Gợi ý 41 món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo thay lời cảm ơn

NGày 20/11 là ngày các học sinh cảm ơn thầy cô giáo bằng những món quà tặng 20/11 ý nghĩa. Thầy cô giáo là những người giống như cha mẹ vậy, tuy không có công sinh thành. Nhưng đã góp phần không nhỏ trong việc giúp đỡ bạn nên người. Từ việc rèn luyện từ nét bút, con chữ từ khi bạn vài tuổi cho đến lúc trưởng thành nên người.

Giờ đến nay bạn đã lớn khôn nên người và đã biết đọc, biết viết, biết cách sống trở thành người tốt. Và biết hiếu thuận với cha mẹ, tất cả đều nhờ vào công lao của thầy cô giáo. Đã dạy dỗ bạn sống sao cho trở thành người tốt và giúp ích cho xã hội.

> Xem thêm:

85 món quà 8/3 ý nghĩa cho phái nữ

65 món qùa 20/10 độc đáo tạo bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu

85 món quà valentine ý nghĩa cho một nửa yêu thương

89 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp mọi đối tượng

99 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

101 món quà tặng quảng cáo tốt cho doanh nghiệp

 99 món quà tết ý nghĩa, sang trọng

1.Lịch sử ngày 20/11

quà tặng 20/11

Lần đầu tiên ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc nước ta vào ngày 20/11/1958. Những năm sau đó, ngày lễ 20/11 còn được tổ chức tại các vùng giải phóng ở miền Nam. Hàng năm, kỷ niệm lịch sử ngày 20/11, cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản. Phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo viên trong vùng tạm chiếm nói riêng. Động viên tinh thần chịu đựng gian khổ hy sinh của anh chị em giáo viên kháng chiến nói chung. Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

2.Ý nghĩa của ngày 20/11 là gì?

20/11 được tổ chức hằng năm chủ yếu là để tôn vinh nghề giáo. Đã góp phần to lớn trong việc trồng người, đồng thời qua đó góp phần không nhỏ. Trong công cuộc xây dựng đất nước qua con đường tri thức, giúp đất nước Việt Nam phát triển đi lên.

3.Ngày 20/11 các trường thường tổ chức gì để tri ân thầy cô giáo?

Hằng năm tất cả mọi trường học trên toàn đất nước Việt Nam đều tổ chức buổi tri ân thầy cô giáo. Đa số là làm báo tường, cố gắng học tập tốt dành nhiều bông hoa điểm mười để dâng lên thầy cô. Hoặc sưu tầm những bài ca, bài thơ hoặc ca dao tục ngữ ca ngời thầy cô. Kèm theo đó là những món quà thay cho tấm lòng kính trọng gửi đến thầy cô của mình.

4. 41+ món quà 20/11 độc đáo, ý nghĩa tặng thầy cô:

4.1 Quà tặng 20/11 cho thầy giáo:

+ Bộ ly trà:

Nếu thầy của bạn đã lớn tuổi thì bạn có thể biếu tặng thầy bộ ly trà ngày 20/11 này. Đảm bảo thầy sẽ rất yêu thích vì sau giờ dạy học. Chiều đến thầy có thể sử dụng hoặc tiếp đãi khách.

quà 20/11

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

+ Bút ký nam:

bút ký

Chiếc bút là tượng trưng cho nghề giáo viên,  tượng trưng cho tri thức. Để tôn vinh thầy,  thì các bạn có thể mua tặng thầy một chiếc bút mạ vàng cao cấp. Chiếc bút có giá trị sử dụng lâu bền theo thòi gian, mà lại đẹp một cách tinh tế nữa. Thay cho lời cảm ơn và tôn trọng của bạn đến với người thầy đáng kính.

 

Tranh chữ tri ân dát vàng 24k

+ Hộp bút:

ống căm bút

Hộp bút là phụ kiện đi kèm với chiếc bút, với chiếc hộp bút in hình tùng-cúc-trúc-mai. Độc đáo và lạ mắt sẽ là món quà đặc biệt dành tặng thầy 20/11 này.

+ Tranh chữ tri ân, ân sư

Tục ngữ có câu ‘’Chịu ơn một giọt, báo ơn một dòng” khi đã mang ơn một ai đó, thì chắc hẳn chúng ta luôn tìm cách báo đáp ân tình của họ, đó cũng là truyền thống đạo lý làm người từ muôn đời nay. Hiểu được điều đó, bức tranh Ân Sư mạ vàng được viết theo lối thư pháp nghệ thuật ra đời, phần nào thể hiện tấm của người học trò đối với bậc ân sư của mình.

+ Tranh hoa sen chữ tâm:

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục, chữ tâm là tim. Với bức tranh hoa sen chữ Tâm này như ca ngợi tấm lòng cao cả và Tâm tốt của con người. Là món quà rất ý nghĩa dành tặng người thầy kính yêu ngày 20/11 này.

 

+  Bộ ly dát vàng:

bộ ly uống rượu

Với bộ 6 ly và 1 bình được làm bằng pha lê dát vàng cao cấp. Bạn có thể dành tặng sinh nhật thầy bộ ly cao cấp này. Vừa là vật lưu niệm trưng bày sang trọng, vừa có thể mời khách đến nhà chơi.

mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3 mua-qua-tang-tan-gia-o-dau-dep-va-gia-hop-ly-nhat-3

>> Xem thêm: Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

+ Chậu cây tùng:

chậu cây tùng

Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng. Với khả năng sống bền bỉ nên tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Là món quà tặng cao cấp dành cho người thầy nhân ngày 20/11 này.

+ Tranh cá chép hoa mai:

Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau. Hướng về phía cành mai đang khai hoa, thích hợp làm quà tặng thầy giáo để thầy có thể trang trí trong ngôi nhà của mình.

+ Tượng tam dương:

 

Tượng tam dương khai thái dát vàng đặt trong nhà sẽ mạng đến sự may mắn,sung túc. Tránh được tiểu nhân nhiễu loạn phiền toái. Đây cũng là món quà trưng bày sang trọng đẹp mắt mà bạn có thể dành tặng thầy mình, nhân ngày 20/11 này .

+ Tranh tùng hạc diên niên :

Tranh dát vàng vừa là món quà ý nghĩa vừa rất sang trọng và lịch sự. Đồng thời nó là món quà bạn có thể lựa chọn làm quà biếu thầy giáo của mình ngày 20/11 này.

+Tranh chữ Lộc:

Chữ Lộc và những hình tượng biểu thị chữ Lộc được con người xưa, nay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trong các tài liệu nghiên cứu, các áng văn chương, các vật trang trí, trong kiến trúc hay cả trên y phục.  Nhiều kết hợp từ có yếu tố Lộc nhằm chỉ may mắn, tài lộc, đại cát đại lộc. Nên đây là bức tranh thay cho lời chúc gửi đến thầy nhân ngày 20/11.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Với bộ 12 con giáp theo tuổi này, nếu thầy bạn tuổi gì bạn có thể dành tặng thầy con vật đó. Với hình tượng con vật được dát vàng độc đáo này. Sẽ là món quà tặng ngày 20/11 độc đáo, làm vật trưng bày trong nhà hoặc phòng ngủ rất thích hợp.

+ Áo sơ mi:

Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Áo sơ mi nam là trang phục lịch sự, trang nhã đem lại phong cách thanh lịch cho nam giới. Rất thích hợp làm quà tặng thầy ngày 20/11 này.

+ Thắt lưng:

Đây cũng là một món quà đặc biệt dành cho các thầy giáo. Vì chiếc thắt lưng là phụ kiện tôn lên vẻ  lịch sự, gọn gàng của bộ đồng phục các thầy. Đây là món quà mà đa số phái nam đều yêu thích.

 + Cà vạt:

cà vạt

Cà vạt là món quà phổ biến dành cho nam giới, và thầy giáo cũng không ngoại lệ. Một chiếc cà vật sang trọng sẽ tăng thêm phần trang nghiêm và lịch lãm cho các thầy.

+ Giày nam:

Một đôi giày cùng size của thầy đang mang cũng là món quà rất phù hợp với nghề giáo. Đôi giày sẽ giúp tô điểm thêm nét thanh lịch, gọn gàng của thầy khi đứng trên bục giảng. Là món quà thích hợp cho ngày 20/11 này.

 + Đồng hồ:

Làm nghề giáo viên bao giờ cũng phải đúng giờ giấc. Nên một chiếc đồng hồ đeo tay tặng thầy, quả thật rất cần thiết. Bạn hãy tưởng tượng thầy đeo chiếc đồng hồ bạn tặng để đứng dạy trên lớp. Thì còn gì hãnh diện bằng nhỉ.

+ Cặp da:

Một món quà tặng 20/11 tiện dụng và cần thiết đó là chiếc cặp xách tay nam tối màu, đơn giản. Dành tặng thầy ngày ngày nhà giáo, cũng là món quà rất cần thiết để thầy có thể sử dụng. Thay đi chiếc cặp cũ, đựng những vật dụng cần thiết để có thể đi dạy học.

 + Sách:

sách

Đối với nghề giáo thì sách là phần quan trọng nhất, cần thiết nhất. Vì có sách thầy mới có thể tiếp thu nhiều kiến thức để dạy dỗ học trò. Nên đây là món quà kiến thức vô giá và rất thích hợp để làm quà tặng nhà giáo 20/11.

 + Trà tốt cho sức khỏe:

Trà rất có lợi cho mọi người đặc biệt người lớn tuổi. Một hũ trà xanh , trà hoa cúc, trà  tân cương…tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể, tinh thần minh mẫn. Bạn nên chọn loại trà có thương hiệu để dành tặng cho thầy của mình nhé.

+Kính:

kính mắt

Đối với nghề giáo thì lúc nào cũng bận bịu bên quyển giáo án, hoặc đêm đến phải thức khuya để soạn giáo án. Nên một chiếc kính tặng thầy để thầy có thể nhìn rõ hơn, tuy là món quà đơn giản nhưng tiện dụng. Chắc hẵn thầy rất yêu thích.

4.2 Quà tặng cô giáo:

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

chậu hoa lan

Hoa lan tượng trưng cho vẻ tinh tế và đơn giản. Từng đóa hoa lan xinh đẹp, mềm mại như ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ. Với chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k cao cấp này. Thích hợp làm quà biếu tặng cho cô giáo của bạn ngày 20/11 này.

+ Quả cầu pha lê:

Quả cầu pha lê còn gọi là quả cầu phong thủy, vì trong tính phong thủy quả cầu có khả năng hút năng lượng xấu. Và sản sinh ra năng lượng tốt giúp người trong gia đình luôn vui vẻ, thoải mái. Đồng thời trong công việc sẽ giúp mọi việc thuận lợi may mắn hơn. Đây là món quà rất thích hợp làm quà tặng cho cô giáo bạn ngày 20/11 cũng rất phù hợp nhé.

+  Chậu hoa sen:

quà tặng thầy cô

Hoa sen ai cũng biết là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, mong manh của người phụ nữ Việt. Cho dù ở gần bùn nhưng vẫn không hôi tanh mùi bùn, qua đó cho thấy đây là sản phẩm quà tặng phù hợp. Dành cho cô giáo bạn ngày 20/11 cũng rất phù hợp.

+  Tượng chim công:

vật phẩm phong thủy

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tượng đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng cô giáo nhân dịp lễ 20/11 ngày của giáo viên.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn. Sẽ là món quà thích hợp dành tặng cô giáo bạn ngày lễ 20/11 này.

+ Chậu kim ngân:

Cây kim ngân còn gọi là cây tiền, cây tài lộc, là loại cây may mắn. Trong phong thủy cây kim ngân giúp mang năng lượng tốt, điều tiết năng lượng xấu. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, thích hợp làm quà tặng trong kinh doanh, khai trương, tân gia. Ngoài ra còn có thể làm quà tặng 20/11 cho cô giáo của bạn cũng rất thích hợp.

+ Hoa cài áo:

hoa cài áo

Với chiếc hoa cài áo dát vàng hình hoa hồng này sẽ thích hợp làm quà tặng ngày lễ 20/11 cho cô giáo bạn. Để cô có thể cài áo khi dự lễ sẽ toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng và thu hút.

+ Bút ký nữ:

bút ký

Một chiếc bút mạ vàng chứa vàng lá 24k, cao cấp, tinh tế, sang trọng mà độ bền lại vĩnh viễn. Vì chiếc bút tượng trưng cho nghề giáo, nên đây là món quà tặng cô giáo rất phù hợp.

+ Tranh chim công:

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi và nó là biểu tượng của sự xinh đẹp, cao sang. Với bức tranh đôi chim công quấn quýt nhau này. Tạo nên bức tranh hài hòa và có thiện cảm với người ngắm nhìn chúng. Là món quà cao cấp sang trọng dành tặng cho cô giáo kính yêu.

> Xem thêm: 101 món quà tặng cao cấp, sang trọng

+ Chậu cây hồ lô:      

Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau. Hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ. Với nhiều ý nghĩa như vậy sẽ rất phù hợp dành tặng cho cô giáo bạn đấy.

+ Chậu hoa mai:

Mai tượng trưng cho vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng, cho may mắn, mùa xuân. Chậu hoa mai không chỉ là món quà tết ý nghĩa mà hoa mai cũng là món quà tặng 20/11 cho cô giáo thay lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Cũng có thể trưng bày trong nhà rất sang trọng.

+ Túi xách:

Túi xách với phái nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu,  bạn có thể mua một chiếc túi xách sang trọng tặng cho cô giáo của mình. Một chiếc ví phù hợp với hoàn cảnh, công việc, hợp thời trang, sẽ giúp cô giáo của bạn rất vui nhân ngày 20/11 này đấy.

 + Bó hoa tươi:

hoa tươi

Hoa là sự lựa chọn đa số khi các bạn trẻ không biết lựa chọn quà gì. Mọi dịp lễ đều có thể tặng hoa được kể cả ngày lễ 20/10 này. Chắc hẵn cô giáo của bạn rất yêu thích.

 + Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm là món trang sức tôt điểm cho phụ nữ thêm xinh đẹp, tự tin và lôi cuốn. Nên nếu bạn muốn tặng cô giáo của mình nhân ngày 20/11 này. Thì hãy nên tìm hiểu kỹ và mua hàng chính hãng, tránh hàng chợ trôi nổi nhé.

 + Đồng hồ:

đồng hồ

Đồng hồ là món phụ kiện thời trang được yêu thích từ xưa đến giờ. Bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ hợp với túi tiền dành tặng cô của mình. Dù là cô giáo nhưng cũng là phái nữ nên chắc chắn cô sẽ rất thích món quà này.

+ Túi xách văn phòng:

Chiếc túi xách văn phòng khác với túi xách thời trang, vì chiếc túi xách văn phòng chuyên dùng đê đi làm. Để đựng những vật dụng cá nhân, máy tính, nên đây là món quà rất tiện dụng và cần thiết. Nên bạn có thể mua tặng cho cô giáo mình một chiếc cặp nhân ngày đặc biệt này nhé.

 + Giầy cao gót:

Giầy cao gót là ‘’vũ khí’’ lợi hai của phái nữ, một đôi giày cao gót hợp size khi phái nữ sãi bước . Sẽ tô điểm thêm nét quyến rũ, uyển chuyển và thu hút với người đối diện. Nên ngày 20/11 này bạn có thể mua tặng cô của mình.

 + Khăn lụa:

Khăn quàng nữ

Khăn lụa rất thích hợp với giáo viên, nên đây là món quà mà chắc hẵn cô giáo của bạn rất yêu thích. Với chiếc khăn lụa này có thể choàng cổ, là phụ kiện thời trang tô thêm nét điệu đà của cô nữa đấy.

+Vãi vóc:

Để đơn giản và tiện dụng hơn bạn có thể tặng cô giáo của mình một khúc vãi hoa. hoặc họa tiết xinh xinh để cô có thể may áo dài theo ý thích. Đây là cách được lựa chọn nhiều nhân ngày 20/11 này.

+Sách:

sách

Sách là sự lựa thông minh khi không biết lựa chọn món quà gì tặng cô. Sách là kho tàng  kiến thức không bao giờ thừa thãi. Đối với nghề giáo thì sách rất quan trọng. Nó giúp bổ sung kiến thức cho bản thân. Nên đây là món quà lễ 20/11 ý nghĩa nhất.

+ Nước hoa:

Cô giáo cũng là phái nữ nên nếu món quà là nước hoa thì hẵn ai không thích. Một lọ nước hoa đúng mùi, đúng gu của cô giáo bạn thì còn gì tuyệt hơn. Nước hoa sẽ giúp người sử dụng toát lên vẻ quyến rũ, thu hút, là món quà tuyệt vời ngày lễ 20/11 này .

5.Lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa:

+ Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt. Và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam. Em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh. Để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

+ Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

+ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

+ Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay.  Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

+ Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều. Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.

+ Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

6.Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/11 ý nghĩa, giá hợp lý:

Mt gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng uy tín chất lượng

Mt Gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng, quà biếu trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia. Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

6.1 Quà tặng cao cấp – Quavang24k.com:

Khi bạn muốn tìm món quà tặng thầy cô vừa ý nghĩa vừa lâu bền. Thì web quà tặng Quavang24k.com là web chuyên cung cấp quà tặng bên Mt Gold Art. Sẽ đáp ứng đầy đủ và sẽ làm khách hàng hài lòng khi tới đây.

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ:

FLOWER SHOP là shop hoa uy tín chất lượng. Tất cả các loài hoa đều được nhập bên nước ngoài về. Nên có rất nhiều loài hoa đẹp, độc và lạ đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến đây.

6.3 Shop thời trang công sở phù hợp cho giáo viên:

 . Shop ở Hà nội:

NK Fashion là shop thời trang nữ chuyên kinh doanh các trang phục công sở đến từ Hàn Quốc. Với phong cách Hàn Quốc đơn giản và sang trọng chưa bao giờ là lỗi mốt. Shop luôn cập nhật các bộ sưu tập mới cho từng mùa từ thiết kế sơ mi cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng. Cho đến các mẫu đầm vạt lệch quyến rũ, phá cách và không kém phần sang trọng. Cho chị em lựa chọn những mẫu ưng ý.

Shop ở Thành Phố HCM:

Anie là một cửa hàng thời trang chuyên bán đầm công sở đẹp và có giá thành tương đối khá hợp lý.  Với mẫu mã đa dạng, hợp thời trang cũng như hàng mới luôn cập nhật. Để cho kịp mốt thời trang công sở, đến với Anie thời trang công sở bạn sẽ hòan toàn toàn hài lòng.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *