Lời thơ và những câu chúc mừng cha hay cảm động và ý nghĩa nhất

Ngày của Cha giúp con cái có thể tri ân, tôn vinh người cha đáng kính của mình. Con cái thể hiện sự hiếu thảo, tấm lòng của con cái đối với người cha của mình. Đây là một ngày rất ý nghĩa, không chỉ giúp gắn kết tình cảm cha con. Mà còn giúp gắn kết những người thân trong gia đình với nhau. Giúp các thành viên trong gia đình thêm yêu thương, cảm thông và hiểu nhau hơn.

Bài viết dưới đây sẽ ca ngợi người Cha kính yêu qua những lời thơ, câu chúc. Mời các bạn theo dõi thêm bài viết:

1. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

2. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình. Là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lac lõng của mình. Nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa. Thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa. Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng. Lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con…

3. Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành. Lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ. Và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết. Yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.

4. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

5. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

6. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic. Chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả. Chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

7. Cảm ơn Ba đã sinh ra con, cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con, cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

8. Cha ơi nhiều lúc con không làm tròn trách nhiệm của con, nhiều lúc con làm cha buồn nhiều lúc con đã làm cha lo lắng. Thế gian này không gì cao quý bằng tình Cha, người luôn âm thầm dìu dắt con trên cuộc đời này, con không biết lấy gì đền đáp lại tình Cha. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn luôn ban sức mạnh cho Cha để Cha mãi ở bên cạnh con.

9. Con cảm ơn ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ. Để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn, và con chỉ có một mong ước. Là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

10. Bố luôn là nguời chịu nhiều “thiệt thòi” nhất trong nhà. Trong khi ngày của mẹ có rất nhiều người nhớ đến như: 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ”… còn bố thì chỉ có mỗi 1 ngày. Con đã quên ngày này rất nhiều lần, con xin lỗi. Năm nay nhất định con sẽ nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự có ý nghĩa. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên mẹ con chúng con.

11. Xin Chúa trả công bội hậu cho cha con! Người sinh thành và dưỡng dục con người. Ôi! Chúa ơi, con tri ân Ngài lắm. Vì con sung sướng hơn nhiều anh chị em của con, những người đã không còn cha trong giây phút trọng đại này. Xin Chúa hãy làm người cha thân yêu của họ để họ mãi mãi ở lại trong Chúa mà cảm mến tình cha nồng ấm!

12.  Mọi người đều có một người Bố, nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!

13. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp. Những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc  giống như bố đã dành cho chúng con.

14. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

15. “Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…”

16. Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

17. Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

18. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

19. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.

20. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.

. Bài viết xem thêm:

. Địa chỉ cung cấp quà tặng cho cha ý nghĩa:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *