List 9 shop quà tặng cao cấp tại Hà Nội 2019

Trong giới doanh nghiệp tặng quà cho đối tác là việc đã có từ xưa đến nay. Món quà phải thật ý nghĩa, có lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời phải sang trọng, cao cấp thì mới thể hiện được thành ý của người tặng.

> Xem thêm:

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

101 món quà tặng đối tác sang trọng

99 món quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác  

Tổng hợp 99 quà tặng cao cấp bạn không lên bỏ lỡ

 mua quà tặng khách hàng tại Hà Nội

Shop quà tặng tại Hà Nội có rất nhiều nhưng để tìm được shop chuyên cung cấp quà tặng có uy tín. Thì điều không dễ dàng, dưới đây chúng tôi xin gợi ý 9 shop quà tặng có uy tín nhất, mời bạn tham khảo:

>> Xem thêm: Top 9 món quà tặng sếp nam sang trọng.

1.Mt Gold Art- Nâng tầm giá trị:

bộ quà tặng khách hàng tại Hà nội mạ vàng
Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp.

Mt Gold Art là một doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng có uy tín chất lượng. Đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, từng sản phẩm bên Mt Gold Art được dát vàng lá 24k cao cấp sang trọng. Đươc các nhà doanh nghiệp và khách hàng tìm đến để mua quà biếu, quà tặng. Sản phẩm được thiết kế độc quyền nên không công ty hoay đơn vị nào có được.

Thông tin liên hệ:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

.

2.QUÀ TẶNG 3A – AAA Promotional Gifts

Tại 3A, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng.Từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm phổ thông.

 

3.Công ty quà tặng Quả Táo Vàng

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng. khuyến mại tại thị trường Việt Nam và cũng là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước.

4. Karalux

Karalux được biết đến là một shop quà tặng cao cấp tại TP.HCM. Ngoài việc cung cấp quà tặng lưu niệm thì Karalux còn có các mặt hàng quà tặng tết và dịch vụ mạ vàng quà tặng, quà tặng thiết kế riêng. Đơn vị cam kết cung cấp các sản phẩm đẹp, chất lượng, có thiết kế tinh xảo, giao hàng đúng hẹn và tư vấn chuyên nghiệp.

– Website: mavang.vn

5.Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Cũng là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng. Tặng cho các sự kiện đặc biệt, khi đến với nơi này. Bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo riêng có. những sản phẩm với thiết kế sáng tạo cùng một kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng

6.Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts

Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts là một thành viên của Tổng Công Ty Thương Mại Hà Nội Hapro. V-Stars Gifts được biết đến là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế. Sản xuất và cung ứng quà tặng quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

 

7.Công ty cổ phần truyền thông Vid Thái Bình Dương

Được biết đến là đơn vị quà tặng truyền thông uy tín và chuyên nghiệp chuyên sản xuất. Cung cấp các sản phẩm quà tặng, sản phẩm in ấn phục vụ các cơ quan tổ chức trên toàn quốc.

8.Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO là tên thương hiệu của Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam. Được thành lập ngày 01/10/2010. Cho đến nay, INOGIFT đã được biết đến là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất.  Cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức.

9.Công ty quà tặng EPVINA

EPVINA sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Đây là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng phù hợp với sự kiện. Quy trình chăm sóc khách hàng cùng các chương trình quảng cáo thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0982.242.696

HCM:093.230.8668

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu