101 vật phẩm phong thủy mang may mắn tài lộc bạn không nên bỏ lỡ

Nhiều người Việt Nam rất trưng bày những vật phẩm phong thủy trong phòng làm việc, phòng khách để mang lại may mắn, tài lộc. Mỗi một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa khác nhau và phù hợp với từng mệnh, tuổi.  Bài viết dưới đây xin giới thiệu quý vị những vật phẩm phong thủy độc đáo nhất.

1.Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những vật phẩm trưng bày trong phòng khách, là trang sức hoặc tranh treo tường. Nhưng tác dụng chung của tất cả của vật phẩm này, là mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Thuận lợi trong việc làm ăn, giúp nhà cửa có sinh khí tốt. Nếu như đi đúng hướng và làm đúng quy trình của phong thủy.

> Xem thêm:

69 món quà tặng đại hội, sự kiện, hội nghị ý nghĩa

55 món quà tặng bạn gái tạo bất ngờ lớn

81 món quà tặng bạn trai độc đáo

2.Có những loại vật phẩm phong thủy nào?

2.1 Trang sức phong thủy :

vật phẩm phong thủy

Đá phong thuỷ đeo làm trang sức trên người, hay làm cảnh ở nhà. Đều có tác dụng hộ mệnh khi chúng hợp mệnh chủ nhân. Đá phong thuỷ được nhiều người sử dụng trong việc trấn phong thuỷ, gia tăng sức khoẻ và tài lộc.

2.2 Linh vật phong thủy:

Các linh vật phong thủy trên bàn làm việc có ý nghĩa giúp mang lại may mắn. Tiền tài, sức khỏe dành cho chủ nhân. Cho nên linh vật phong thủy rất được các nhà kinh doanh, buôn bán rất yêu thích. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp

>> Xem thêm: 99 món quà tặng sếp thăng chức, sinh nhật

2.3 Cây phong thủy:

Theo phong thủy, những cây trồng trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn. Sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc ấm no cho gia đình. Do vậy, nếu bạn có ý định đặt cây cảnh trong nhà hãy lựa chọn đúng đắn. Bởi cũng có một số loại cây không đem lại điều lành cho gia chủ. Làm nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống gia đình. Đây là món quà tân gia ý nghĩa cho bố mẹ, sếp, bạn bè…

>> Xem thêm: 61 món quà tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an cho gia chủ

2.4 Vật phẩm để bàn:

Những vật phẩm để bàn làm việc từ chậu cây đến tượng linh vật. Nếu đặt đúng hướng và vị trí sẽ giúp công việc làm ăn của gia chủ thêm thuận lợi. Tránh đặt bừa bãi và theo ý thích, sẽ làm tiêu hao sinh khí. Và làm ảnh hưởng xấu đến công việc và không mang lại may mắn.

 

3.Sản phẩm phong thủy có tác dụng gì?

3.2 Trừ tà, chữa bệnh:

Các viên đá quý sẽ được sử dụng dưới nhiều mục đích và công dụng khác nhau. Về mặt phong thủy tâm linh, được dùng trong các buổi lễ cúng. Dùng làm nóng và mát xa trên khắp cơ thể, hoặc là bạn thả vào nước uống. Với tác dụng lọc nước sạch tốt cho cơ thể, có khả năng chuyển nguồn năng lượng. Qua cho con người giúp cho tổn thương mau lành. Những người chuyên về cách dùng đá chữa bệnh, đưa ra ý kiến là đá quý có thể hấp thụ. Và tác động tới cảm xúc của con người, và đây là cách để chữa trị bệnh tật. Việc đeo đá quý bên mình có tác dụng tăng thêm nguồn năng lượng cho con người. Việc chuyển giao năng lượng này sẽ có tác dụng hữu ích cho con người sử dụng.

3.2 Mang may mắn,tài lộc trong công việc, kinh doanh:

Trong kinh doanh, người ta thường rất muốn mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Để tăng thêm sự may mắn đó, thì sử dụng các vật phong thủy cũng là một cách cầu tài lộc. Dùng đá, các trang sức phong thủy hợp mệnh theo tuổi. Sẽ giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần, tạo cảm giác như được tiếp thêm sự may mắn, có quý nhân phù trợ. Từ đó có thêm động lực để làm việc chăm chỉ và tốt hơn. Cầu pha lê quà tặng sinh nhật sếp, cho chồng, bạn trai ý nghĩa

>> Xem thêm: 91 món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo cho mọi đối tượng

3.3 Gia đình hòa thuận, hạnh phúc:

4.Những vật phẩm phong thủy phổ biến phù hợp mọi đối tượng:

4.1 Vật phẩm theo tuổi:

+ Tuổi Tý:

Tuổi tý hợp với 3 con giáp: tuổi sửu, tuổi thìn và tuổi thân. Đây là 3 con giáp có thể coi là rất tâm đầu ý hợp với người tuổi Tý. Nếu kết hợp với tuổi Tý sẽ trở thành những cặp đôi hạnh phúc và giàu sang.

+ Tuổi Sửu:

Tuổi sửu hạp với 3 con giáp: tý, ngọ, hợi. Nếu hợp tác làm ăn thì rất thuận lợi, lewn như diều gặp gió.

+ Tuổi Dần:

Tuổi dần hạp với 3 con giáp: ngọ, tuất, hợi. Đây là 3 con giáp được cho là phù hợp nhất với người tuổi Dần. Làm bạn bè, đối tác hay vợ chồng thì đều tương hợp. Dễ có được sự hài hòa, hạnh phúc trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Mão:

Tuổi mão hạp với 3 con giáp: tuất, hợi, mùi. 3 con giáp này được cho là có nhiều đặc điểm tương đồng trong tính cách. Có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho tuổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

+ Tuổi thìn:

Tuổi thìn hạp với 3 con giáp: tý, dần và mẹo. Người tuổi Thìn có lòng hiếu thắng, thích sự ồn ào náo nhiệt, quan trọng vẻ bề ngoài. Nếu người tuổi Thìn có ý định kinh doanh thì chỉ cần đối phương chậm trễ một chút thì đã làm người tuổi Thìn phát điên lên rồi. Vì vậy cho nên khi kết hợp làm ăn thì có thể sẽ phất lên đó, nhưng hãy nhớ là. Nên nhún nhường tuổi thìn một chút vì bản tính thìn hơi nóng nhé.

+ Tuổi Tỵ:

Tuổi tỵ hạp với 3 con giáp: tuổi tý, ngọ và tuổi tỵ. Khi kết hợp làm ăn sẽ phất lên thuận lợi, tạo nên sự thành công trong công việc.

+ Tuổi ngọ:

Tuổi ngọ hạp với 3 con giáp: tuổi sửu, tỵ và dần. Sự hợp tác khá lý tưởng, cùng có sự trung thành trong công việc, chăm chỉ công tác, sự nghiệp chắc chắn sẽ đi lên.

+ Tuổi Mùi:

Tuổi mùi hạp với 3 con giáp: tuổi mẹo, thân và hợi. Trong kinh doanh, người tuổi Mùi khuyết thiếu ý tưởng độc lập vì vậy nếu tìm được người cùng hợp tác. Thì có thể làm ít công to, như cá gặp nước, có thể phát huy năng lực kinh doanh, gặt hái nhiều thành công.

+ Tuổi Thân:

Tuổi thân hạp với 3 con giáp:tý, thìn và hợi. Tuổi thân có óc quan sát nhạy bén. Linh hoạt và thông minh, nên khi 3 con giáp này kết hợp làm ăn với tuổi thân. Thì sẽ lên như diều gặp gió.

+ Tuổi Dậu:

Tuổi dậu hạp với 3 con giáp: ngọ , thìn và sửu. Tuổi Dậu không bao giờ bỏ cuộc, ban đầu, sự nghiệp của những người này sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng sự kiên trì, quyết tâm đã giúp họ vươn tới thành công, chinh phục được ước mơ, hoài bão của mình.

+ Tuổi Tuất:

Tuổi tuất hạp với 3 con giáp:mẹo, tỵ và ngọ.  Tuổi Tuất giỏi việc đối nhân xử thế, thường mang lại cảm giác tin cậy cho người khác. Đôi khi không cần nói nhiều người khác cũng có thể hiểu được. Bởi vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, việc giao tiếp với đối tác thường đạt kết quả tốt.

+ Tuổi Hợi:

Tuổi hợi hạp với 3 con giáp:sửu, ngọ và tuất. 3 con giáp này mà kết hợp làm ăn với tuổi hợi, sẽ phất lên. Dễ chạm đến thành công hơn.

4.2 Sản phẩm phong thủy theo mệnh:

+ Mệnh kim:

Hình ảnh được chọn áp dụng trong tranh phong thủy thường là: cá chép, hoa mẫu đơn, hoa sen, mã, thuyền buồm, tranh hoa điểu,… Đây là những hình ảnh biểu tượng mang ý nghĩa tốt.

Tranh hoa sen

+ Mệnh thủy:

Treo tranh cửu ngư quần hội rất thích hợp, bởi đây là loài động vật tượng trưng cho sự kiên trì và ý nghĩa linh thiêng, rất may mắn. Treo tranh phong thủy cá chép trong nhà thì chủ nhân sẽ có nhiều thành công và thăng tiến. Hoặc tranh thuận buồm xuôi gió, đây cũng là bức tranh phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy. Đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, ra khơi mang về thành quả lớn.

+ Mệnh thổ:

Gia chủ nên chọn những bức tranh phong thủy: Tranh mã đáo thành công. Tranh phụng hoàng lửa, tranh rồng lửa…Để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình.

Tranh mã đáo thành công
Tranh rồng phú quý

+ Mệnh hỏa:

Dựa vào phân tích ngũ hành trên của phong thủy ứng dụng, và qua tổng hợp. Những bức tranh có trên thị trường thì người mệnh Hỏa nên mua những bức tranh phong thủy: Tranh tứ quý, tranh trúc, hoa lá. Tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan, tranh hoa sen. Tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp chữ đỏ…

Tranh cây trúc

 

Tranh hoa lan

+ Mệnh mộc:

Người mệnh Mộc hợp những tranh phong thủy như: Tùng-cúc- trúc- mai. Tranh cá chép, tranh rồng, cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội.

4.3 Vật phẩm theo mục đích sử dụng:

  • Trưng bày phòng làm việc mang may mắn, tài lộc, thăng tiến:

+ Cá chép vượt vũ môn:

khi đặt bức tượng của cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc, mang tới một cuộc sống sung túc cho gia chủ. Hình tượng cá chép ước mơ hóa rồng biểu tượng cho con người cũng luôn ước mơ. Khát khao được trở thành người tốt đẹp, được có một cuộc sống ấm no. Đầy đủ, hạnh phúc, công thành danh toại.

+ Mô hình thuyền buồm:

Chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch. Kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.  Một chiếc thuyền buồm phong thủy, đặt tại vị trí phù hợp. Sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

+ Tượng rồng phú quý:

Trong phong thủy, rồng giúp  cho doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ. Đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.Vì thế, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

+ Cây kim ngân:

Cây Kim Ngân được xem là cây đem lại may mắn, tiền tàivề cho người trồng. Đồng thời cây cũng mang một vẻ đẹp đơn giản, vì cây kim ngân thường có 5 lá tượng trưng cho ngũ hành. Chính vì thế trong kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn. Thường đặt chậu cây kim ngân trước cửa hoặc quầy tiếp tân. Với hi vọng mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn.

+ Gậy như ý:

Gậy Như Ý đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người đang cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc. Tạo uy danh với cấp dưới nên đặt vật phẩm phong thủy“Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc trong phòng làm việc. Tại phòng tiếp khách hoặc cẩn thận hơn bạn chọn vị trí các sao tốt. Như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch phối hợp chiếu đến. Bạn phải lưu ý tránh đặt gậy ở những nơi ô uế, tồi tăm như gần nơi nhà vệ sinh. Nhà kho hoang phế vì nơi đó các hung tinh sẽ chiếu đến.

+ Tranh thuyền buồm:

Tranh thuận buồn xuôi gió không chỉ đem đến cho không gian phòng sự mới mẻ. Tạo ấn tượng với những vị khách quý đến chơi nhà, mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió ở vị trí hợp phong thủy. Sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

+ Tranh đại bàng:

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió. Dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm,tầm nhìn xa và sự bất tử. Nên giới kinh doanh rất chuộng và lấy hình ảnh đại bàng làm quà tặng. Và treo trong chính văn phòng làm việc hoặc ngôi nhà chính họ.

+ Tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật linh thiêng, có sức mạnh rất lớn chủ sự nghiệp, địa vị hiển đạt. Treo tranh hình con rồng, đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài. Vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt. Tranh rồng không nên treo ở phương Tây Bắc, vì phương Tây Bắc tương xung với rồng. Nên treo ở phường chính Tây, chính Bắc, Tây Nam, những phương vị tương hợp. Là thích hợp nhất, hoặc treo ở chính phương vị đuôi rồng là phương Đông Nam. 

+ Tranh bát mã:

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe, truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe. Phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội.  Doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên treo tranh tại cửa hàng. Hoặc trong nhà để có lộc tài, thịnh phát nên treo tranh Bát mã truy phong ở phía Tây Bắc. Để mang biểu tượng của chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên.

+ Tượng cá  rồng:


Trong phong thủy, cá rồng không chỉ được sử dụng như một biểu tượng của sự giàu có mà còn là quyền lực và uy quyền.  So với các loài cá phong thủy khác, cá rồng thường được mô tả một mình. Có thể nói Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá. Vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

+ Tượng đại bàng:

Trong số các loài chim thì đại bàng là loài đáng nể và gây ấn tượng mạnh nhất. Xứng đáng là chúa tể bầu trời cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu và săn mồi. Đại bàng là chúa tể của bầu trời tự nhiên bởi đôi mắt tinh anh, móng vuốt sắc nhọn. Sải cánh rộng và kĩ thuật săn mồi vào hàng điêu luyện. Trong môi trường kinh doanh hoặc lãnh đạo, những người này nên trưng tượng trong phòng khách. Hoặc nơi mình làm việc để biểu hiện cho sức mạnh, sự uy nghiêm. Đồng thời thể hiện ý chí và niềm hy vọng vào những điều may mắn, tốt đẹp.

  • Trưng bày phòng khách thu hút tiền tài:

+ Cây tài lộc:

Cây May Mắn hay còn có tên gọi khác là cây tài lộc. Là một trong những cây được dân văn phòng đang rất ưa chuộng. Vì chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng đã biết ý nghĩa của loại cây này. Cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ luôn có tinh thần thoải mái. Để đưa ra những quyết định chính xác. Loài cây này được đặt trên bàn làm việc, giúp thu hút nhiều may mắn trong công việc của gia chủ.

+ Cây lan phú quý:

Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ. Bài trí hoa lan trong nhà hội tụ được năng lượng may mắn, xua bớt tà khí.

+ Tranh tứ quý:

Trong tranh tứ quý có nhiều loại hoa, cây đại diện cho các mùa. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 4 loại cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tượng trưng cho 4 mùa và 4 đức tính khác nhau.  Việc treo tranh tứ quý không chỉ mang tính chất trang trí. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy về tài lộc, phú quý và sung túc cho gia đình.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi lội tung tăng này, Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

+Tranh tùng hạc diên niên:

Bức tranh phong thủy Tùng Hạc Diên Niên biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ, người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết.  Còn hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Tranh tùng hạc diên niên  mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”.  Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

. Trưng phòng ngủ vợ chồng hòa thuận:

+ Tranh đôi chim công:

Trong phong thủy, lông chim công có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương. Theo các chuyên gia phong thủy, treo một bức tranh chim công hoa mẫu đơn trong nhà. Có thể hóa giải mọi luồng khí xấu, mang lại vượng khí, hạnh phúc, tiền tài cho gia chủ. Xét về mặt ngũ hành, tranh  con công và hoa mẫu đơn thuộc hành kim. Tương hợp với hành kim là những người mệnh Kim, mệnh Thủy.

+ Tranh đôi uyên ương:

Người xưa gọi chim uyên ương là loài chim “có đôi”. Hình ảnh đôi chim uyên ương trống bên trái mái bên phải như hình với bóng, không rời xa nhau. Những lúc bay trên trời, bơi trên song nước hay sưởi nắng chúng đều ở sát bên nhau. Khi ngủ thì rúc đầu vào cánh nhau để ngủ. Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ, sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Người xưa cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương. Hoặc mua một đôi uyên ương đặt trong phòng ngủ.

+ Tượng đôi thiên nga:

gười xưa gọi chim uyên ương là loài chim “có đôi”. Hình ảnh đôi chim uyên ương trống bên trái mái bên phải như hình với bóng, không rời xa nhau. Những lúc bay trên trời, bơi trên song nước hay sưởi nắng chúng đều ở sát bên nhau. Khi ngủ thì rúc đầu vào cánh nhau để ngủ. Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ, sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Người xưa cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương. Hoặc mua một đôi uyên ương đặt trong phòng ngủ.

+ Tượng đôi chim công:

Chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh phù điêu với hình ảnh chim công đang xòe đuôi, mang ý nghĩa quan vận hanh thông. Sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại, không những vậy, trong phong thủy. Chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Đặt tượng đôi chim công trong phòng ngủ, sẽ giúp vợ chồng tình cảm thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp. Hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam mang vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Với đĩa cá chép hoa sen này, là món quà biếu tặng, là vật phẩm trưng bày cao cấp. Dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc đặt trên bàn làm việc của bạn rất ý nghĩa.

  •  Để cầu duyên:

+  Chậu hoa mẫu đơn:

Mẫu đơn được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa. Bởi vậy, dưới chế độ phong kiến Trung Quốc thời xưa, mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của triều đình. Dân thường không được phép trồng mẫu đơn. Chính vì thế mà nó được coi là loài hoa của sự giàu sang phú quý, của quyền lực. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loại hoa này. Nên khi đặt hoa mẫn đơn, hay tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ. Sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu. Đặc biệt là những bạn còn đang độc thân. Bạn hãy thử làm một lọ hoa mẫu đơn hay một bức tranh treo, tại hướng tây nam để xem kết quả mang lại như thế nào nhé.

+ Bó hoa hồng:

Hoa hồng không những là biểu tượng của tình yêu, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn đem lại may mắn lâu dài cho gia chủ. Thu hút năng lượng tích cực nên không gian sống của bạn sẽ được tràn đầy năng lượng. Tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhàng… Ở vị trí bất kì nào của ngôi nhà, nếu trang trí hoa hồng một cách khéo léo về kiểu dáng và màu sắc hoa hài hòa. Sẽ mang lại nguồn cảm hứng tươi vui, phấn khởi cho các thành viên trong gia đình.

  • Vật phẩm trừ tà:

+ Tượng hồ lô:

Hồ lô được coi là pháp khí chuyên đựng linh đơn, có thể hút hết uế khí, sát khí. Vì thế nếu đặt ở đầu giường, treo ở cửa ra vào hay phía trên bếp. Hồ lô bằng đồng ở phương vị phi tinh, thích hợp sẽ có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe.  Hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương

+ Bát quái:

Gương bát quái được treo ở trước cửa nhà. Nhằm giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ, giúp ngôi nhầ của gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.

+ Sư tử đá:

Trong môi trường mà chúng ta đang sinh sống thì có nhiều tà khí. Nhưng tà khí này chỉ cần điều kiện nhân duyên phù hợp là sẽ tác oai tác quái, quấy nhiễu hạnh phúc. Phá hoạt trật tự bình thưòng của con người, hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa , có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

5.Cửa hàng vật phẩm phong thủy tại Hà Nội và Thành Phố HCM:

Để tìm đúng nơi cung cấp quà tặng phong thủy dành cho những người kinh doanh, buôn bán. Thực sự không phải là điều dễ dành gì, vì trên thị trường quà tặng hiện nay có rất nhiều. Phải nói là đại trà cho nên nếu không tìm hiểu kỹ càng. Khi món quà tới tay người nhận sẽ không phát huy được tác dụng của nó. vì thế cho nên trước khi muốn mua quà tặng. Cần phải tìm hiểu ‘’trao mặt gửi vàng’’ nhé.

Doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng doanh  nghiệp Mt gold Art: nâng tầm giá trị.  Nơi có sản phẩm trưng bày, tranh treo tường phong thủy. Nơi xứng đáng để bạn troa gửi niềm tin, từng mẫu mã sản phẩm bên  Mt gold Art luôn được chỉn chu tỉ mỉ nhỏ nhặt nhất. Để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sẽ nhận được sự hài lòng. Mt Gold Art có tất cả các sản phẩm phù hợp với mọi dịp lễ như: Khánh thành, khai trương, tân gia. Quà gặp gỡ đối tác, quà tặng doanh nhân…

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *