Tranh Thiết Kế Theo Yêu Cầu Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty Apollo Silicone

1. Giới thiệu về Apollo Silicon

Apollo Silicon có 20 năm sản xuất và phân phối sản phẩm chất Trám trong xây dựng. Apollo đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành chất trám xây dựng, trở thành vật liệu gắn kết hoàn hảo trong nội và ngoại thất. APOLLO mang tới những sản phẩm chất lượng cao cấp, góp phần kiến tạo ngành Silicone Sealant, đóng góp giá trị cho ngành xây dựng Việt Nam hội nhập thế giới.

Ngày 15.6, Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển tại Việt Nam đã diễn ra tại Gem Center. Chương trình được xây dựng với nội dung tri ân sự gắn kết bền chặt trong mối quan hệ giữa Apollo và các khách hàng, đối tác trong suốt hành trình 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam.

2 .Tranh Thiết Kế Theo Yêu Cầu – Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Apollo Silicone

MTGOLDART hân hạnh khi được APOLLO SILICONE tin tưởng và lựa chọn là đơn vị sản xuất quà kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty. Sản phẩm là tranh thiết kế theo yêu cầu, được làm từ lá vàng 24k vô cùng Sang Trọng – Ý Nghĩa – Độc Đáo. Tranh được thiết kế với Logo Apollo và kết hợp số 20 tượng trưng cho số năm hoạt động của công ty . 

                           Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty Apollo Silicone

3. Đội Ngũ Sản Xuất Chuyên Nghiệp MTGOLDART 

Đằng sau những sản phẩm sản xuất thủ công 100% từng chi tiết của đội ngũ nhân viên MT GOLD ART, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Xem thêm :

QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG, QUÀ KỈ NIỆM :Quà tặng đối tác , khách hàng

QUÀ TẶNG SẾP :41 món quà tặng sếp ý nghĩa

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tặng sự kiện,  quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ Thống chi nhánh trên toàn Quốc

Hà Nội:

CS1:  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

HCM:

CS1: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

CS2: 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 098.242.696

Website: https://quavang24k.com/

Facebook: Quà tặng khách hàng,quà tặng sự kiện, cao cấp, ý nghĩa

Email: Quavang24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *