Mách bạn 3 mẫu dây chuyền bạc đẹp khắc tên độc đáo 2019

Dây chuyền bạc khắc tên là trang sức được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Sợi dây chuyền độc đáo, riêng biệt bởi mặt dây được khắc tên theo ý tưởng và sở thích. Bởi vậy mà mỗi kiểu dáng và mẫu mã đều không giống nhau.

> Xem thêm:

85 món quà 8/3 ý nghĩa cho phái nữ

65 món qùa 20/10 độc đáo tạo bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu

85 món quà valentine ý nghĩa cho một nửa yêu thương

89 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp mọi đối tượng

99 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

 

1.Vì sao dây chuyền bạc khắc tên được yêu thích?

Xu hướng trang sức bạc khắc tên đã xuất hiện từ lâu nhưng mới phổ biến mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Không chỉ được giới trẻ yêu thích bởi mẫu mã thiết kế lạ mắt, độc đáo. Những trang sức bạc khắc tên này còn rất dễ kết hợp với trang phục . Nhắc đến trang sức bạc khắc tên, khó có thể bỏ qua những chiếc dây chuyền bạc.

Đây là phụ kiện trang sức được ưa chuộng hàng đầu cả nam và nữ. Còn là món quà tặng ý nghĩa để làm quà tặng cho bạn bè. Những chiếc dây chuyền bạc khắc tên vừa giúp thể hiện dấu ấn cá nhân riêng. Vừa là cách truyền tải những thông điệp ý nghĩa và thể hiện quyền sở hữu trên chính phụ kiện đó.

2. 5 mẫu dây chuyền khắc tên đẹp:

 

Mẫu dây chuyền bạc khắc tên này rất được giới trẻ yêu thích. Vì nó thể hiện cá tính riêng, ít bị đụng hàng với ai.

Không thì bạn có thể mua vòng cổ khắc tên nếu như không thích chuyền bạc khắc tên.

 

 

Thêm một kiểu dây chuyền khắc tên độc lạ nữa đó là khắc tên trực tiếp lên miếng bạc. Như hình dáng khúc xương, chiếc nơ, hoặc trái tim…

Trang sức bạc không chỉ dành cho nữ mà cũng có thể dành cho nam. Dành làm quà tặng ý nghĩa như đầy tháng, thôi nôi cho các bé. Một sợi dây chuyền bạc được khắc tên các bé nhân dịp đầy tháng cũng rất thích hợp nhé!

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *