Quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là nét văn hóa truyền thống Việt. Từ xa xưa đến giờ việc tặng quà là cách để các công ty doanh nghiệp. Tấm lòng của người tặng gửi đến khách hàng, món quà càng chỉn chu sang trọng thì tấm lòng càng lớn.

Hiện nay xã hội ngày một phát triển thì việc tặng quà cũng vì thế mà tân tiến theo. Nhưng vẫn gữi được nét truyền thống và ý nghĩa của món quà.

Trong hoạt động kinh doanh, quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Để tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành. Trong thời gian qua đã sát cánh cùng công ty bạn phát triển vươn lên. Những món quà độc đáo dành tặng khách hàng doanh nghiệp, sẽ giúp mối quan hệ của hai bên vững bền hơn. Không chỉ trong dịp cuối năm, các công ty có thể tặng quà cho khách hàng trong các dịp lễ, khai trương, ngày thành lập,

> Xem thêm:

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

101 món quà tặng đối tác sang trọng

99 món quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác  

Tổng hợp 99 quà tặng cao cấp bạn không lên bỏ lỡ

Tại sao phải sử dụng quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo?

Để tri ân khách hàng vì khi tặng quà cho khách, doanh nghiệp độc đáo. Món quà thay lời cảm ơn theo một cách hoàn toàn mới, đến với các nhà doanh nghiệp. Dễ tạo thiện cảm và dễ gây ấn tượng, ai cũng thích được nhận quà, vì những món quà giúp dễ gây thiện cảm hơn. Vì khách hàng doanh nghiệp là khách hàng quan trọng. Nên món quà cũng phải độc đáo, sang trọng để tỏ tấm lòng tri ân đến họ. Và tất nhiên, cách tặng quà cho khách hàng cũng không kém phần quan trọng.

Sử dụng quà tặng nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng:

Đây là cách mà các nhà kinh doanh, công ty duy trì mối quan hệ với khách hàng. Nhất là khách hàng tiềm năng, họ có sức ảnh hưởng lớn đến công ty. Nên bắt buộc để giữ họ lại bạn phải lập ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chăm sóc chu đáo với những khách hàng này, hiểu rỏ sở thích cũng như thời gian của họ. Để dành tặng họ những ưu đãi hấp dẫn, hoặc có thể dành tặng họ món quà nhân ngày sinh nhật, ngày lễ, tết. Đây cũng là một trong số nhiều cách để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho công ty bạn.

1.Những cách tri ân khách hàng dịp cuối năm

Đây là nhóm khách hàng trung thành, dù ra sao họ cũng sẽ đồng hành cùng công ty bạn. Đó là điều đáng quý nên cuối năm là dịp để tri ân tấm lòng của công ty đối vói họ. Với nhóm khách hàng này bạn có thể dành cho  họ một số khuyến mãi hấp dẫn như:

+Tặng phiếu giảm giá:

Khách hàng ai cũng thích được giảm giá nên đây là cách để bạn tri ân họ. Đảm bảo họ sẽ rất vui đấy.

+Chỉ đơn giản là một cuộc gọi:

Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho họ, đánh giá cao tầm quan trọng của họ với công ty bạn. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn đến với họ. Đây tuy chỉ là điều đơn giản nhưng cũng đủ làm họ vui và thấy mình có sức ảnh hưởng.

+ Món đặc biệt

Nhân dịp cuối năm của khách hàng bạn có thể  làm cho họ bất ngờ. Bằng cách tặng họ các sản phẩm đặc trưng ngày tết như giỏ quà, hộp quà tết… hoặc món quà theo sở thích. Hoặc tranh, tượng phong thủy. Đảm bảo họ sẽ rất bất ngờ và xúc động.

Dip cuối năm doanh nghiệp nên tặng quà cho ai

 • Quà tặng khách hàng VIP:

Đây là nhóm khách hàng có tầm ảnh hưởng rất lớn và quan trọng với công ty. Nên việc tri ân họ phải thật sự đặc biệt. Bạn hãy tìm hiểu kỹ sở thích, tính tình và thời gian của họ. Để có thể gửi đến họ đã đồng hành cùng công ty bạn trong một năm qua. Với nhóm khách hàng này bạn cần chi một khoản ngân sách vừa đủ không cần quá đắt tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng khác nhau, để khách hàng dễ lựa chọn.

Ví dụ bạn có thể tặng họ bộ ly tách uống trà được dát vàng cao cấp. Tượng linh vật để bàn phong thủy, tranh thuyền buồm xuôi gió, hoặc tranh mã đáo thành công… Đối với khách hàng VIP lớn tuổi thì bạn có thể tặng tranh Phúc Lộc Thọ, tùng hạc diên niên…

Đây là những món qùa độc đáo có lợi cho công việc của họ. Mang ý nghĩa may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn.

 • Quà tặng cho đối tác doanh nhân:

Đối với các nhà doanh nhân là tầng lớp thượng lưu, tầng lớp doanh nghiệp tri thức. Món quà không cần nghiêng về hướng cá nhân. Chỉ cần mang ý nghĩa tốt đẹp cũng làm đối tác hài lòng:

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp cuối năm là dịp để tri ân họ sau 1 năm qua đã đồng hành cùng công ty bạn. Để phát triển đi lên, và để giữ mối quan hệ làm ăn lâu dài sau này. Trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, không tránh khỏi những sơ xuất hoặc sai lầm.

Những sai làm trong việc tặng quà mà các doanh nghiệp nên tránh

1.Không có mục tiêu rõ ràng:

Để tri ân khách hàng thì doanh nghiệp sẽ biếu tặng quà cáp thay cho tấm lòng của họ đối với khách hàng. Với mục đích là tri ân, sinh nhật khách hàng, hoặc tạo chương trình khuyến mãi. Nhưng cũng có một số doanh nghiệp không xác định được mục tiêu rỏ ràng khi tặng quà. Cho nên cứ hễ tặng quà là người nhận sẽ thích, vì nếu với khách hàng là doanh nghiệp. Họ sẽ nghi vấn, muốn biết rỏ nguyên nhân và lý do tặng quà. Họ sẽ nghĩ công ty bạn biếu xén hay một lý do gì đấy.

2.Tặng không đúng đối tượng:

Khi xác định sẽ tặng quà cho khách hàng, bạn phải xác định sở thích, tính tình của khách hàng. Ví dụ khách hàng là người không biết uống rượu thì bạn lại tặng họ chai rượu ngoại. Họ nhận về chỉ để đem trưng bày chứ không dùng được. Còn nếu khách là người kiêng đồ ngọt bạn lại tặng họ hộp socola nhập.  Thì món quà cho dù có giá trị, cũng không có ý nghĩa. Cho nên trước khi làm gì hay tặng gì phải tìm hiểu thậ kỹ, để tránh tình trạng lãng phí. Chi tiêu ngân sách không đúng món quà, đúng đối tượng. Mà còn làm ảnh hưởng ít nhiều hình ảnh công ty trong mắt khách hàng.

3.Không chú ý đến chất lượng:

Khi đã là một công ty, một doanh nghiệp thì điều thiết yếu là uy tín và chất lượng sản phẩm. Bạn tặng quà cho khách hàng một cách qua loa, sơ sài, tặng cho có lệ rồi thôi. Khi khách hàng nhận được món quà bạn tặng, họ sẽ rất cảm kích. Nhưng thời gian ngắn sau món quà kém chất lượng sẽ phai màu, bong tróc, hư hại. Điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy họ không được tôn trọng. Họ sẽ dần không tiếp xúc với bạn hoặc công ty bạn. Vô tình bạn sẽ mất đi khách hàng do tính cẩu thả, sơ sài đó. Nên phải thật hết sức cẩn thận khi lựa chọn quà tặng khách hàng.

4.Không đặt tấm lòng vào món quà:

Rất nhiều công ty khi phải chi một khoản chi tiêu không nhỏ để mua quà tri ân khách hàng. Sẽ sơ suất về việc gói gém quà tặng. Với số lượng lớn nên không thể kiểm soát được, khâu gói hàng họ sẽ làm thật nhanh để kịp thời gian và tiếp gói quà khác. Nên có nhiều món quà không được đẹp mắt, cẩu thả,méo mó. Không ít những trường hợp mua một cùng một sản phẩm đại trà để tặng một nhóm khách hàng.  Như thế món quà vừa không có ý nghĩa, mất giá trị, thiếu thông điệp, lời chúc. Khi khách hàng nhận họ sẽ không cảm nhận được tấm lòng của bạn trong đó. Họ sẽ không được vui, cho nên bạn nên nhớ, sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty phát triển.

5.Không lựa chọn doanh nghiệp có uy tín:

Vì không tìm hiểu kỹ công ty, doanh nghiệp cung cấp quà tặng uy tín chất lượng. Nên những sản phẩm đến tay khách hàng toàn là hàng kém chất lượng, không được bền. Trong khi đó bạn đã phải bỏ ra một khoản không nhỏ để mua quà biếu. Giờ lại phải mang tiếng hàng kém chất lượng như vậy rất nguy hại cho công ty. Để tìm đúng công ty có uy tín, chất lượng bạn hãy đến với Mt Gold Art: nơi nâng tầm giá trị.

2.Văn hóa Việt Nam ‘’tặng quà’’:

Tặng quà không chỉ tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm mà còn giúp mọi người gắn kết với nhau. Thế nên, lựa chọn món quà để tặng rất quan trọng. Đặc biệt là trong những dịp như tết đến, tân gia, sinh nhật.  Mừng thọ ông bà, đối tác doanh nghiệp hay các dịp kỉ niệm đặc biệt.

Trong giới kinh doanh thì việc tặng quà không phải là hình thức biếu xén. Để tránh tình trạng ‘’em nhờ sếp giúp em’’ hoặc ‘’em có chút lòng thành mời anh nhận giúp’’. Thì việc tặng quà là hình thức tri ân. Lòng yêu thương của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Khi gặp gỡ làm quen các đối tác doanh nghiệp với nhau. Món quà là cầu nối giúp đôi bên có thiện cảm với nhau hơn, dễ mở lòng hơn. Cho nên việc tặng quà là việc làm văn hóa, nên rất tránh các suy nghĩ lệch lạc. Biến hình thức quà tặng thành biếu xén. Làm mất đi giá trị trong tâm thức mọi người.

3.Cách giảm chi phí quà tặng khách hàng đơn giản nhất:

qua tang khach hang doanh nghiep 3
Phân chia từng nhóm khách hàng tiềm năng

Là chỉ tặng quà đối với khách hàng tiềm năng, khách hàng VIP. Phân chia ra từng nhóm khách hàng và sản phẩm. Xem món quà tặng phù hợp với từng nhóm khách hàng nào. Mà biết cách thống kê, lập danh sách chi tiêu cho phù hợp.

4.Phương pháp đo lường mức độ hiệu quả của quà tặng doanh nghiệp:

Sau khi đã phân chia và thống kế từng nhóm khách hàng theo cấp bậc quà tặng. Thì bạn cần xem nhận xét của khách hàng. Họ có hoan hỉ vui mừng hay ý kiến ra sao về món quà được tặng. Nhận xét đánh giá về doanh nghiệp về món quà khi được tặng. Là phương thức đo lường hiệu quả nhất, mà khách hàng dành cho bạn.

5.Bộ sưu tập quà tặng khách hàng doanh nghiệp may mắn

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có rất nhiều mẫu mã, tặng quà nhằm thể hiện tình cảm giữa người với người dành cho nhau. Những món quà tặng dù mang giá trị vật chất hay tinh đi nữa. Miễn sao phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng. Để chọn được món quà phù hợp, bên cạnh việc người tặng phải tìm hiểu thói quen, sở thích, tích cách của người nhận. Thì cũng cần hiểu rõ ý nghĩa quà tặng để món quà của mình trở nên vô giá, đôi khi là vật kỷ niệm không thể nào quên của người được tặng.

 • Mô thuyền thuận buồm xuôi gió:

qua tang khach hang doanh nghiep 5
Mô hình thuyền buồm phong thủy

Mang ý nghĩa khi ra khơi thì chiếc thuyền luôn êm ả theo làm sóng. Có gặp sóng gió gì cũng vượt qua.

 • Tượng heo vàng tài lộc:

qua tang khach hang doanh nghiep 6
Tượng heo như ý dát vàng

Nhắc đến heo là người ta nghĩ ngay đến sự sung túc, đầy đủ, no ấm. Heo là tượng trưng cho sự may mắn, an nhàn. Thích hợp làm quà tặng hoặc bạn có thể mua cho chính ngôi nhà của bạn.

 • Tranh và mô hình mã đáo thành công:

qua tang khach hang doanh nghiep 7

 

Tượng linh vật ngựa là sự thành đạt khi chúng ta dám nghĩ dám làm luôn nỗ lực, bền bỉ nhưng cũng phải nhanh nhạy. Nói đến ngựa dân gian thường nói mã đáo thành công nghĩa là ngựa mang đến sự may mắn, thuận lời và thành công trong mọi việc. Ngựa cũng là loài vật gắn liền với đời sống thường ngày cũng như ngành kinh doanh từ xa xưa. Vì vậy tượng linh vật ngựa là món quà ý nghĩa mang lại động lực, may mắn, suôn sẻ cho người nhận.

 • Tượng dê phong thủy:

qua tang khach hang doanh nghiep 8
Linh vật dê phong thủy

Dê có tính ôn hòa nên tác dụng của linh vật Dê phong thủy sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm. Tốt cho các mối quan hệ giao tiếp, bài trí Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân.  Là linh vật may mắn giống như thần hộ mệnh của bạn vậy.

 Tranh tứ quý:

qua tang khach hang doanh nghiep 9
Tranh tứ quý dát vàng

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai, Lan,Trúc,Cúc. Là biểu tượng cho sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc như tứ phương, tứ trụ, tứ đức…

Trong bộ tứ quý mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa và sắc thái khác nhau. Mang ý nghĩa may mắn, cũng chính vì thế mà Tranh tứ quý ngày càng được biết đến rộng rãi. Người ta mua về để treo trong nhà, tặng gia đình, bạn bè trong các dịp tân gia về nhà mới.

Tranh  hoặc mô hình thuận buồm xuôi gió:

lua chon qua tang doanh nghiep 2

 

Mang ý nghĩa là vươn ra ngoài sóng gió bão táp, nhưng vẫn hiên ngang vượt qua. Trong kinh doanh,  thường là sẽ muốn món quà mang ý nghĩa phong thủy một chút. Chứ không phải mê tín, ví dụ như để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty sở kinh doanh. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài. Bạn hãy đặt biểu tượng thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn, để tăng thêm vận may và tài lộc. Bạn lưu ý rằng thuyền buồm căng gió mang nhiều điềm lành.

.Tranh hoặc linh vật ngựa mã đáo thành công:

 

 

Ngựa là tượng trưng của sự bền bỉ, kiên trì, dũng mãnh, đem lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh, sự nghiệp cho gia chủ, các đối tác làm ăn, khách hàng…

Tính phong thủy: người ta thường đặt tượng đôi ngựa trong nhà ở, văn phòng, cửa hàng hoặc công ty, có thể đặt hướng ra cửa để thu hút tài lộc và may mắn.

.Tranh hoặc tượng đại bàng tung cánh:

lua chon qua tang doanh nghiep 4

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió. Dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt. Thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh, sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Thêm một điều nữa, là phải chú ý đến khoảng cách thời gian giữa những lần tặng quà, không nên quá gần hoặc quá xa nhau. Phải hợp tình hợp lý, vừa lòng người cho lẫn người nhận.

 • Cây tài lộc dát vàng:

qua tang khach hang doanh nghiep 10
Cây tài lộc dát vàng

Theo quan niệm dân gian, cây phát tài là loài cây tượng trưng cho sự sung túc, tài vận và may mắn. Chính vì vậy, việc trưng bày biểu trưng cây tài lộc trong nhà có ý nghĩa đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà. Sản phẩm giúp cho việc làm ăn thu nhiều lợi nhuận, suôn sẻ may mắn. Đồng thời, hình tượng loài cây này cũng có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, tăng cường năng lượng cho người trong gia đình.

 • Chậu cây kim ngân:

Hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.  Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim ngân phát tài để hóa giải những điểm xấu nếu có. Cây được đặt gần cửa phòng nếu có luồng khí không tốt, và thay đổi luồng khí, mang lại vận may tài lộc.

+Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K:

Hoa sen là đại diện của sự giác ngộ và thanh tịnh. Là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả, cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm.

+Quả cầu pha lê phong thủy:

qua tang doanh nghiep cuoi nam 6

Quả cầu pha lê không chỉ là vật phẩm để trưng bày mà còn là vật phẩm có tính phong thủy, là vật hút năng lượng Trái Đất. Nó xua tan những điều không may và mang nguồn năng lượng tốt đến cho ngôi nhà. Không những có giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình.

+Tượng Dê phong Thủy dát vàng:

qua tang doanh nghiep cuoi nam 7

Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.  Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh đặt Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

+Tượng ngựa chiến thắng dát vàng:qua tang doanh nghiep cuoi nam 8

Theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

+Hoa hồng cài áo dát vàng:

qua tang doanh nghiep cuoi nam 9

Theo quan niệm của người châu Á, vàng tượng trưng cho sự cao quý, vĩnh cửu. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu với sức hút mãnh liệt. Những bông hồng dát vàng lấp lánh không những là món quà độc đáo, mà còn mang thông điệp cho một tình yêu ngọt ngào và vĩnh cửu theo thời gian. Chắc hẳn là phụ nữ ai cũng thích làm điệu, đặc biệt là phải đẹp trong mắt người đối diện. Hoa cài áo dát vàng chính là một trong những phụ kiện được chị em săn lùng nhiều nhất. Sản phẩm được kết hợp với đầm dạ hội, công sở càng tôn lên nét đẹp nữ tính của phái nữ.

+ Bút ký nữ:

Là món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nên chắc chắn nó sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ. Vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là người nhận sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình.

+ Tranh hoa sen dát vàng:

Hoa sen là tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục. Ca ngợi phẩm chất cao quý của người phụ nữ Viêt. Đây là món quà ý nghĩa và thích hợp để dành tặng cho đối tác nữ quyền lực.

+Chậu hoa phong lan:

qua tang doanh nghiep cuoi nam 12

Hoa lan đại diện cho sắc đẹp và sự hoàn thiện bởi nó mang trong mình vẻ đẹp hiếm thấy.  Đặc biệt, ở thời Victoria, hoa lan thường được tôn vinh những người phụ nữ sinh đẹp, sắc xảo. Còn ở Trung Quốc thì họ quan niệm cánh hoa lan là sự thu nhỏ của những người phụ nữ hoàn hảo.

+Bát đựng hoa quả dát vàng:

 qua tang doanh nghiep cuoi nam 13

Dù là đối tác nữ uy quyền nhưng khi về nhà họ cũng là người phụ nữ của gia đình. Vì thế bát đựng hoa quả khảm vàng là một món quà cao cấp, tinh tế. Vừa là đồ dùng nhà bếp sang trọng, vừa là vật phẩm trưng bày cao cấp. Chắc hẵn đối tác của bạn rất thích món quà này.

 • Chậu cây lan hồ điệp dát vàng 6 cành:

qua tang khach hang doanh nghiep 14
chậu lan hồ điệp 6 cành

Hoa lan thường được ví là nữ hoàng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp thanh tao nhưng yêu kiều, quyền quý. Và người ta thường ví cành lan uyển chuyển, kiêu sa như dáng những nàng hậu xưa kia. Nên những nơi cao sang của cung vua chúa luôn có hoa lan tô điểm. Hoa lan cũng là biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý. Cũng vì ý nghĩa tích cực trong phong thủy nên lan trở thành loài hoa được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Từ xưa đã có nhiều tác phẩm hội họa, điêu khắc về hoa lan. Những tác phẩm đó được xem là vật may mắn, vật tượng trưng của sự bình an.

 • Biểu trưng thần tài dát vàng:

Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích ban phước lành. Mang lại may mắn cho gia chủ.

 • Tranh thuận buồm xuôi gió

 

Thuyền buồm như một món quà tặng ý nghĩa với lời chúc người nhận sẽ được Thuận buồm xuôi gió suốt 365 ngày trong năm. Ngoài ra thuyền buồm phong thủy có thể làm quà tặng cho những người khởi nghiệp. Với lời chúc mọi việc hanh thông suôn sẻ. Với người chuẩn bị một chuyến đi ngoại giao thì nó giống như một lời chúc mọi việc lên đường may mắn vậy. Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn, không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa. Vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

 

 • Tượng đôi cá chép dát vàng:

san pham qua tang 3

 

Cá chép là loài vật linh thiêng gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam. Cá chép là linh vật đưa Ông Táo lên trầu trời vì vậy theo dân gian cá chép mang những điều không may của năm cũ đi. Kết thúc những gì một năm đã qua và bắt đầu bằng những điều tốt đẹp cho một năm mới. Cá chép cũng là biểu trưng của sự may mắn, tài lộc, cuộc sống sung túc, dư giả. Vì vậy tượng cá chép dát vàng thường được chọn làm quà tết, quà khai trương. Tân gia để mang may, tiền mới tới cho gia chủ.

 • Tranh mã đáo thành công:

san pham qua tang 7

Ngựa là loài vật có sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai. Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường.  Tranh ngựa dát vàng mang ý nghĩa con người luôn phải có gắng lỗ lực, kiên trì thì ắt mọi việc sẽ thành công. Và chúng ta có thể đi được dẫn xa khi đã đứng vững bằng đôi chân của chính mình. Không chỉ mang nhiệm vụ trong việc trấn phong thủy, cầu bình an.  Sản phẩm này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí, có nghĩa là chấn tà khí, mang đến tài lộc. Thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

 • Tranh cá chép hoa sen:

Cá chép là linh vật quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam. Cá chép trong truyền thuyết vượt vũ thể hiện ý chí, kiên trì, bền bỉ để vươn tới thành công. Hoa sen là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp thanh tao. Tinh khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vì vậy tranh cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn, thành công. Và tạo động lực phấn đấu, vượt khó sẽ có thành quả. Bức tranh là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, sếp. Món quà mang đến may mắn, tài lộc và thành đạt cho gia chủ.

 • Đĩa trâu vàng tài lộc:

san pham qua tang 13

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ. Nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ, bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà. Hoặc đeo trang sức có linh vật này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.  Việc bài trí Đĩa biểu trưng Trâu vàng trong nhà mình, hoặc làm quà tặng phong thủy. Vào dịp Tết sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.

Bút ký nam:

Là doanh nhân đương nhiên không thể nào thiếu chiếc bút. Để xứng tầm với giả trị của họ, bạn có thể tăng một chiếc bút bi được dát vàng lá 24k.Vừa sang trọng, lịch sự, cao cấp, bền bỉ, sẽ làm tăng nét lịch lãm phong độ của đối tác.

+Tượng ngựa chiến thắng dát vàng:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 6
Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Hình ảnh chú ngựa hiên ngang trên đống tiền vàng mang ý nghĩa phù hợp với các đối tác doanh nhân. Để họ đặt trên bàn làm việc sẽ tạo thêm nét uy quyền phong độ của một nhà doanh nghiệp.

+Tượng đại bàng tung cánh:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 7
Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng tượng trưng cho vua của bầu trời, sự uy nghi dũng mãnh của đại bàng ai cũng biết. Rất phù hợp khi làm quà tặng cho đối tác doanh nghiệp.

Nếu đối tác doanh nghiệp là nữ , bạn có thể tặng họ:

+ Cài áo hoa  dát vàng:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 8
Cài áo hoa mai dát vàng

Chiếc áo somi, hoặc bộ vest đơn điệu của nữ doanh nhân sẽ thêm phần nổi bật. Khi có chiếc áo cài hoa này trên túi. Nó làm tăng thêm sự quyến rũ kín đáo, thu hút người đối diện của một nhà lãnh đạo nữ quyền.

+Linh vật phong thủy:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 9
Tượng cá chép rồng

Trong làm ăn thì nhà doanh nghiệp nào cũng chú ý về vấn đề phong thủy. Nên đây cũng là món quà phù hợp đấy.

+Linh vật theo tuổi:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 10
Tượng dê phong thủy

Thay vì mua mỹ phẩm đắt tiền bạn có thể mua tượng linh vật theo tuổi của đối tác. Bức tượng được đặt trên bàn làm việc sẽ làm tăng nét uy quyền củ một nhà lãnh đạo nữ tài năng. Tượng linh vật theo tuổi thích hợp làm quà sinh nhật cho khách hàng, đối tác. ởi mọi người thường thích trưng bầy tượng linh vật theo tuổi của mình trên bàn làm việc vừa để trang trí vừa như biểu tượng may mắn của  mình.

+Chậu hoa sen hoặc tranh hoa sen:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 11

 

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 12
hồ sen dát vàng 24k

Khi nhắc đến sen người ta sẽ nghĩ ngay đến người phụ nữ Việt Nam. Kiên cường bất khuất, hoa sen thì tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục. Khi nhì ngắm hoa sen sẽ giúp con người thư thái, quên đi mệt mõi trong cuộc sống. Vì vậy bạn có thể tặng đối tác một chậu hoa sen. Đảm bảo đối tác sẽ rất vui vì món quà này.

Nếu đối tác là người lớn tuổi:

Bạn có thể tặng họ những món quà có thành ý kính trọng, ví dụ như:

+Tượng ông thọ dát vàng:

Ngụ ý chúc họ sống thọ, dẽo dai bên con cháu. Vì ông thọ tượng trưng cho sự trường tồn lâu dài nên làm quà tặng đối tác lớn tuổi rất thich hợp.

+Tranh tùng hạc diên niên:

Bức tranh  mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”. Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

+Tranh 3 ông Phúc Lộc thọ:

phan loai qua tang khach hang doanh nghiep cuoi năm 15
Tranh 3 ông Phúc Lộc Thọ

Tượng trưng cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người: gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy, tấn tài tấn lộc. Vinh hoa phú quý, sức khỏe dồi dào, sống lâu muôn tuổi.

 • Về thẩm mỹ: Tranh có thiết kế bắt mắt và  ấn tượng, chi tiết tối ưu tỉ mỉ làm nên sang trọng, đẳng cấp trong kiến trức bức tranh. Đảm bảo chất lượng cũng như hình ảnh đến tay khách hàng.
 • Về phong thủy: Nguồn năng lượng dồi dào của tranh ông lộc giúp thu hút sự may mắn, đem lại nguồn tài lộc dồi dào.
 • Quan hệ xã hội: Tặng tranh cho đối tác giúp ta gắn kết những mối quan hệ trở nên khăng khít hơn . Thể hiện sự tôn trọng hơn với đối tác bậc cha chú.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo:

+ Quavang24k.com – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

HOTLINE: 085 287 8668

Email: quavang24k@gmail.com

Website: quavang24k.com

+Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Công Ty Quà Tặng Cánh Diều Vàng được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt.

Địa chỉ: 232/10 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

+ Công ty Quà Tặng Toàn Cầu – Toancau gifts

Công ty Quà tặng Toancau Gifts được biết đến là một nhà cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc với 2 chi nhánh thuộc 2 thành phố lớn là Thành Phố và Hà Nội.

Địa chỉ: 66 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

+Công ty Quà Tặng ABC

Được biết đến là một công ty chuyên sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, cho đến nay công ty Quà Tặng ABC đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ phía đông đảo các khách hàng .

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM.

+Công ty Quà Tặng Hưng Việt Phát

Được thành lập vào năm 2011 khi chỉ là một văn phòng nhỏ chuyên về lĩnh vực cung cấp quà tặng và bắt đầu với sản phẩm Quà Tặng USB.

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

+Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa – Saxagifts

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này.

Địa chỉ: Nhà số 3, Đường số 6, Khu biệt thự Nam Phú, Trần Trọng Cung, Quận 7, TP. HCM.

+Quà Tặng Minh Pha Lê

Minh Pha Lê được biết đến là một công ty sản xuất quà tặng uy tín tại TP. HCM, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm được chế tác từ pha lê.

Địa chỉ: Tổ 9 – Kp1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

+Công ty Quà Tặng Đức Huy

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này đó là công ty Quà Tặng Đức Huy, đây được đánh giá là công quà tặng độc đáo, thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp có tiếng của cả nước.

Địa chỉ: 114/143/7 Tô Ngọc Vân, Phường 15 , Quận Gò Vấp, TP. HCM.

+Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp RiDo

Được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2009, cho đến nay RiDo đã được đánh giá là công ty sản xuất cung cấp quà tặng có uy tín.

Địa chỉ: 62 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. HCM.

+Công ty Quà Tặng Trí Việt

Công ty Quà tặng Trí Việt cũng là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng và được đánh giá là khá uy tín tại TP. HCM.

Địa chỉ: 405/27 Đường Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

+Công ty Quà Tặng Nguyễn Minh Đức – Quà 24

Kết thúc danh sách này sẽ là Quà 24 – một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm quà tặng.

Địa chỉ: Số 401/17 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM.

+Công ty Mt Gold Art: Nâng tầm giá trị

Chuyên cung cấp quà tặng dát vàng,mạ vàng doanh nghiệp, là thương hiệu đi đầu về lĩnh vực quà tặng. Những món quà cao cấp sang trọng, chuyên dành tặng đối tác, sêp, quà biếu sang trọng. Là công ty uy tín được các khách hàng tìm đến. Có 2 cơ sở ở Hà Nội và Thành Phố.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm xin liên hệ:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận TP. HCM

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 085 287 8668

Email: quavang24k.com@gmail.com

Website: quavang24k.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *