Việt nam, là biểu tượng của tâm hồn người Việt với sự nhẫn nại vươn lên. Vượt qua bao khó khăn, nghịch cảnh. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Hoặc là món quà tặng đối tác người nước ngoài để họ biết được văn hóa Việt.

+ Tranh chùa một cột:

 

Tranh chùa một cột là biểu trưng văn hóa của Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo và tỏa giữa đầm hoa sen ngát hương. Chùa một cột là hình tượng văn hóa đi vào trong thơ ca và nhiều tác phẩm nghệ thuật.  Chính vì vậy, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với đối tác người nước ngoài. Nhằm tạo thêm ấn tượng về văn hóa Việt Nam.

+ Chậu hoa mai dát vàng:

Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, hoa mai nở là người ta sẽ biết tết đến. Nên chậu hoa mai dát vàng này là món quà tặng độc đáo. Dành cho đối tác nước ngoài, để họ thấy được vẻ đẹp loài hoa của người  Việt Nam.

>> Xem thêm: 85 món quà lưu niệm tặng người nước ngoài mang đậm nét Việt Nam

4.2 Quà tặng đối ngoại cho đối tác là doanh nghiệp

+ Tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tranh rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật. Và văn hóa với những người xung quanh, thích hợp làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

+ Tranh thuyền buồm :

quà tặng đối tác nước ngoài

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

tranh phong thuỷ

Với hình ảnh 9 chú cá chép tung tăng bơi lội bên hoa sen, tạo ra một bức tranh sống động. Làm cho người nhìn ngắm thêm thư thái và cảm thấy thoải mái. Vì vậy cho nên bức tranh cửu ngư quần hội này rất được các nhà kinh doanh yêu thích. Nên đây sẽ là món quà thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nhân của bạn.

+ Tranh bát mã:

quà tặng ý nghĩa

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

+ Mô hình thuyền buồm:

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

 

+ Tượng linh vật rồng:

Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật. Và văn hóa với những người xung quanh, thích hợp làm quà tặng đối tác. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

+ Tượng đại bàng:

tượng linh vật phong thủy

Đại bàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, oai hùng, dũng mãnh. Nên bức tượng đại bàng tung cánh này rất thích hợp làm quà tặng cho đối tác. Như ca ngợi đối tác luôn mạnh mẽ trong công việc lẫn cuộc sống.

4.3 Quà đối ngoại cho khách hàng:

+ Bộ ly rượu vang:

ly uống rượu cao cấp

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng đối tác nhân dịp tết, sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ:

bộ ly rượu

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho đối tác làm ăn.

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

+ Chậu hoa lan:

chậu hoa lan

Ý nghĩa hoa lan là biểu tượng của sự tình yêu, sắc đẹp, giàu sang. Là biểu tượng của giàu có, hoàn hảo, sắc đẹp. Với chậu hoa lan dát vàng 24k cao cấp này. Sẽ là món quà cao cấp dành tặng cho đối tác, khách hàng rất ý nghĩa.

+ Chậu kim ngân:

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

+ Chậu cây tài lộc:

Chậu cây tài lộc mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa của nó giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc trong việc kinh doanh. Thích hợp làm quà tặng dịp tết hoặc thành lập công ty chẳng hạn.

+ Tượng linh vật 12 con giáp:

Tượng ngựa cũng là hình ảnh biểu trưng cho sức mạnh và ý chí phấn đấu. Không chỉ mang nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an.  Sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí. Có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Nên là món quà thích hợp dành tặng đối tác rất thích hợp.

+ Bút ký vàng lá 24k:

bút ký

Chiếc bú ký cao cấp chứa vàng lá 24k này được giới doanh nhân ưa chuộng. Vì khi đi ký kết làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng. Họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, nhìn rất chỉn chu và lịch sự . Cho nên chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng đối tác:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *