Top 31 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

Ngày kỷ niệm ngày cưới cũng là ngày đặc biệt với các cặp vợ chồng..họ tổ chức mời người thân hoặc mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới tặng cho nhau để ghi nhớ và tỏ lòng yêu thương với một nữa còn lại đồng thời làm bền chặt hơn tình cảm vợ chồng.

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới là phong tục tốt đẹp mà đa số hầu hết người dân Việt Nam đều thực hiện. Kỷ niệm ngày cưới là cách đánh dấu chặng đường của vợ chồng đã vượt qua. Nói lên tình cảm yêu thương nhau mong muốn cùng nhau giữ vững hạnh phúc hiện tại và tương lai.

Kỷ niệm ngày cưới là hình thức đánh dấu, ôn lại kỷ niệm chặn đường đã đi qua của vợ chồng. Hình thức kỷ niệm ngày cưới có ở phương Tây, hiện giờ đang phổ biến rất rộng rãi ở Việt Nam. Đây là hình thức ngày lễ đẹp cần được giữ gìn và phát huy.

Khi bạn được mời đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới thì những món quà là cách thức chúc mừng đúng đắn nhất. Món quà sẽ thay tấm lòng của bạn gửi đến đôi vợ chồng lời chúc mừng, tôn trọng và hâm mộ. Mặc dù vợ chồng ở với nhau thế nào cũng có lúc cãi vã giận hờn nhau. Nhưng cũng  nhờ vì thế mà vợ chồng hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn.

Xem thêm :

75 món quà cưới ý nghĩa thay lời chúc phúc cho cô dâu chú rể

91 món quà tặng quảng cáo hiệu quả phù hợp mọi doanh nghiệp

83 món quà tết ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, sếp, người thân

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

1.Kỷ niệm ngày cưới là gì?

quà kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là cách để vợ chồng tôn trọng và biết ơn nhau sau thời gian dài ở cùng nhau. Đây vừa là ngày lễ vui của vợ chồng đồng thời vừa là tấm gương. Để con cháu noi theo và sống hạnh phúc không làm buồn lòng nhau.  Nên họ sẽ  mời người thân, gia đình, bạn bè thân thuộc đến dự và chung niềm vui này.

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới là phong tục tốt đẹp mà đa số hầu hết người dân Việt Nam đều thực hiện. Kỷ niệm ngày cưới là cách đánh dấu chặng đường của vợ chồng đã vượt qua. Nói lên tình cảm yêu thương nhau mong muốn cùng nhau giữ vững hạnh phúc hiện tại và tương lai.

2.Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Món quà sẽ thay người tặng gửi đến vợ chồng lời chúc mừng, hâm mộ. Sau thời gian dài vẫn yêu thương nhau, hi sinh vì nhau. Những món quà không cần có giá trị vật chất, chỉ  cần nó mang nghĩ may mắn, chúc mừng. Là món quà kỷ niệm gửi đến ngày kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng là đủ.

3.Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

Khi bạn được mời đi dự ngày lễ kỷ niệm ngày cưới thì những đối tượng dưới đây bạn hãy nên tặng quà:

 • Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ:

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Ngày lễ kỷ niệm của bố mẹ là ngày quan trọng nên bạn nhất thiết phải có mặt. Bố mẹ hạnh phúc là niềm hãnh diện của bạn với mọi người. Nên đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn cần tặng bố mẹ món quà phải thật ý nghĩa. Về ý nghĩa món quà, cả hình thức lẫn cách trao tặng.

> Xem thêm

99 món quà mừng thọ bố mẹ, ông bà thay lời chúc trường thọ

75 món quà tặng mẹ thiết thực thể hiện tình cảm yêu thương

 • Đi dự lễ sếp:

Sếp là người lãnh đạo một công ty,doanh nghiệp lớn, là người lãnh đạo của bạn nữa. Nên bạn được mời đi dự kỷ niệm ngày cưới sếp. Đương nhiên là bạn phải đi quà tặng để chúc mừng ngày vui này của sếp.

 • Quà vợ chồng tặng cho nhau:

quà tặng bố mẹ

 

Hoặc ngày lễ kỷ niệm của chính vợ chồng bạn chẳng hạn, bạn có thể trao tặng cho người bạn đời của mình. Một món quà mang ý nghĩa lâu dài, tốt đẹp để vợ/chồng bạn sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

> Xem thêm: 

51 món quà tặng chồng tạo bất ngờ lớn

 • Lễ kỷ niệm của bạn bè:

lễ kỷ niệm ngày cưới

Đối với bạn bè thân thiết thì sẽ thoải mái hơn với bạn. Ngày lể kỷ niệm của đôi bạn thì bạn có thể tặng những món quà ấn tượng  hoặc ‘’nhí nhố’’một chút. Để giúp cho tâm trạng và không khí thêm rộn ràng vui vẻ.

4.Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi:

.Kỷ niệm 1 năm gọi là đám cưới GIẤY

.Kỷ niệm 2 năm gọi là đám cưới  BÔNG

.Kỷ niệm 3 năm gọi là đám cưới  DA

.Kỷ niệm 4 năm gọi là đám cưới  SÁCH

.Kỷ niệm 5 năm gọi là đám cưới  GỖ

.Kỷ niệm 6 năm gọi là đám cưới  SẮT

.Kỷ niệm 7 năm gọi là đám cưới  LEN

.Kỷ niệm 8 năm gọi là đám cưới  ĐỒNG

 .Kỷ niệm 9 năm gọi là đám cưới  GỐM

 .Kỷ niệm 10 năm gọi là đám cưới  THIẾC

 .Kỷ niệm 11 năm gọi là đám cưới  THÉP

 .Kỷ niệm 12 năm gọi là đám cưới  TƠ LỤA

 .Kỷ niệm 13 năm gọi là đám cưới  ĐĂNG TEN

.Kỷ niệm 14 năm gọi là đám cưới  NGÀ

 .Kỷ niệm 15 năm gọi là đám cưới  THỦY TINH

quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

 .Kỷ niệm 20 năm gọi là đám cưới  SỨ

.Kỷ niệm 25 năm gọi là đám cưới  BẠC

.Kỷ niệm 30 năm gọi là đám cưới  NGỌC TRAI

.Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới  CẨM THẠCH

. Kỷ niệm 40 năm gọi là đám cưới  HỒNG NGỌC

.Kỷ niệm 45 năm gọi là đám cưới  LAM NGỌC

.Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới  VÀNG

.Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới  NGỌC BÍCH

.Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới KIM CƯƠNG

5. 31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè:

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 31 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất dành tặng người thân. Bạn bè, cha mẹ, sếp, mời các bạn tham khảo:

5.1 Tượng đôi thiên nga:

Đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp sang trọng. Hình tượng đôi thiên nga âu yếm nhau như tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. Đảm bảo vợ chồng sếp hoặc bố mẹ sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận món quà này.

5.2 Tượng đôi chim công:

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày  cưới cho sếp, bố mẹ rất ý nghĩa.

5.3 Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc tượng trưng cho sức khỏe dẽo dai, trường thọ, là loài chim xinh đẹp. Là loài chim tảo tần chịu khó, thường xuất hiện trong thơ ca, ca dao. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, bố mẹ.

 

5.4 Tranh tứ quý:

Với bức tranh tứ quý này mỗi loài hoa đều sở hữu một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông . Rất thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới sếp, bố mẹ  tân gia. Bên cạnh đó, bộ tranh bốn mùa cũng có thể là tượng trưng cho những đức tính của của người quân tử như bộ tùng – cúc – trúc – mai.

5.5 Tranh tùng hạc diên niên:

quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Cây tùng tượng trưng cho người quân tử, hiên ngang oai phong lẫm liệt. Chim hạc cũng được xếp vào một trong những loài vật linh thiêng. Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu vì vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. Đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Với bức tranh tùng hạc diên niên kết hợp này thích hợp làm quà tặng cho người lớn tuổi. Cũng thích hợp làm quà tặng kỷ niệm đám cưới bố mẹ bạn đấy.

5.6 Tranh đôi chim công:

qquà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa.

 

5.7 Tranh cá chép hoa sen:

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, thoát tục. Cá chép hoa sen là biểu tượng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa sen món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, bố mẹ, người thân, bạn bè.  Là vật trưng bày và vừa là món quà lưu niệm ý nghĩa.

 

5.8 Tranh cá chép hoa mai:

Hoa mai tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng , và tượng trưng cho mùa xuân. Cá chép  là biểu tượng cho may mắn, cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa mai  là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, sếp, người thân rất ý nghĩa.  Món quà vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa tốt đẹp.

5.9 Tượng đôi chim én:

Chim én tượng trưng cho sự chung thủy, may mắn. Với hình ảnh đôi chim én quấn quýt bên nhau, như tình cảm của vợ chồng chung thủy. Đây là món quà độc đáo ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng vợ chồng trong ngày  kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Sếp, người thân, bạn bè rất ý nghĩa và phù hợp đấy.

5.10 Tượng đôi chim uyên ương:

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Cây mai đang khai hoa là báo hiệu mùa xuân, mùa làm tổ, mùa của tình yêu đôi lứa. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Với tượng đôi uyên ương này thích hợp làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới sếp, bố mẹ, bạn bè, người thân, Chúc hạnh phúc của vợ chồng cũng bền đẹp như đôi uyên ương này.

5.11 Đĩa cá chép hoa sen:

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với đĩa cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa.

5.12 Tranh lý ngư vọng nguyệt:

Tranh lý ngư vọng nguyệt  là vật dụng phong thủy quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Không chỉ có tính thẩm mỹ nghệ thuật, tranh còn biểu tượng cho sự viên mãn tràn đầy, rất thích hợp làm quà  kỷ niệm ngày cưới cũng rất độc đáo ý nghĩa.

5.13 Tranh đôi chim uyên ương:

Uyên ương biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, và còn mang ý nghĩa của cuộc sống giàu sang phú quý. Uyên ương còn biểu trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, với tượng đôi uyên ương này. Dành tặng cho vợ chồng sếp, bố mẹ, bạn bè trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo cao cấp nhất.

5.14 Chậu hoa lan phú quý:

Là vẻ đẹp của trí tuệ, sự thanh cao, tinh khiết, hay sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho tình thủy chung, sự son sắt, lòng biết ơn. Đây cũng là món qàu độc đáo để bạn có thể dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày  cưới cho người thân trong gia đình.

5.15 Tranh đôi thiên nga:

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè

Đây cũng là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp sang trọng. Hình tượng đôi thiên nga âu yếm nhau như tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. Đảm bào vợ chồng sếp, bố mẹ hoặc bạn bè sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận món quà này.

 • Tranh cô dâu chú rể

Tranh cô dâu chú rể món quà ý nghĩa tặng kỷ niệm cưới bạn bè, sếp…Tranh cô dâu chú rể dát vàng vàng với hình ảnh cô dâu cầm bó hoa bên cạnh chú rể và thêm họa tiết bông hoa hồng biểu trưng cho hạnh phúc viên mãn.

tranh cô dâu chú rể

 • Tượng cô dâu chú rể

Tượng cô dâu chú rể dát vàng món qùa kỷ niệm ngày cưới sang trọng tặng sếp, khách hàng, đối tác. Tượng đôi cô dâu chú rể họ có thể trưng bày phong ngủ, phòng khách làm vật kỷ niệm và luôn nhắc nhở nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

 • Tranh hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và lãng mạn. Tranh hoa hồng dát vàng 24k món quà thay lời chúc vợ chồng tình cảm luôn được bền chật, nồng thắm như những ngày đầu.

5.16 Đồ đôi:

Một bộ đồ đôi couple đi biển chẳng hạn. Có thể tặng vợ chồng trong kỷ niệm ngày cưới đồ couple đi biển, Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn thân,  người trong gia đình.

5.17 Bữa tối lãng mạn:

bữa tối lãng mạn

Nếu đây là kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn thì bạn có thể tự tay nấu một bữa ăn tối dành cho cả hai. Hoặc nếu không có thời gian nấu nướng thì 2 bạn có thể ra nhà hàng sẽ lãng mạn hơn.

5.18 Chuyến du lịch:

Hoặc một chuyến du lịch của 2 vợ chồng đi đến nơi nào đó cũng được. Chuyến du lịch ngắn hạn thôi nhưng cũng đủ để bù đắp tình cảm và giúp tình cảm của cả hai thêm khắn khít.

5.19 Chụp ảnh kỷ niệm gia đình:

album ảnh gia đình

Nếu gia đình bạn đã có cháu rồi thì càng hạnh phúc. Gia đình cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đáng quý. Trong ngày kỷ niệm ngày cưới này là dịp để vợ chồng bạn thêm gắn kết tình cảm với nhau hơn đấy.

5.20 Chăn ga gối đệm:

Nếu đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới sếp, người thân thì bạn có thể tặng vợ chồng họ bộ ga gối đệm mới. Sẽ tạo cho cảm giác mới mẻ, thoải mái với bộ chăn ga mới này. Giúp gia đình họ thêm đầm ấm và hạnh phúc hơn.

5.21 Đồ dùng nhà bếp:

Đây là món quà thích hợp làm quà tặng cho sếp, bố mẹ, người thân, bạn bè và cả chính gia đình bạn. Trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới này đấy.

5.22 Đồ dùng nhà tắm:

Đồ dùng nhà tắm cũng cần thiết giống như đồ dùng nhà bếp vậy. Bạn có thể tặng vợ chồng sếp, bạn bè người thân bộ đồ dùng nhà tắm mới. Hiện đại, tiện dụng và giá trị sử dụng dài lâu nữa hẵn ai cũng thích.

5.23 Đồ handmade:

Những món đồ handmade bao giờ cũng sinh động nhiều màu sắc và đẹp mắt. Từ chậu hoa, khung ảnh, đồ trang trí, thiệp đều là những món quà lưu niệm dễ thương mà bạn có thể mua. Dành tặng làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, người thân.

5.24 Sách hay:

Sách là món quà vô giá trong kho tàng kiến thức của con người. Khi được tặng sách là như góp cho mình thêm nhiều kiến thức. Nên bạn có thể lấy sách làm quà tặng để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của sếp. Bạn bè hoặc người thân .

5.25 Quà lưu niệm:

Những món quà lưu niệm có giá trị sử dụng bền lâu và là vật trang trí hà cửa đẹp mắt. Đây cũng là món qàu thích hợp để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè được đấy.

5.26 Album gia đình:

chụp ảnh gia đình

Một quyển album gia đình là một món quà bất ngờ dành tặng cho vợ/chồng bạn trong chính ngày kỷ niệm cưới. Sẽ là món quà vô giá lưu lại từng khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình bạn đấy.

5.27 Rượu tặng sếp:

Kỷ niệm ngày cưới sếp bạn có thể tặng sếp một chai rượu ngoại chẳng hạn. Rượu có thể tặng mọi dịp, nên bạn có thể tặng rượu được.

5.28 Lọ hoa:

Một lọ hoa xinh xắn với thiết kế lạ mắt độc đáo cũng có thể là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Của bạn bè, người thân cũng rất phù hợp nhé.

5.29 Dắt vợ đi mua sắm:

Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn thì bạn có thể dắt vợ đi mua sắm. Đối với phụ nữ thì được đi mua sắn đó là niềm hạnh phúc. Nên các ông chồng nào tâm lý thì hãy gắng chiều vợ một tý nhân dịp này nhé.

5.30 Gia đình đi du lịch:

Để có một ngày kỷ niệm đám cưới đáng nhớ, bạn hãy tổ chức một chuyến du lịch gần nơi bạn ở. Để có thể vui chơi xã stress cùng với gia đình. Đây cũng là các gắn kết tình cảm từng thành viên trong gia đình lại với nhau. Vừa có kỳ nghĩ ấn tượng, là món quà kỷ niệm đáng ghi nhớ nhất.

5.31 Tự nấu bữa tối:

Bữa cơm ngon và ấm áp nhất là do chính tay bạn nấu cho cả nhà. Cùng nhau ăn uống cười đùa nhân ngày kỷ niệm của 2 vợ chồng mà chẳng phải đi đâu xa. Đây là khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc nhất đấy.

Tranh chữ Phúc mạ vàng:

Bức tranh chữ Phúc mạ vàng được dùng treo trong nhà là một bức tranh đầy may mắn. Hoặc làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Phúc mang ý nghĩa Phúc đức, Phúc lộc và hạnh phúc.

Đồng hồ khung ảnh:

Để biến tấu cho chiếc đồng hồ đơn điệu, bạn có thể mua chiếc đồng hồ có đính kèm khung ảnh. Hoặc có thể gắn khung ảnh quanh chiếc đồng hồ, ảnh gia đình hoặc ảnh vợ chồng bạn. Để khi lúc nào xem giờ giấc bạn có thể tiện lợi ngắm luôn ảnh gia đình. Một công đôi việc quả là rất tiện lợi nhỉ.

Đồng hồ đeo tay

Nếu bạn muốn tặng vợ một chiếc đồng hồ đeo tay nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời vì đồng hồ là phụ kiện thời trang. Mà ở độ tuổi nào cũng yêu thích cả, chắc hẵn vợ của bạn sẽ rát hạnh phúc.

Bó hoa hồng dát vàng:

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới phổ biến hiện nay 8

Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Tặng vợ một bó hoa hồng dát vàng 24k thì sẽ càng làm tăng thêm giá trị của bó hoa. Vì vàng tượng trưng cho sự vĩnh cửu nên đây là món quà ắt hẵn vợ bạn sẽ rất hạnh phúc.

> Xem thêm: Những mẫu hoa làm quà kỷ niệm ngày cưới đẹp nhất.

Nước hoa:

Nước hoa giúp người sử dụng thêm hấp dẫn, quyến rũ và lôi cuốn. Nên lựa chọn đúng loại nước hoa mà vợ/chồng yêu thích thì quả là tuyệt vời.

Vòng cổ, vòng đeo tay bằng bạc:

Trang sức cũng là món quà mà mọi phụ nữ đều yêu thích. Nhân kỷ niệm 10 năm bên nhau bạn có  thể mua tặng vợ một chiếc vòng tay bằng bạc. Hoặc một chiếc vòng cổ chẳng hạn, sẽ làm cho cô ấy rất hạnh phúc.

Món đồ hàng hiệu:

Một chiếc đầm hàng hiệu, một đôi giày, hay một chiếc ví chẳng hạn. Mua làm quà tặng 10 năm ngày cưới bên nhau, cũng là cách để bạn tỏ lòng thành biết ơn đến vợ.

6. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa :

Không tặng quà thì bạn cũng có thể viết tặng vợ chồng  những câu thơ, lời chúc tốt đẹp gửi đến họ.

 • Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!
 • Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
 • Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
 •  Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn. Và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn, luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.
 • Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa, chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.
 • Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống. Mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời. mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.
 • Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!
 • Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

7.Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng:

Đến với Quavang24k.com một trang web chuyên cung cấp quà tặng độc đáo ý nghĩa. Có thể đáp ứng cho bạn khi cần mua quà tặng kỷ niệm đám cưới.

Ngoài những bức tượng tượng trưng cho ngày đám cưới, quavang24k.com còn có tranh ảnh, vật lưu niệm. Nên khi khách hàng tìm đến hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin cho quavang24k.com.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp ở Hà Nội và Thành Phố:

Ở Hà Nội:

Anh Hòa French Bakery – Âu Cơ 429 Âu Cơ quận Tây Hồ Hà Nội

Để tìm được chiếc bánh kem vừa ý, ngon miệng trong ngày cưới, ngày sinh nhật, tiệc, thôi nôi. Thì bạn có thể tìm đến với Anh Hòa French Bakery, sẽ đáp ứng được hết yêu cầu của bạn.

Ở Thành Phố:

The Vagabond Bakery có hẳn một trang web để đặt bánh online với các thông tin cơ bản về loại bánh,  từ bánh cưới hỏi, bánh sinh nhật, ngày lễ… Bánh ngon, ngọt vừa phải, không ngấy, trang trí đẹp mắt hiện đại. Thời gian nhận bánh trong tháng,  rất đơn giản để order ngay.

Tiệm hoa tươi đẹp, giá hợp lý:

Là một shop hoa ở Hà Nội,may flower là shop hoa có tiếng cung cấp hoa đẹp, lạ mắt. Và đã kịp ghi dấu với nhiều người yêu hoa tươi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho ngày cưới, ngày lễ, shop hoa này đã chuẩn bị khá nhiều mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình.

Là shop hoa tươi nổi tiếng ở Sài Gòn, shop có nhiều chi nhánh nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Shop chuyên cung cấp hoa tươi vào dịp cưới hỏi, sinh nhật, ngày lễ. Tất cả các loài hoa đều được nhập bên nước ngoài, nên có nhiều loài đẹp lạ mắt. Shop còn thiết kế hoa riêng theo ý khách hàng, đặc biệt là shop còn bán luôn trà, bánh, đồ uống để khách có thể ở lại và ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp rực rỡ này.

Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ:

Hà Nội:

Nhiều năm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh gia đình Hải Anh Studio luôn tự hào được hàng ngàn khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.

100% hình ảnh thuộc bản quyền Hải Anh Studio, quý khách có thể tham khảo thêm các album ảnh gia đình.

Bạn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi đem sự hoàn hảo dành tặng bạn !!!

Chụp ảnh Baby đẹp nhất, chất nhất và lung linh nhất. SubiBaby Home là nơi dẫn đầu Việt Nam về Phong Cách sáng tạo chụp ảnh cho bé và gia đình. Bộ ảnh sẽ đầy tiếng cười và những khoảnh khắc yêu thương. Điều thiêng liêng nhất của mỗi bộ ảnh gia đình là niềm vui và sự hạnh phúc. SubiBaby Home sẽ khai thác tối đa yếu tố này ở gia đình bạn.

QUAVANG24K

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *