55 món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng người phụ nữ thân yêu

Phụ nữ là một nữa quan trọng nhất trên thế giới này nói chung, có họ thì dường như cuộc sống thêm mới mẻ. Thêm màu sắc và cảm hứng, nên phụ nữ như những cánh hoa. Xứng đáng được nâng niu trân trọng, yêu thương.

Ở Việt Nam nói riêng thì người phụ nữ khi xưa là người đoan trang đức hạnh. Chịu thương chịu khó, chịu đựng mọi gian khổ nhưng vẫn mạnh mẽ kiên cường. Cho nên trong một năm mới có nhiều lễ, nhiều dịp để tôn vinh người phụ nữ. Như ngày 8/3, 20/10, ngày của Mẹ. (Nhưng ở bài viết này chúng tôi xin nói đến ngày 8/3). Vì vậy những món quà 8/3 dành tặng vợ, mẹ, bạn gái, cô giáo, sếp nữ là việc làm cần thiết.

Xem thêm:

55 món qùa tặng 20/10 cho phái nữ

45 món quà noel ấm áp cho người thương

35 món quà valentine ngọt ngào tặng người yêu

1.Lịch sử ngày 8/3:

Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XI Họ đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn tại thành phố New York. Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương. Giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc.

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc. Dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới. Người ta thường tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp

2. Ý nghĩa của món quà tặng 8/3  là gì?

Quà 8/3 ý nghĩa tặng mẹ, bạn gái, vợ

 

Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý. Những món quà trao tặng họ như một sự hâm mộ, tôn vinh. Thay cho lời yêu thương của nam giới đến với người phụ nữ của họ. Món quà có thể là trang sức, đồ vật trang trí hay là cùng nhau ăn một bữa cơm thân mật. Chỉ đơn giản thôi cũng khiến cho phụ nữ họ cảm thấy được quan tâm. Yêu thương, lo lắng và chắc chắn một điều rằng. Nếu phái nam làm như vậy họ sẽ rất hạnh phúc.

3.Nên tặng quà cho những ai nhân dịp 8/3?

3.1 Tặng mẹ:

quà 8/3 cho mẹ

Người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới đó là Mẹ. Một ‘’siêu nhân’’ giữa đời thường chỉ có 2 bàn tay mà có thể ‘’thiên biến vạn hóa’’. Với vô số công việc chỉ làm trong tích tắc, Mẹ là người hi sinh cả một thời thanh xuân vì gia đình. Nên ân nghĩa của Mẹ đối với gia đình là không sao kể hết, nên Mẹ là người đầu tiên. Chúng ta nên nghĩ đến khi muốn trao tặng quà nhé.

Quà 8/3 tặng mẹ ý nghĩa

>> Xem thêm: 75 món quà tặng mẹ thay lời yêu thương

3.2 Tặng vợ:

Không thể nói hết nghĩa vụ cao cả của vợ, vợ là người sẽ đi đến với bạn suốt cuộc đời. Là người thay thế Mẹ để chăm lo cho gia đình, hi sinh chịu thương chịu khó. Vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội. Đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, nên vợ cũng là người rất quan trọng, là đối tượng bạn cần đặc biệt quan tâm đến.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng vợ để tình cảm gia đình thêm ấm áp

3.3 Tặng bạn gái:

Bạn gái là người tuy chỉ mới quen nhưng thời gian lâu dài yêu thương nhau sẽ thành vợ. Nên họ cũng là người yêu thương, lo lắng cho bạn. Tất cả mọ việc đều san sẻ cùng nhau, nên đây cũng là đối tượng cần được quan tâm.

Hoa hồng vàng quà tặng bạn gái nhân ngày 8/3 ý nghĩa, hoa hồng vàng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

 

Hoa hồng dát vàng 24k – quà 8/3 ý nghĩa

3.4 Tặng chị, em gái:

quà tặng 8/3 ý nghĩa

Những người thân ruột thịt trong gia đình như chị gái, em gái. Cũng là đối tượng bạn cần để ý tới và yêu thương quan tâm.

3.5 Tặng sếp, khách hàng:

Đối với sếp là nữ là bạn đã biết một nhà lãnh đạo nữ tài năng ra sao. Cho thấy phụ nữ ngày nay đang dần cho xã hội thấy. Tài năng của họ cũng không thua kém gì phái nam, nên mới có thể lãnh đạo và điều hành công ty như vậy. Nên sếp là đối tượng bạn cần phải tặng quà nhân ngày 8/3, để cho thấy sự trân trọng bạn dành cho sếp.

Còn đối với khách hàng thì khi mở một công ty hay doanh nghiệp điều bạn cần nhất là khách hàng. Mà đây còn là khách hàng nữ nữa nên ngày 8/3 bạn có thể trao tặng. Như một lời cảm ơn với họ đã trung thành với công ty bạn trong thời gian qua.

+ Bút ký tặng sếp nữ nhân ngày 8/3:

Bút ký nữ – vàng lá 24K, quà tặng 8/3

> Xem thêm: 

71 món quà tặng sếp ý nghĩa, độc đáo

83 món quà tặng tri ân khách hàng sang trọng

4. 55 + Món quà tặng 8/3 ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng:

 + Cành hoa hồng dát vàng:

Quà 8/3 ý nghĩa

 

Với cành hoa hồng pha lê mạ vàng này thích hợp làm quà tặng 8/3 dành cho bạn gái/vợ. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, pha lê tượng trưng cho sự tinh khiết. Như chứng minh tình yêu thuần khiết bạn dành cho bạn gái/vợ bạn vậy.

 +Tranh hoa hồng:

Với bức tranh hoa hồng xinh đẹp và rực rỡ này, thích hợp làm quà tặng cho vơ/bạn gái/mẹ. Để treo trong phòng ngủ sẽ giúp tô điểm thêm nét sang trọng của căn phòng. Một bức tranh treo tường hoa hồng dát vàng thì sao nhỉ…bức tranh toát lên vẻ sang trọng,kiêu sa,rực rỡ, để nàng treo trong phòng ngủ thì còn gì bằng, điều đó nói lên tấm lòng của bạn dành cho nàng nhiều cũng như giá trị của bức tranh vậy.

+ Chậu hoa mai ngũ phúc để bàn 

Hoa mai vốn là loài hoa có 5 cánh, biểu tượng cho sức sống của mùa xuân chan chứa hạnh phúc, may mắn, thành công, bình an. Khi khoác lên mình lớp vàng lấp lánh, cây hoa mai dát vàng càng thêm phần lộng lẫy. Do đó, nó như một món quà phong thủy cho sự giàu sang, phú quý, vĩnh cửu mà ai cũng mong muốn.

Quà tặng 8/3 ý nghĩa – quà vàng MT gold art

+ Chậu hoa Lan dát vàng 

Hoa lan vàng tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ, chính vì vậy chúng là món quà thường được tặng trong các dịp khai trương, lễ chúc mừng. Hoa lan vàng thay cho lời chúc tốt đẹp về công việc suôn sẻ, thuận lợi, mang lại thành đạt, phú quý. Món quà mùng 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, sếp, người thương .

Chậu lan dát vàng 24k MT Gold Art

Quà tặng phái nữ ngày 8/3

Chậu Lan dát vàng 24K – Với 8 nhánh lan to với tạo hình các nụ hoa nghiêng mình tạo độ mền mại hài hòa cân xứng. Chậu lan đặt trong văn phòng hay phòng khách rộng sẽ tô thêm vẻ đẹp lộng lẫy huy hoàng cho không gian của bạn. Đây sẽ là món mà 8/3 vô cùng bất ngờ và đặc biệt cho người mình thương yêu.

Hoa lan dát vàng – quà 8/3
Quà tặng ý nghĩa 8/3 tặng mẹ

+ Chậu hoa Mộc Lan dát vàng 24K

Hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, kiều diễm và đức hi sinh, dung cảm, lòng hiếu thảo. Tên gọi khác: cây mộc giáng hương, cây hoa một, cây hoa mộc niên, cây bạch ngọc lan, cây mộc hương… Quà tặng mẹ, tặng bà ý nghĩa trong gà 8/3.

Quà tặng mẹ, bà 8/3 ý nghĩa

+ Tranh chữ tặng mẹ 

Tranh chữ thiết kế theo yêu cầu  được nhiều người ưu chuộng bởi tranh được làm theo yêu cầu, tranh được dát vàng và tranh có ý nghĩa mang nhiều tâm tư tình cảm của người tặng gửi bến người nhận.

Tranh chữ mẹ dát vàng quà tặng 8/3 ý nghĩa

Tranh được làm  thiết kế riêng theo yêu cầu hoặc mẫu sẳn, có thể in lời chúc lên trên tranh, tranh được dát vàng 24k món quà 8/ sang trọng và ý nghĩa

Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3

+ Tranh cung hoàng đạo:

Với bức tranh hoàng đạo này  thì ai cũng biết  mỗi người sinh ra được gắn liền một cung hoàng đạo. Mỗi cung đều mang một ý nghĩa riêng và thể hiện khá rõ nét tính cách cũng như số mệnh người đó. Quà tặng biểu trưng cung hoàng đạo thường được họ vô cùng cảm kích.

+ Chậu sen dát vàng 24k

Đây sẽ là món quà tặng 8/3 ý nghĩa phù hợp để tặng mẹ, tặng bà, tặng Sếp nữ . Với sếp nữ trung tuổi hoặc yêu thích hoa sen hoặc phật pháp thì đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thích hợp.

Quà tặng mẹ ngày 8/3

Hoa sen dát vàng là vật phẩm mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà, điều hòa vượng khí, hoa sen với sắc vàng mang lại không gian ấm áp thêm phần sang trọng cho không gian sống. Món quà tặng mang ý nghĩa tốt lành, trợ cho đường công danh tài lộc thuận lợi, công việc hòa thuận bình an.

 

 

Quà tặng độc đáo ý nghĩa 8/3
Quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa

Ngoài ra hoa sen còn là biểu tượng của sự thanh tao, thuần khiết, vươn mình vượt qua những thử thách gian nan. Có một câu hát như này ” Người Việt Nam da đen mắt nâu thảo thơm bất khất như cành sen” đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng đối tác nữ nước ngoài dịp 8/3, vừa mang ý nghĩa cho người nhận vừa mang nét đẹp văn hóa Việt

Quà tặng đối tác 8/3

+ Tranh hoa dát vàng 

Món quà nhỏ xinh thích hợp để bàn làm việc, kệ sách . tranh được dát vàng 24k tinh sảo tỉ mỉ. Món quà bất ngờ ngày 8/3 cho người thương.

+ Móc chìa khóa cung hoàng đạo:

móc chìa khóa

Cũng giống như tranh hoàng đạo thì món chìa khóa cung hoàng đạo. Là món quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho phụ nữ ngày 8/3. Với thiết kế đẹp mắt về các cung hoàng đạo được gắn vào xe. Sẽ là món quà độc lạ ít đụng hàng ai.

+ Hộp âm nhạc cung hoàng đạo:

hộp âm nhạc

Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo dát vàng 24k là món quà độc đáo giành cho các bạn trẻ. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo bởi các cung hoàng đạo thể hiện khá chuẩn tính cách của những người thuộc cung đó. Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo là món quà cao cấp độc đáo cho cả bạn trai và bạn gái nhân ngày sinh nhật, valentine, ngày kỷ niệm của hai người. Là món quà thích hợp để dành tặng bạn gái 8/3.

+ Tượng chim phượng hoàng:

Quà tặng 8/3

Chim phượng hoàng được xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, đại diện cho sự tái sinh và trí tuệ. Tôn vinh phượng hoàng làm chúa tể của những loài chim. Đây cũng là món quà rất phù hợp để bạn tặng quà cho Mẹ nhân ngày đặc biệt.

+Tượng đôi chim công:

 

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi và nó là biểu tượng của sự xinh đẹp, cao sang. Với bức tượng đôi chim công quấn quýt nhau này. Tạo nên sự  hài hòa và có thiện cảm với người ngắm nhìn chúng. Rất thích hợp làm quà tặng ngày 8/3 như ca ngợi đức hạnh của Mẹ.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

đĩa gốm sứ

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với đĩa cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng ngày đặc biệt của Mẹ rất ý nghĩa.

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

chậu hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng. Dùng để làm quà tặng 8/3 cho Mẹ hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

+ Hoa cài áo:

Lại một món trang sức bé nhỏ nhưng không thể thiếu đối với  tủ đồ của mọi chị em phụ nữ. Nếu bạn có ý định chọn một chiếc cài áo dành tặng mẹ dịp này,sẽ tôn lên vẻ đẹp đằm thắm và sang trọng của phụ nữ.

+ Bút Ký nữ:

bút ký

Nếu Mẹ/vợ là chủ doanh nghiệp hoặc giáo viên thì đây là món quà rất thích hợp. Vì nhân viên văn phòng ai cũng cần có chiếc bút cả. Một chiếc bút mạ vàng chứa vàng lá 24k, cao cấp, tinh tế, sang trọng. Mà độ bền lại vĩnh viễn. Nên chắc Mẹ/vợ bạn sẽ rất hãnh diện với đồng nghiệp của mình.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự đức hạnh cao sang không khuất phục của người phụ nữ. Nên với bức tranh hoa mẫu đơn này, thích hợp làm quà tặng Mẹ/vợ/bạn gái cũng rất thích hợp.

quà 8/3 ý nghĩa

+ Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc tượng trưng cho sự hiền hòa, hi sinh tảo tần không ngại khó, đa số người ta lấy hình ảnh chim hạc và những món quà như tượng đôi chim hạc. Hoặc tùng hạc diên niên để biếu tặng đến người lớn tuổi, như một sự kính trọng đối với họ. Và đây cũng là món quà thích hợp dành tặng cho Mẹ để ca ngợi tính hi sinh của Mẹ.

+ chậu hoa sen:

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Thích hợp làm quà tặng  dịp lễ 8/3 cho Mẹ rất ý nghĩa.

+ Chậy cây tài lộc:

chậu tài lộc
Quà tặng 8/3 ý nghĩa

Cây tài lộc là loài cây tượng trưng cho sự sung túc, tài vận và may mắn. đem lại cát khí mạnh mẽ, hình tượng loài cây này cũng có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, tăng cường năng lượng cho người trong gia đình. Nên đây cũng là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng cho Mẹ cũng rất phù hợp.

+ Chậu kim ngân :

Quà tặng mẹ ý nghĩa 8/3

 

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Với nhiều ý nghĩa như vậy, hẵn là món quà thích hợp làm quà tặng cho Mẹ 8/3  dịp đặc biệt của phụ nữ.

+Tranh đôi chim công:

 

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi và nó là biểu tượng của sự xinh đẹp, cao sang. Với bức tranh đôi chim công quấn quýt nhau này. Tạo nên bức tranh hài hòa và có thiện cảm với người ngắm nhìn chúng. Rất thích hợp làm quà tặng ngày dặc biệt của Mẹ như ca ngợi đức hạnh của Mẹ.

+ Tượng đôi chim uyên ương:

Uyên ương biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, và còn mang ý nghĩa của cuộc sống giàu sang phú quý. Uyên ương còn biểu trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, với tượng đôi uyên ương này. Dành tặng cho vợ nhân ngày 8/3 sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo cao cấp nhất.

+Tượng phật di lạc:

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có. Khỏe mạnh và đem tới lòng tốt, để tăng thêm sự gần gũi của Tượng Phật Di Lặc. Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình. Thích hợp làm quà tặng Mẹ 8/3 để Mẹ có thể trưng bày hoặc thờ cúng.

+ Tranh phật bà quan âm:

Quà tặng ý nghĩa

 

Với bức tranh phật bà quan âm đang ngồi trên những đóa hoa sen. Khi nhìn bức tượng này chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn như được cứu rỗi. Thoãi mái và lạc quan, nên đây là món quà cao cấp, vô cùng ý nghĩa dành tặng Mẹ 8/3 hẵn Mẹ sẽ rất quý .

+ Tranh hoa dát vàng:

Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng người thương

+ Tranh cá chép  hoa mai:

Hoa mai tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng , và tượng trưng cho mùa xuân.  Cá chép  là biểu tượng cho may mắn, cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa mai  là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng Mẹ/vợ 8/3.  Món quà vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa tốt đẹp.

+Tranh cửu ngư quần hội:

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi cá chép là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sung túc, vương giả. Cửu là số “9” là con số may mắn trong phong thủy. Chín con cá chép bơi lội trong đầm hoa sen biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, an nhiên. Vì vậy Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa tặng Mẹ ngày 8/3. Món quà mang đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

+ Tượng đôi chim én:

Chim én tượng trưng cho sự chung thủy, may mắn. Với hình ảnh đôi chim én quấn quýt bên nhau, như tình cảm của vợ chồng chung thủy. Đây là món quà độc đáo ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng vợ ngày phụ nữ 8/3.

+Mô hình thuyền buồm:

 

Hình ảnh thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng may mắn của giới doanh nhân. Những người buôn bán, kinh doanh, bởi vì thuyền buồm tượng trưng cho tài lộc và thành công.  Năm mới người ta thường tặng nhau bức tranh thuyền buồm như một lời chúc chủ nhân sẽ được thuận buồm xuôi gió. Trong công việc cũng như cuộc sống. thích hợp làm quà tặng Mẹ ( nếu Mẹ là dân kinh doanh).

+ Gậy như ý:

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững. Đây là món quà may mắn tặng Mẹ/vợ nhân dịp 8/3.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Với bức tượng 12 con giáp theo tuổi này, bạn có thể mua làm quà tặng cho bnaj gái/vợ/mẹ. Rất thích hợp nhé để cô ấy có thể đặt trong phòng ngủ hoặc trang trí nhà cửa. Món quà 8/3 độc đáo này sẽ khiến cô ấy rất thích thú.

+ Tranh hoa hướng dương:

quà tặng bạn gái ngày 8/3

Hướng dương nghĩa là hướng về phía mặt trời. Chính vì thế hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, lòng kính trọng. Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng vợ/ bạn gái/mẹ/Sếp nữ dịp 8/3.

+ Tranh hoa tulip:

Hoa tulip hay còn gọi là hoa uất kim hương là một loài hoa mang vẻ đẹp rất khác biệt. Nó không kiêu sa nồng cháy như hoa hồng, không đằm thắm e ấp như hoa sen mà tulip là loài hoa của sức sống. Hoa luôn là một món quà tặng giàu giá trị tinh thần để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 8/3. Tranh bó hoa tulip cũng là món quà sang trọng bạn có thể chọn làm quà tặng 8/3 cho cô giáo. Chắc chắn cô giáo sẽ rất thích món quà này.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, ý chí vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống để luôn tỏa ngát hương thơm như những bông hoa sen. Đây là món quà ý nghĩa tặng cho mẹ ngày 8/3 thể hiện sự yêu quý, tôn trọng và biết ơn của bạn với mẹ.

+Bộ ly trà:

bộ ly uống trà

Bộ bao gồm 1 ly hâm trà, 1 ly chiết nước trà và 4 ly uống trà. Sản phẩm thiết kế theo 2 kiểu miệng ly loe thân ly điểm thêm họa tiết cành hoa mai. Là món quà tặng cao cấp cho Mẹ, sếp nữ ngày 8/3.

+Hoa tươi:

Hoa cũng nằm trong danh sách sự lựa chọn để dành tặng phụ nữ, vì họ mong manh như những cánh hoa,vào bất cứ dịp lễ nào,phụ nữ rất thích hoa nên sẽ không bao giờ từ chối.Vì vẻ đẹp xinh tươi,thanh cao,tươi thắm,hương thơm của hoa sẽ khiến cho ai cũng phải xiu lòng.

Giỏ hoa – quà 8/3

 + Socola:

socola

Một hộp socola ngọt ngào có in hình nhiều kiểu dáng dành tặng bạn gái. Thay cho lời ngọt ngào yêu thương mà bạn muốn dành tặng. Ắt hẵn cô ấy rất thích và cảm động nữa đấy.

+Trang sức:

Ngoài lúc đám cưới thì hẵn chưa bao giờ bạn mua tặng vợ món trang sức nào. Nhân dịp này hãy tỏ chút lòng thành của mình đến vợ. Bạn có thể mua một đôi bông tai, chiếc lắc tay nhỏ nhắn, hoặc sợi dây chuyền. Chắc hẵn cô ấy sẽ rất xúc động.

Trang sức giúp phái nữ toát lên vẻ sang trọng, quý phái và cao cấp. Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn chọn lựa trang sức phù hợp với túi tiền. Để dành tặng bạn gái ngày đặc biêt.

 +Đồng hồ :

Chiếc đồng hồ là phụ kiện thời trang hiện đại, là món quà mà ắt hẵn không cô gái nào có thể từ chối. Bạn cũng có thể mua tặng cô ấy nhân ngày 8/3. Đồng hồ hiện nay cũng như một món đồ trang sức của phụ nữ, Vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ làm quà tặng 8/3 cho mẹ hay vợ yêu.

 + Điện thoại:

Nếu bạn gái bạn là một cô gái hiện đại  thì một chiếc điện thoại, tai nghe bluetooth, hoặc máy nghe nhac. Đây chắc hẵn là món quà mà cô ấy sẽ rất bất ngờ đấy. Đối với một anh chàng đơn giản,thực tế không thích suy nghĩ nhiều,thì tặng  đồ công nghệ là nhanh nhất và thiết thực nhất.một chiếc điện thoại đời mới hoặc một máy tính bản mới nếu người yêu bạn là nhân viên văn phòng,thì quả là hợp lý,chắc cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và cảm động đấy.

 + Hoa hồng:

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nồng thắm, bạn có thể dành tặng hoa hồng này. Dành tặng cho bạn gái hoặc vợ. Sẽ khiến cho cô ấy rất xúc động đấy. Bó hoa tươi là món quà tinh thần mà hầu hết tất cả người phụ nữ đều yêu thích. VÌ vậy một bó hoa tươi là món quà 8/3 đơn giản nhưng cũng đủ thể hiện tình cảm chân trọng của bạn với những người phụ nữ.

 +Mỹ phẩm:

Là con gái ai cũng thích làm đẹp, nên nếu các chàng không biết nên lựa chọn mỹ phẩm nào. Có thể nhờ tư vấn mua mỹ phẩm chính hãng tặng bạn gái hoặc vợ. Trên thế giới hết 99% phụ nữ đều thích mỹ phẩm trang điểm…vì nó giúp phụ nữ xinh đẹp hơn,quyến rũ hơn và sang trọng hơn trong mắt mọi người.Nên mỹ phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu với các nàng được.Sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các chàng nào bắt được tâm điểm này.

 +Giày cao gót:

giầy cao gót

Giày cao gót làm tăng vẻ dịu dàng nữ tính  cho phái nữ,một đôi giày vừa size hợp với cô ấy sẽ làm cô ấy thêm tự tin mỗi khi sãi bước ra ngoài cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho các chàng, những gì liên quan đến thời trang. Thì phái nữ rất yêu thích, một đôi giày bata năng động, một đôi hài xinh xắn. Hoặc đôi guốc cao gót thanh lịch, tùy thuộc vào tính tình bạn gái mà bạn chọn mua cho phù hợp.

Giày dép cũng giống như quần áo vậy,là bộ sưu tập không thể thiếu của các nàng, nếu các chàng đã biết size giày của người yêu thì  có thể tặng cho người yêu mình một đôi giày cao gót,một đôi hài búp bê xinh xắn,một đôi bata trẻ trung năng động,hoặc một đôi giày lười đơn giản… chắc hẳn cô ấy thích thú lắm đấy. Giày cao gót món quà 8/3 ý nghĩa tặng vợ, bạn gái, mẹ yêu…

  +Váy, đầm:

Phái nữ ai cũng thích thời trang làm đẹp,một bộ đồ ngủ gợi cảm,một chiếc áo thun xinh xắn hay một chiếc đầm hoa nữ tính trẻ trung,cũng là những gợi ý tuyệt vời để tặng nàng ,nếu bạn gái bạn đam mê yêu thích thời trang thì thật hợp lý rồi.

Với con gái thì quần áo chưa bao giờ là đủ cả, đàn ông thì rất đơn giản sao cũng được,nhưng với các nàng  thì quần áo phải phù hợp với hoàn cảnh,thời tiết, địa điểm. Các chàng có thể lựa chọn tặng đồ phù hợp với tính cách của người yêu… hoặc có thể tặng nàng một chiếc đầm nhẹ nhàng, đáng yêu hoặc quyến rũ ngày sinh nhật,chắc hẵn cô ấy sẽ rất thích.

+ Gấu bông:

Phái nữ ai cũng thích thời trang làm đẹp,một bộ đồ ngủ gợi cảm,một chiếc áo thun xinh xắn hay một chiếc đầm hoa nữ tính trẻ trung,cũng là những gợi ý tuyệt vời để tặng nàng ,nếu bạn gái bạn đam mê yêu thích thời trang thì thật hợp lý rồi. Một chú gấu bông ,một bé heo xinh xinh hay một chú vịt nhồi bông với hai má hồng hồng đáng yêu,thì làm sao mà phái nữ có thể từ chối được nhỉ… cô ấy sẽ cảm thấy được yêu thương chiều chuông hơn,đây cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho các chàng đấy.

Một chú gấu bông ,một bé heo xinh xinh hay một chú vịt nhồi bông với hai má hồng hồng đáng yêu,thì làm sao mà phái nữ có thể từ chối được nhỉ… cô ấy sẽ cảm thấy được yêu thương chiều chuông hơn,đây cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho các chàng đấy.

+ Làm thiệp:

Một chiếc thiệp nho nhỏ xinh xinh ghi lời chúc dành tặng Mẹ, cảm ơn Mẹ đã sinh ra bạn. Đảm bảo Mẹ đọc xong sẽ rất xúc động lắm đấy.

Một bức thiệp nho nhỏ,xinh xinh do chính tay bạn viết tặng hoặc tự làm kèm với hoa,sẽ làm tăng thêm sự trân trọng,yêu thương và tấm lòng của bạn gửi đến người yêu.

+ Bánh kem:

Bánh kem tặng mẹ ngày 8/3

 

Nhân ngày 8/3 tặng Mẹ, vợ hoặc bạn gái cũng rất thích hợp nếu như bạn không biết chọn món gì. Hầu như bánh kem là sự lựa chọn trong tất cả các dịp lễ hoặc ngày kỷ niệm,ngày lễ 8/3 cũng vậy. Một chiếc bánh kem dành tặng bạn gái ngày 8/3. Cũng là sự lựa chọn được đa số các chàng tìm đến. Trong dịp lễ nào bạn cũng có thể mua bánh kem được, kể cả ngày 8/3.

Thay vì mua một chiếc bánh kem có sẵn,bạn có thể tự chọn mùi bánh mà cô ấy thích,hoặc bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh kem để tặng cô ấy, đảm bảo sẽ ghi điểm gấp đôi đấy

+Nước hoa:

Nước hoa sẽ giúp phái nữ toát lên vẽ quyến rũ, thu hút, hấp dẫn. Nếu bạn đã biết bạn gái mình xài loại nước hoa nào. Thì bạn hãy tặng đúng mùi cô ấy đang sử dụng. Đảm bảo cô ấy sẽ rất thích.

+Đi shopping cùng vợ:

Nhân ngày 8/3 bạn có thể dẫn vợ đi mua sắm vì một năm chỉ có một lần. Hành động quan tâm này sẽ giúp vợ bạn rất hạnh phúc. Vì có người chồng tâm lý như bạn đấy.

+ Đi du lịch:

Lãng mạn hơn bạn có thể đi du lịch ngắn hạn cùng vợ, bạn gái hoặc Mẹ. Du lịch trong nước đến những nơi mà vợ chồng bạn chưa có dịp ghé. Để cả hai có thêm thời gian bên nhau hơn, giải street, vui chơi thoải mái. Đây là điều mà mọi người vợ đều mong muốn có được đấy.

Một chuyến du lịch ngắn cùng nhau thì sao nhỉ…quả là một món quà tinh ý,cả 2 bạn có dịp cùng nhua vui chơi,khám phá đây đó,giải street đồng thời gia tăng thêm tình cảm,thì quả là một món quà  tuyệt vời.

 + Khăn quàng cổ:

Một chiếc khăn choàng bằng vãi hay bằng lụa cũng là sự lựa chọn đúng đắn trong ngày phụ nữ 8/3 tặng Mẹ. Sẽ giúp Mẹ thêm ấm lòng vì có người con biết quan tâm đến Mẹ.

+ Quà handmade:

Một tấm thiệp, một chiếc túi mini do chính tay bạn làm.  Dành tặng bạn gái, vợ hoặc Mẹ cũng là món quà ý nghĩa mà Mẹ rất thích đấy.

Đồ handmade là loại sản phẩm làm bằng tay,nếu bạn là một anh chàng khéo léo,thì bạn có thể làm tặng nàng một tấm thiệp,một bó hoa,một ngôi nhà bằng tăm tre,hoặc đại loại một cái gì đó.tuy đồ handmade không đẹp tinh xảo hay tỉ mỉ chi tiết như đồ công nghệ,nhưng nó chứa đựng nhiều  ý nghĩa hơn.

Một món quà handmade làm bằng thủ công do chính tay bạn làm nữa…thì chắc rằng người yêu của bạn sẽ rất cảm động vì món quà ý nghĩa ngày 8/3 này.

+ Túi xách:

 

Một chiếc túi đi chơi, đi tiệc, dạo phố cùng bạn bè hoặc đi du lịch. Bạn muốn tặng loại nào cũng được để cô ấy có thêm vào bộ sưu tập. Đảm bảo cô gái nào cũng sẽ thích.

+ Voucher làm đẹp:

Đối với phụ nữ của gia đình thì nguyên ngày đi làm về là chui vào bếp núc. Để lo cơm nước nhà cửa dọn dẹp, nên họ không có thời gian lo cho bản thân. Vì thế bạn có thể tặng một bộ vé voucher dành tặng người phụ nữ của mình. Để họ có thời gian chăm sóc thư giãn cho bản thân, giúp tinh thần họ thoải mái và vui vẻ hơn.

+ Máy mát xa:

Một chiếc máy mát xa vai cổ, hoặc điều kiện khá hơn bạn có thể tặn Mẹ bộ ghế mát xa toàn thân. Nhân ngày lễ 8/3 nà đây xem như là món quà sức khỏe dành cho Mẹ.

+ Thực phẩm chức năng:

thực phẩm chức năng

Những món quà là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Đây là món quà tốt nhất dành cho Mẹ ngày 8/3 đấy.

+Đi ăn tối cùng nhau:

Hoặc có thời gian thì bạn hãy cùng bạn gái/vợ/mẹ đi ăn một bữa tối ngon miệng. Để chúc mừng ngày của phụ nữ 8/3 này, đây là dịp để họ có thời gian vui vẻ thư thái hơn.

+ Làm hết công việc nhà:

Sẽ là món quà hạnh phúc đối với vợ vì có anh chồng tâm lý như vậy. Bạn hãy thử làm hết công việc nhà nhân ngày 8/3 xem. Để biết công việc nhà cũng mệt không kém công việc xã hội, qua đó bạn sẽ thấm. Và yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn.

+Đi xem phim:

Đi xem phim sẽ phù hợp với cặp đôi nên bạn có thể dắt bạn gái đi xem phim dịp 8/3. Sẽ rất lãng mạn và ấm áp phải không nào.

+Bữa cơm gia đình:

Một bữa cơm gia đình ấm cúng cùng nhau ăn lễ 8/3. Xem như đây là dịp để gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm. Đồng thời giúp hâm nóng mái ấm gia đình hơn.

5. Lời chúc 8/3 hay , ý nghĩa:

+ Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và tần tảo nuôn con khôn lớn. Con đã khóc, khi đôi lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quần vì những năm tháng nhọc nhằn. Những đêm không ngủ để lo cho con, Ngày 8/3, ngày mà cả thế giới điều tôn vinh người phụ nữ. Với những lời chúc tốt đẹp nhất, riêng con chỉ có một lời lời chúc duy nhất đó là “Cảm ơn mẹ”!

+Con chúc mẹ ngày 8/3 thật nhiều sức khỏe, thật vui vẻ, luôn luôn mỉm cười cùng tụi con. Dù như thế nào đi nữa con vẫn luôn muốn nhiều thất nụ cười của mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm!

+  Chúc mừng 8/3 mẹ! Người phụ nữ đẹp nhất trần gian, đảm đang và tuyệt vời….Con yêu mẹ nhiều lắm!

+ Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

+Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ

+ Ngày 8/3, anh xin chúc tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh những điều tốt đẹp nhất.  Anh cảm ơn em đã mang đến những điều tốt nhất trong cuộc sống của anh. Yêu em thật nhiều!

+ Món quà ngày 8/3 của anh năm này dành cho em chỉ có 3 bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình yêu sắc son của anh. Một bông nói lên hơi thở của anh, một bông là suy nghĩ của anh. Và đó chính là tất cả cuộc đời anh!

+ Gấu yêu của anh ơi! 8/3 năm nay không có anh bên cạnh. Em hãy giữ gìn sức khỏe và thật hạnh phúc nhé, năm sau anh lại về với em!

+ Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình, đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8/3 thật hạnh phúc.

+  Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh.  Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.  Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

6. Địa chỉ cung cấp quà 8/3 độc đáo, chất lượng:

Quà vàng 24K MT Gold Art- 0982262696

Mt Gold Art là thương hiệu cung cấp quà tặng uy tín doanh nghiệp

Mt Gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng, quà biếu trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia…   Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

6.1 Quà tặng cao cấp – Quavang24k.com:

Là web chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp bên Mt Gold Art. Bạn sẽ tìm thấy món quà tặng phù hợp mọi dịp lễ mà bạn cần. Từ khai trương, tân gia, khánh thành, đám cưới, ngày lễ phụ nữ…

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ:

Tiệm hoa tươi đẹp, giá hợp lý:

May flower :Địa chỉ Tòa A, chung cư T608 – Khu đô thị Nam Cường, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Là một shop hoa ở Hà Nội,may flower là shop hoa có tiếng cung cấp hoa đẹp, lạ mắt. Và đã kịp ghi dấu với nhiều người yêu hoa tươi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho ngày cưới, ngày lễ, shop hoa này đã chuẩn bị khá nhiều mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình.

38 Flower Market Tea House :Địa chỉ  58 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Là shop hoa tươi nổi tiếng ở Sài Gòn, shop có nhiều chi nhánh nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Shop chuyên cung cấp hoa tươi vào dịp cưới hỏi, sinh nhật, ngày lễ. Tất cả các loài hoa đều được nhập bên nước ngoài, nên có nhiều loài đẹp lạ mắt. Shop còn thiết kế hoa riêng theo ý khách hàng, đặc biệt là shop còn bán luôn trà, bánh, đồ uống để khách có thể ở lại và ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp rực rỡ này.

6.3 Shop mỹ phẩm uy ín, chính hãng:

Tại Hà Nội:

Felice là một trong những shop mỹ phẩm authenic uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Các sản phẩm của shop được nhập khẩu trực tiếp từ các trang web của Hàn Quốc, Mỹ,.. Và các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Châu Âu, hàng tại shop luôn có hóa đơn đầy đủ. Mẫu mã đa dạng với nhiều sự lựa chọn phong phú. Fanpage của shop cũng được nhiều beauty blogger giới thiệu như Changmakeup, Vanmiu Beauty,…

Tại Thành Phố HCM:

Pinky Cosmetics: Đúng như tên gọi “PINKY”, toàn bộ không gian shop nổi bật bởi một màu hồng phấn nhẹ nhàng trên nền trắng tinh tế. Tạo nên một không gian vô cùng dễ thương, thu hút phái đẹp bằng ánh mắt đầy thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Pinky Cosmetics & Spa quả là rất biết cách lấy lòng những “thượng đế” yêu kiều của mình.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *