45 món quà tặng 20/10 cho phái nữ tạo ấn tượng tốt

Trong một năm ở nước Việt Nam ta nói riêng thì có 5 đến 6 ngày dành riêng cho phụ nữ. Trong đó ngày 20/10 là phụ nữ Việt Nam mà các chàng trai không đươc quên tặng quà 20/10 cho phái nữ. Như vậy cho thấy phụ nữ là tầm quan trọng trong cuộc sống, không có họ thế giới trở nên vô vị. Không còn màu sắc, vì họ là người chịu thương chịu khó. Ngoài công  việc xã hội thì việc nội trợ trong gia đình cũng giỏi giang. Họ đảm đang tất cả.

quà tặng 20/10

Thay vì khi xưa phụ nữ đứng phía sau đàn ông không hề có tiếng nói. Nhưng xã hội tiến bộ hiện nay cho thấy phụ nữ đã ngang tầm với đàn ông. Từ công việc chính trị, xã hội, kỹ sư, bác sĩ…Đều thấy có bóng dáng phụ nữ trong đó. Cho nên, để ca ngợi tính giỏi giang và đức hạnh của người phụ nữ. Mà có các ngày lễ như 8/3, 20/10, ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm ngày cưới chẳng hạn. Đều để ca ngợi và chúc mừng họ, bài viết dưới đây chúng tôi xin tôn vinh phụ nữ nhân ngày 20/10.

Xem thêm: 

85 quà tặng bạn gái độc đáo

65 món quà độc đáo, cao cấp cho một nửa thế giới ngày 20/10

45 món quà tặng 8/3 ý nghĩa

65 món quà noel độc đáo cho người thương

55 món quà tặng valentine ngọt ngào

1.Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 20/10:

lịch sử ngày 20/10

Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ Việt Nam là lớp người bị áp bức, bóc lột. Chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Hàng nghìn phụ nữ đã tham gia vào cuộc đấu tranh để giành quyền tự chủ. Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ Việt Nam là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ. Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ.  Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng. Đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này. Đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

2.Ý nghĩa của ngày 20/10:

quà tặng 20/10 ý nghĩa

Ngày Phụ nữ Việt Nam được vinh danh hằng năm, mục đích là để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới. Được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

3.Ngày 20/10 cần nên tặng quà cho ai?

3.1 Tặng mẹ

quà tặng mẹ 20/10

Mẹ 2 từ thiêng liêng nhất trên đời này, mẹ là người mang nặng đẻ đau ra ta và nuôi nấng ta nên người.Công lao như trời biển ấy suốt đời không thể đền đáp hết được. Cho nên khi muốn tặng quà 20/10 cho ai thì hãy nhớ mẹ là người đầu tiên nhé.

> Xem thêm:

51 món quà tặng mẹ thiết thực

99 món quà mừng thọ thay lời chúc sức khỏe

3.2 Tặng bạn gái

Bạn gái cũng là người cũng rất quan trọng với bạn, vì vui buồn gì cũng san sẻ có nhau. Nên đây là đối tượng bạn cần phải tặng quà. Bạn gái là người quan trọng mà bạn không thể quên tặng quà được.

3.3 Tặng cô giáo

Cô giáo là người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ bạn từng nét bút con chữ, từ lúc mới tập tành đến khi trưởng thành. Nên cô giáo cũng là người bạn cần phải tặng quà nhân ngày 20/10.

> Xem thêm: 65 món quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa

3.4 Tặng vợ

quà 20/10 tặng vợ

Vợ là người rất quan trọng trong gia đình, là người đi với bạn đến hết cuộc đời này. Cũng là người thay mẹ chăm lo cho gia đình từ trước ra sau. Nên bạn phải biết ơn và trân trọng vợ bằng cách tặng vợ món quà nhân ngày 20/10 nhé.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng vợ để gia đình luôn đong đầy tình yêu

3.5 Tặng chị em gái

Chị em trong gia đình nếu muốn gắn kết tình cảm với nhau hơn. Thì bạn cũng nên tặng vì họ cũng là phụ nữ, qua đó cho thấy bạn cũng là người rất ‘’galang’’ đấy.

3.6 Tặng sếp, khách hàng

quà 20/10 tặng sếp

Nếu sếp bạn là nữ là người cấp trên hướng dẫn bạn trong công ty lúc làm việc. Nên ngày 20/10 để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Thì sếp cũng là đối tượng cần được nhận quà đấy.

Khách hàng là đối tượng cần thiết nhất cho các công ty hay doanh nghiệp, của hàng nào khi mở ra. Cho nên nếu họ là khách hàng trung thành. Vì vậy việc tặng quà 20/10 cho khách hàng là việc cần thiết để tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

> Xem thêm

75 món quà tặng sếp thay lời chúc ý nghĩa

81 món quà tặng khách hàng sang trọng, độc đáo

4. 45 + Món quà tặng 20/10 thiết thực, ý nghĩa cho phái nữ :

 1.Cành hoa hồng mạ vàng

Cành hoa hồng pha lê mạ vàng này thích hợp làm quà tặng 20/10 dành cho người phụ nữ thân yêu của bạn. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, pha lê tượng trưng cho sự tinh khiết. Như chứng minh tình yêu thuần khiết bạn dành cho cô ấy vậy.

2.Tranh hoa hồng

hoa hồng

Bức tranh hoa hồng dát vàng cao cấp này là món quà tặng cao cấp nhân ngày 20/10. Rất ý nghĩa và thích hợp dành tặng vợ, mẹ hoặc sếp nữ.

3.Tranh cung hoàng đạo

tranh cung hoàng đạo

Mỗi người chúng ta khi sinh ra ai cũng đều có một cung hoàng đạo. Nên món quà độc đáo này bạn có thể làm quà tặng cho người yêu. Cô ấy thuộc cung nào bạn có thể tặng tranh cung đó, rất độc đáo phải không nào.

4.Móc chìa khóa cung hoàng đạo

móc chìa khóa

Với chiếc móc chìa khóa hoàng đạo dát vàng  này, vừa là món quà tặng độc đáo. Vừa là món quà tặng 20/10 cho người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp

5.Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

hộp âm nhạc

Với chiếc hộp âm nhạc này, thì hiện nay giới trẻ rất yêu thích và hay sưu tầm những món quà độc lạ. Nên đây cũng là món quà rất phù hợp để tặng cho người yêu bạn nhân ngày 20/10 đấy.

6.Tượng chim phượng hoàng

quà tặng mẹ 20/10

Chim phượng hoàng đại diện cho sự tái sinh và trí tuệ. Tôn vinh phượng hoàng làm chúa tể của những loài chim. Đây cũng là món quà rất phù hợp để bạn làm quà tặng cho Mẹ ngày 20/10 này.

7.Tượng đôi chim công

quà tặng vợ 20/10

 

Đôi chim công với hình tượng xinh đẹp, chiếc đuôi rực rỡ ánh vàng. Là loài chim xinh đẹp nhất, nên người ta thường lấy hình tượng chim công tượng trưng cho phụ nữ. Sẽ là món quà rất bất ngờ để bạn có thể tặng cho mẹ nhân dịp 20/10 này.

8.Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là vật trưng bày và món quà lưu niệm sang trọng. Với hình ảnh cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc cạnh đóa hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam. Như ca ngợi vẻ đẹp của nước Việt, nên đây là món quà ý nghĩa để bạn có thể dành tặng Mẹ hoặc sếp nữ.

9.Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết như ca ngợi người phụ nữ Việt. Là món quà cao cấp sang trọng dành tặng Mẹ, vợ, sếp nữ nhân ngày lễ 20/10 này.

10.Hoa cài áo

hoa cài áo

Với chiếc hoa cài áo dát vàng này, phù hợp với phái nữ làm văn phòng. Nhân ngày 20/10 ngày của phụ nữ, bạn hãy tặng cho họ đóa hoa hồng cài áo này. Sẽ tôn lên vẻ thanh lịch và sang trọng của họ khi đi làm đấy. Hoa cài áo món quà 20/10 tặng cô giáo thiết thực

11.Bút Ký nữ

Chiếc bút ký chứa vàng lá 24k là món quà cao cấp để bạn có thể tặng quà sếp nữ ngày 20/10. Để sếp có thể sử dụng khi đi làm, ký hợp đồng. Sẽ tô lên sự đẳng cấp của một nhà lãnh đạo nữ.

12.Tranh hoa mẫu đơn

tranh hoa

Hoa mẫu đơn tương trưng cho khí chất của người phụ nữ, cho dù khó khăn ra sao. Cũng không chùn bước và khuất phục, nên đây là món quà phù hợp. Để bạn có thể làm quà tặng mẹ hoặc vợ nhân ngày 20/10.

13.Tượng đôi chim hạc

Chim hạc tượng trưng cho sự hiền hòa, hi sinh tảo tần không ngại khó, đa số người ta lấy hình ảnh chim hạc và những món quà như tượng đôi chim hạc. Hoặc tùng hạc diên niên để biếu tặng đến người lớn tuổi, như một sự kính trọng đối với họ. Và đây cũng là món quà thích hợp dành tặng cho Mẹ hoặc vợ để ca ngợi tính hi sinh của Mẹ hoặc vợ.

14.Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa quốc ngữ Việt Nam, hoa sen còn tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết. Đồng thời còn ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Một chậu hoa sen thích hợp làm quà tặng Mẹ hoặc sếp nữ của bạn dịp 20/10.

15.Chậu cây tài lộc

Nghe đến tên cây tài lộc là người ta hiểu ý nghĩa của nó. Là loài cây tượng trưng cho sự sung túc, tài vận và may mắn. Đem lại cát khí mạnh mẽ, hình tượng loài cây này cũng có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, tăng cường năng lượng cho người trong gia đình. Nên đây cũng là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng cho Mẹ  hoặc vợ ngày lễ 20/10 này.

16.Chậu kim ngân

chậu cây cảnh

Người ta còn gọi cây kim ngân là cây tiền hoặc cây tài lộc. Loài cây này mang lại may mắn cho gia chủ, nên bạn có thể tặng mẹ, vợ, hoặc sếp. Nhân dịp lễ 20/10 này thay cho tấm lòng của bạn.

17.Tranh đôi chim công

Chim công là loài chung thủy chúng thường sống theo cặp. Vẻ đẹp của chim công nằm ở chiếc đuôi, khi công dang rộng đôi cánh ra. Vẻ đẹp tuyệt hảo của nó được ví như vẻ đẹp của người phụ nữ. Vừa chung thủy, giỏi giang, xinh đẹp nên bức tranh đôi công này. Phù hợp làm quà tặng vợ, mẹ hoặc sếp nữ.

18.Tượng đôi chim uyên ương – Quà tặng 20/10 cao cấp cho vợ

Đôi chim uyên ương cũng là loài chim sống theo đôi, chúng chung thủy và yêu thương nhau cho đến chết. Nên chim uyên ương được tượng trưng và làm quà tặng đám cưới. Đây cũng là món quà thích hợp và ý nghĩa để bạn có thể dành tặng vợ. Nhân ngày lễ 20/10 này thay cho lời chúc và tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

19.Tượng phật di lạc

Với bức tượng phật miệng cười tươi mang lại may mắn và niềm vui cho nhân gian. Nên đây là món quà ý nghĩa, trân trọng mà bạn có thể dành tặng Mẹ nhân dịp lễ này.

20.Tranh phật bà quan âm

Với bức tranh phật bà quan âm đang ngồi trên những đóa hoa sen. Khi nhìn bức tượng này chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn như được cứu rỗi. Thoãi mái và lạc quan, nên đây là món quà cao cấp, vô cùng ý nghĩa dành quà tặng Mẹ 20/10 Mẹ sẽ rất quý .

21.Tranh cá chép hoa mai

Cá chép  là biểu tượng cho may mắn, cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Hoa mai tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng và tượng trưng cho mùa xuân. Tranh cá chép hoa mai  là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng Mẹ, vợ hoặc sếp nữ ngày 20/10.  Món quà vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa tốt đẹp.

22.Tranh chim công – Quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi và nó là biểu tượng của sự xinh đẹp, cao sang. Với bức tranh đôi chim công quấn quýt nhau này. Tạo nên sự  hài hòa và có thiện cảm với người ngắm nhìn chúng. Rất thích hợp làm quà tặng ngày 20/10 như ca ngợi đức hạnh của Mẹ.

23.Tượng đôi chim én

Thấy én là chúng ta sẽ thấy mùa xuân, én thường bay theo đàn nên én cũng là biểu trưng của sự may mắn tốt đẹp. Nên tượng đôi chim én cũng là món quà độc đáo để bạn có thể làm quà tặng vợ rất thích hợp.

24.Gậy như ý – Quà tặng 20/10 cho sếp ý nghĩa

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững. Đây là món quà may mắn tặng Mẹ, vợ, hay quà tặng sếp nữ dịp 20/10.

25.Bộ ly trà

Bộ bao gồm 1 ly hâm trà, 1 ly chiết nước trà và 4 ly uống trà. Sản phẩm thiết kế theo 2 kiểu miệng ly loe thân ly điểm thêm họa tiết cành hoa mai. Là món quà tặng cao cấp cho Mẹ, sếp nữ ngày 20/10 rất sang trọng.

26.Hoa hồng:

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nên đa số mọi dịp lễ người ta thường hay tặng hoa hồng. Để thay cho tấm lòng của mình đến với người nhận. Nên hoa hồng là sự lựa chọn thông minh cho ngày lễ 20/10 này. Nếu như bạn không biết nên tặng quà gì.

27.Quà handmade:

Món quà handmade là những món quà bắt mắt dễ thương, bạn có thể dành tặng cho người yêu hoặc vợ mình. Một chậu hoa mini xinh xắn, lọ hoa handmade, hay một tấm thiệp xinh xinh chẳng hạn. Tuy món quà này không mang giá trị vật chất, nhưng là món quà lưu niệm mà cô ấy rất thích.

28.Bánh kem:

Nếu bạn không biết nên mua món quà gì trong dịp lễ 20/10 này. Thì bạn có thể mua một chiếc bánh kem cũng rất phù hợp. Vì bánh kem thích hợp trong mọi dịp lễ tết nên sẽ rất phù hợp nhé.

29.Dép mang trong nhà:

Một đôi dép bằng lông hoặc da mềm mại với đôi chân mẹ sẽ rất ý nghĩa. Mẹ của bạn sẽ không cần món quà cao sang đâu. Chỉ cần món quà mang ý nghĩa quan tâm cho dù không có ý nghĩa vật chất cũng đủ làm mẹ vui. Nên nhân dịp 20/10 này hãy quan tâm mẹ nhiều hơn nữa nhé.

30.Thiệp:

thiệp handmade

Một chiếc thiệp với lời chúc yêu thương, cảm ơn và trân trọng nhất dành tặng mẹ ngày 20/10. Bày tỏ tấm lòng yêu thương của bạn đến mẹ đã hi sinh một đời vì bạn. Đảm bảo khi đọc được mẹ sẽ rất hạnh phúc và xúc động.

31.Túi xách:

Đối với phụ nữ thì độ tuổi nòa đi nữa thì túi xách vẫn luôn cần thiết. Một chiếc túi hợp thời trang dành tặng me, vợ, người yêu ngày 20/10 chẳng hạn. Sẽ khiến họ rất vui sướng.

32.Giày dép:

Một đôi giày cao gót, một đôi bata hoặc một đôi hài búp bê điệu đà. Tùy thuộc vào tính cách của người yêu hoặc vợ bạn. Mà bạn có thể lựa chọn dành tặng cho họ ngày lễ đặc biệt này nhé.

33.Nước hoa:

nước hoa

Nước hoa là thứ ‘’vũ khí chết người’’ mà phái nam hay nữ đều yêu thích. Nước hoa toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ cho ngườ sử dụng. Bạn có thể tặng một chai nước hoa đúng mùi của cô ấy làm quà tặng 20/10 này nhé.

34.Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm cũng là món đồ mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích. Nếu bạn muốn tặng cho người yêu hoặc vợ một bộ mỹ phẩm. Thì tốt nhất nên chọn hàng chính hãng và loại tốt, đừng mua sản phẩm trôi nổi ngoài chợ nhé.

35.Sản phẩm dưỡng da tay:

Đôi tay của mẹ hoặc vợ bạn đã khô sần và không còn mềm mại như thời con gái. Tất cả cũng vì chăm lo cho gia đình, nên hiểu điều đó bạn hãy tặng họ một bộ sản phẩm chăm sóc đôi tay. Nhân dịp 20/10 này để cho đôi tay me hoặc vợ thêm mềm mại nhé.

36.Thực phẩm chức năng:

Thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi. Nên bạn có thể mua để tặng mẹ nhân ngày của phụ nữ, để mẹ có thể sử dụng.

37. Máy mát xa:

Đối với người lớn tuổi thì sức khỏe không còn được dẻo dai như lúc còn trẻ. Nên trái gió trở trời là thường xuyên đau nhức. Nên bạn có thể nhân ngày phụ nữ 20/10 này, dành tặng cho mẹ một bộ máy mát xa vai, cổ. Hoặc có điều kiện hơn thì hãy mua tặng mẹ một chiếc ghế mát xa toàn thân.

38.Khăn choàng cổ:

Khăn choàng cổ thích hợp khi thời tiết se lạnh, hoặc trời nóng thì có thể choàng cổ cũng rất thích hợp. Đây là món quà mà đa số người lớn tuổi đều thích.

39.Đi du lịch:

Nếu có thời gian thì bạn có thể dành tặng vợ hoặc mẹ một chuyến du lịch ngắn hạn. Để họ có thể vui chơi xac stress sau thời gian làm việc. Đây là món quà mà đối với phụ nữ ai cũng yêu thích.

40.Bữa cơm tối:

bữa tối lãng mạn

Nếu muốn thân mật và ấm cúng hơn thì bạn có thể cùng gia đình ăn bữa cơm tối. Tuy đơn giản mà vô cùng ấm áp với đông đủ thành viên trong gia đình. Cùng nhau chúc mừng ngày phụ nữ, chắc hẵn họ sẽ rất hạnh phúc.

41.Bữa tối ngoài nhà hàng:

Nếu không có thời gian nấu nướng thì bạn có thể cùng gia đình ăn một bữa tối tại nhà hàng. Cũng rất lãng mạn và ấm áp đấy.

42.Quà lưu niệm:

Quà lưu niệm tuy không có giá trị vật chất nhưng nó chứa đầy ý nghĩa tinh thần. Bạn có thể tặng người phụ nữ của mình một món quà xinh xinh nhân ngày 20/10.  Để cô ấy có thể cất làm quà kỷ niệm, hoặc làm vật trang trí trong nhà cũng rất thích hợp.

43.Dụng cụ nhà bếp:

Đối với phụ nữ thì những món quà là vật dụng nhà bếp thì lúc nào cũng cần thiết. Một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình sẽ hiểu điều đó. Nên bạn có thể dành tặng một bộ dụng cụ nhà bếp để tặng mẹ hoặc vợ. Chắc hẵn họ sẽ rất ngạc nhiên và cảm thấy ấm lòng.

44.Dụng cụ nhà tắm:

Cũng giống như dụng cụ nhà bếp thì dụng cụ nhà tắm cũng rất cần thiết.  Nó tiện dụng và hữu ích nên mẹ hoặc vợ của bạn sẽ rất vui.

45.Album gia đình:

album ảnh gia đình

Một quyển album gia đình dành tặng cho mẹ hoặc vợ nhân ngày 20/10 này. Quyển album lưu giữ toàn bộ kỷ niệm của gia đình. Ắt hẵn đây là món quà có giá trị nhất với họ đấy.

5.Lời chúc 20/10 ý nghĩa, hài hước:

  • Thơ chúc 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ:

Nhân ngày phụ nữ việt nam
Chúc cho các mẹ bớt lam lũ nhiều
Được chồng hết mực thương yêu
Việc nhà nội trợ sớm chiều đảm đang
Nói lời âu yếm nhẹ nhàng
Chỉ cần vợ thích sẵn sàng chiều ngay
Hoa xinh quà nhận liền tay
Vui vẻ hạnh phúc trọn ngày hai mươi
Trên môi luôn nở nụ cười
Mãi luôn mạnh khoẻ xinh tươi rạng ngời
Cháu con ngoan ngoãn vâng lời
Yên lòng các mẹ sống đời bình an.

  • Lời chúc 20/10 hài hước:

+Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

+Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh. Đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

+Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo.  Dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.

6.Địa chỉ cung cấp quà 20/10 cao cấp, chất lượng:

Mt Gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng, quà biếu trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia…   Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

6.1 Quà tặng cao cấp – Quavang24k.com:

Là web chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp bên Mt Gold Art. Bạn sẽ tìm thấy món quà tặng phù hợp mọi dịp lễ mà bạn cần. Từ khai trương, tân gia, khánh thành, đám cưới, ngày lễ phụ nữ…

6.2 Cửa hàng  hoa tươi đẹp, giá rẻ:

Tiệm hoa tươi đẹp, giá hợp lý:

Là một shop hoa ở Hà Nội,may flower là shop hoa có tiếng cung cấp hoa đẹp, lạ mắt. Và đã kịp ghi dấu với nhiều người yêu hoa tươi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho ngày cưới, ngày lễ, shop hoa này đã chuẩn bị khá nhiều mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình.

Là shop hoa tươi nổi tiếng ở Sài Gòn, shop có nhiều chi nhánh nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Shop chuyên cung cấp hoa tươi vào dịp cưới hỏi, sinh nhật, ngày lễ. Tất cả các loài hoa đều được nhập bên nước ngoài, nên có nhiều loài đẹp lạ mắt. Shop còn thiết kế hoa riêng theo ý khách hàng, đặc biệt là shop còn bán luôn trà, bánh, đồ uống để khách có thể ở lại và ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp rực rỡ này.

6.3 Shop mỹ phẩm chính hãng:

Tại Hà Nội:

Felice là một trong những shop mỹ phẩm authenic uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Các sản phẩm của shop được nhập khẩu trực tiếp từ các trang web của Hàn Quốc, Mỹ,.. Và các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Châu Âu, hàng tại shop luôn có hóa đơn đầy đủ. Mẫu mã đa dạng với nhiều sự lựa chọn phong phú. Fanpage của shop cũng được nhiều beauty blogger giới thiệu như Changmakeup, Vanmiu Beauty,…

 

Tại Thành Phố HCM:

Pinky Cosmetics: Đúng như tên gọi “PINKY”, toàn bộ không gian shop nổi bật bởi một màu hồng phấn nhẹ nhàng trên nền trắng tinh tế. Tạo nên một không gian vô cùng dễ thương, thu hút phái đẹp bằng ánh mắt đầy thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Pinky Cosmetics & Spa quả là rất biết cách lấy lòng những “thượng đế” yêu kiều của mình.

Địa chỉ:   Thời gian làm việc: 8:30 AM – 22:00 PM, tất cả các ngày trong tuần.

6.4 Cửa hàng trang sức uy tín, chất lượng:

+Hà Nội:

Trang sức bạc Lucy: Sở hữu một BST khổng lồ về các mẫu trang sức bạc đẹp long lanh với vô số kiểu dáng độc đáo và đầy mới lạ. Lucy Jewelry hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của các quý cô điệu đà. Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận lợi trong việc mua sắm. Bạn không chỉ có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Lucy Jewelry ở Hà Nội. Mà toàn bộ sản phẩm đều có thể đặt hàng online dễ dàng.

+ Thành Phố HCM :

Cửa hàng trang sức PNJ: Luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành kim hoàn và thời trang với những sản phẩm trang sức được thiết kế tinh tế. Chất lượng vượt trội,  một khi đến với trung tâm kim hoàn PNJ. Đảm bảo các bạn sẽ được tận hưởng không gian mua sắm đầy thú vị . Cùng với đó là sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ bán hàng hết sức chuyên nghiệp. Chắc chắn, đây sẽ là điểm mua sắm trang sức đáng tin cậy. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *