Quà tết cho doanh nghiệp: Tổng hợp những món quà độc đáo nhất

 

Tìm hiểu về quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp mà các doanh nghiệp nên biết:

Quà tết doanh nghiệp khác hẵn với quà tặng tết cho gia đình, người thân… Tặng quà cho các doah nghiệp cần có sự chuẩn bị từ trước. Món quà phải chỉn chu từ hình thức, giá trị và cách tặng món quà. Vì tặng quà cho  doanh nghiệp, đối tác làm ăn là điều rất quan trọng.  Món quà thay cho bộ mặt của công ty, nên khi chọn quà phải hết sức cẩn trọng.

> Xem thêm:

35 món quà cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể

99 món quà tặng sếp đẳng cấp nhất

75 món quà tết sang tọng cho mọi đối tượng

101 món quà tặng đối tác cao cấp, ý nghĩa

1.Quà tặng tết doanh nghiệp là gì?

Là những sản phẩm quà tặng được bán cho các doanh nghiệp vào dịp tết để doanh nghiệp gửi đến cảm ơn khách hàng của họ. Món quà đó vừa là một lời chúc mừng năm mới lại vừa mang ý nghĩa tri ân. Mục đích của việc này là giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt và xây dựng mối quan hệ lâu bền với doanh nghiệp.

Quà là tấm lòng của người trao muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, trân trọng của mình đến người nhận. Thông qua món quà vào những ngày lễ, tết.

Quà tặng tết doanh nghiệp thì cũng giống vậy. Nhưng trang trọng hơn và cao cấp hơn. Để đánh dấu một năm hợp tác làm ăn cùng nhau, kết thúc một năm làm ăn suông sẻ. Nên để giữ mối quan hệ tốt đẹp đó, thì các doanh nghiệp phải chọn những món quà cao cấp, sang trọng và có giá trị.

Tặng quà tết doanh nghiệp  như một lẽ tất yếu đi vào nếp ứng xử doanh nghiệp. Chọn một món quà sang trọng, phù hợp với nhu cầu người nhận sẽ làm họ cảm thấy được quan tâm, được đề cao. Những mối quan hệ hợp tác cũng thuận lợi hơn.

Không cần bạn phải tặng món quà  đắt như cả gia tài, cũng không phải món quà quá rẻ, quá bình dân. Vì như thế là làm xấu bộ mặt công ty. Một món quà giá vừa phải, vừa ý nghĩa và vừa cao cấp. Có lợi ích cho doanh nghiệp, đối tác của bạn thì sẽ là điểm cộng cho lần hợp tác tiếp theo.

Họ là những nhà làm ăn lớn, khi bạn đã hợp tác làm ăn chung đưa công ty phát triển đi lên. Thì tất cả từ cách giao tiếp đến biếu quà, giá trị món quà đều phải làm đối tác hài lòng.

2.Vì sao nên tặng quà tặng tết doanh nghiệp 2019:

Tặng quà là trao gửi yêu thương, là cả một nghệ thuật mà bấy lâu nay chúng ta không nên bỏ qua.  Món quà tặng đi có thể sẽ là một “lá thư” chứa đựng những thông điệp của doanh nghiệp mình, của thương hiệu mình. Suy cho cùng, quà đã không chỉ còn là quà nữa, mà nó có thể là một phương tiện để doanh nghiệp tận dụng, phát triển tiềm năng làm ăn cho công ty. Và tết là một dịp tặng quà  để doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ dài lâu, và thể hiện thương hiệu doanh nghiệp.

Tặng quà tết văn hóa lâu đời của người Việt:

ly do tang qua tet doanh nghiep
tặng quà tết cho nhau alf phong tục của người Việt.

Từ xa xưa đến giờ, tặng quà tết là phong tục đáng quý của người Việt. Tặng quà là thể hiện nét văn hóa, sự tôm trọng của mọi người đối với nhau. Cho nên món quà tặng phải lựa chọn kỹ càng, gói gém cẩn thận, là thông điệp gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn đối với nhau.

Món quà không cần phải quá cao sang, đắt đỏ. Chỉ cần mang ý nghĩa, có tính tiện lợi, may mắn cho gia chủ, công ty, doanh nghiệp là được.

Tạo sự ấn tượng và gắn kết với khách hàng:

ly do tang qua tet doanh nghiep 1
Hỏi thăm khách hàng thường xuyên để giữ mối quan hệ

Đây là lý do thứ 2 để tặng quà tết cho doanh nghiệp. Cần tạo được sự ấn tượng cần thiết đối với khách hàng. Cùng với việc tặng quà là lời thăm hỏi, thiệp cảm ơn đồng thời cũng giúp bạn có được sự mật thiết, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng có uy tín. Trong đó có cả Mt Gold Art. Một trong những thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng chuyên cho doanh nghiệp, công ty lớn. Với các sản phẩm chuyên dùng để làm quà tặng trong các dịp lễ tết, cưới hỏi…Sản phẩm độc đáo, cao cấp. Mang sự khác biệt riêng nhất cho thương hiệu, tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

ly do tang qua tet doanh nghiep 2
Mt gold Art là thương hiệu đi đầu chuyên quà tặng doah nghiệp.

Gia tăng lượng khách hàng trung thành:

Nếu muốn công ty, doanh nghiệp phát triển thì điều chính nhất là phải có khách hàng. Nhưng nếu bạn muốn có thêm nhiều khách hàng nữa, thì phải tạo một chương trình tri ân, hoặc khuyến mại để thu hút khách hàng mới. Hoặc có thể ưu ái khách hàng trung thành là nếu khách hàng có thể mời người quen. Gia đình, hoặc bạn bè khách hàng đến mua hàng tại công ty. Thì khách hàng sẽ được ưu đãi cao nhất mỗi lần mua hàng. Hoặc tạo một trang web thân thiện, có nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút lượng khách hàng trung thành, đến với công ty. Chỉ mua sản phẩm bên công ty(sẽ được nhiều lợi ích gì đó tùy vào cách của công ty bạn).

Mở rộng thương hiệu doanh nghiệp:

ly do tang qua tet doanh nghiep 5
Một trong những sản phẩm bên Mt gold Art mang thương hiệu công ty

 

Để phát triển thuong hiệu doanh nghiệp thì cách để đi đến tay khách hàng nhanh nhất. Và cho khách hàng thấy được sản phẩm đang sử dụng là của thương hiệu công ty mình. Là in logo, in thương hiệu lên trên sản phẩm. Đây cũng là cách quảng bá hiệu quả nhất, được mọi công ty, doanh nghiệp áp dụng.

3.Các lưu ý khi chọn quà tết doanh nghiệp:

Khi tặng quà cho doanh nghiệp nên chú ý đến món quà có tính trung gian. Đừng lựa chọn món quà mang tính cá nhân hay tập thể, mà là món quà có ý nghĩa. Có lợi cho công ty, doanh nghiệp mà bạn muốn tặng.

Điều thứ 2 khi chọn quà tết doanh nghiệp là chú ý đến hình thức bên ngoài món quà. Một món quà được gói gém chỉn chu, đẹp mắt, sang trọng. Đây là điều thể hiện sự tôn trọng đến với doanh nghiệp.

Cuối cùng là khi trao quà kèm theo lời cảm ơn chân thành của bạn đến với đối tác. Để họ thấy được tấm lòng của bạn thông qua món quà ấy.

  • Tổng hợp số lượng tổng quà tết doanh nghiệp cần:

Mỗi doanh nghiệp, mỗi một công ty lại có số lượng khách hàng và đối tác nhất định. Cho nên, tránh việc phân phối những món quà  không hiệu quả. Bạn cần  ghi sẵn một danh sách những khách hàng, đối tác cần tặng để tránh thiếu sót khi tặng quà. Ngoài ra, việc lên danh sách những khách hàng là doanh nghiệp cần tặng quà Tết,  cũng giúp bạn cân đối được số lượng quà cũng như dự toán được chi phí.

  • Dự kiến thời gian tìm nhà cung cấp và đặt hàng:

nguyên tắc lựa chọn quà tết doanh nghiệp 1
Tính toán thời gian cung cấp hàng cho doanh nghiệp

Nếu công ty bạn ít khách hàng thì không sao, nhưng nếu nhiều khách hàng. Thì bạn cần lên kế hoạch cụ thể, dự kiến trước 1, 2 tháng. Để có đủ thời gian giao dịch và tìm nhà cung cấp đặt thêm hàng. Tránh tình trạng bị lỡ kế hoạch, đồng thời tiết kiệm chi phí trước tết cho công ty.

  • Quà tết phù hợp với nhiều đối tượng:

Dẫu biết rằng, tùy từng độ tuổi, bạn sẽ phải chọn lựa những món quà khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu tinh tế một chút, bạn vẫn có thể chọn được quà tặng tết phù hợp với mọi người, mọi hoàn cảnh.  Một số gợi ý về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn:

Gợi ý cách chọn quà têt doanh nghiệp phù hợp:

Chọn quà tặng doanh nghiệp làm sao để họ cảm nhận được sự chân thành và chủ ý của bạn trong đó. Thực sự  đó là điều không dễ, bởi món quà thể hiện sự hiểu biết của bạn trong kinh doanh. Một món quà xa xỉ nhưng không phù hợp với đối tác, cũng làm cho mối quan hệ giữa bạn và họ trở nên xấu đi. Một số gợi ý sau đây có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng cho đối tác hơn

.Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng:

Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và may mắn. Trong các tác phẩm tranh nghệ thuật, hoa may là hiện thân của sự trường thọ, thành công và hòa bình. Những cánh hoa mai còn mang một nét đẹp hết sức quyến rũ và thanh tao. Vì vậy, tranh hoa mai làm quà tặng tết ý nghĩa luôn là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn.

> Xem thêm: Những mẫu mai đẹp nhất cho tết.

. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k :

Mô hình Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. Do đó mà trong mắt những người làm kinh doanh, các thương nhân và sếp lãnh đạo, quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng luôn là vật phẩm vô cùng giá trị và ý nghĩa.

. Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng:


Tượng rồng với thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hình rồng oai phong lẫm liệt. Bộc lộ thần thái đĩnh đạc mạnh mẽ qua từng đường nét. Kết hợp khung gỗ nâu trụ xanh đậm làm nổi bật tổng thể. Tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nâng tầm giá trị nghệ thuật và văn hóa với những người xung quanh. Thích hợp làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp.

. Tranh Cá Chép Hoa Mai Dát Vàng:

Tranh cá chép hoa mai mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sung túc và luôn có nhiều niềm vui. Vì cá chép là linh vật tượng trưng cho sự dư dả, giàu sang, còn hoa mai biểu trưng cho những điều tốt đẹp. Những nguồn năng lượng tích cực mang đến nhiều niềm vui. Tranh cá chép hoa mai là món quà tết ý nghĩa giành tặng cho người thân, đối tác.

Tượng chim đại bàng dát vàng :

Đại bàng tượng trưng cho uy quyền, dũng mãnh, kiên cường. Quyền uy hiếm có và dũng mãnh ở loài chim đại bàng cũng xua đuổi tà khí. Để không ảnh hưởng xấu đến phong thủy căn phòng, điều này giúp cho luồng dương khí tràn vào nhiều hơn. Để con đường kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân luôn thuận lợi, may mắn.

. Tượng Đôi Cá Chép Dát Vàng 24K:

Cá chép là loài vật linh thiêng gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam. Cá chép cũng là biểu trưng của sự may mắn, tài lộc, cuộc sống sung túc, dư giả. Vì vậy tượng cá chép dát vàng thường được chọn làm quà tết, quà khai trương, tân gia để mang may, tiền mới tới cho gia chủ. Thích hợp làm quà tặng tết cho đối tác, doanh nghiệp.

. Tranh Chim công xòe đuôi phú quý cát tường :

Con công là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cao sang. Đôi công  biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vương. Vì vậy tranh đôi dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia cho sếp, quà tặng tết. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh.

. Tranh chữ Phúc dát vàng :

 

Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên trong dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福. Trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân. Người ta treo tranh chữ Phúc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận mang lại may mắn, thuận lợi. Dùng làm quà tặng tết cho đối tác cũng rất thích hợp.

. Tranh Chữ Lộc Phong Thủy:

Theo quan điểm dân gian, chữ Lộc có ý nghĩa là của cải. Chính vì vậy, khi treo hình thư pháp chữ Lộc trong nhà có thể thu hút tài vận, may mắn, công danh cho gia đình. Khi dùng tranh làm quà tặng ngụ ý cầu chúc người nhận được phát tài, phát lộc, an khang, có cuộc sống dư dả, sung túc. Hình ảnh chữ Lộc thư pháp có ý nghĩa mang đến sự tốt lành, thu hút vượng khí rất tốt. Ngày nay, chữ Lộc còn ngụ ý về sự may mắn, hạnh phúc, có cuộc sống an nhàn.

. Tranh dát vàng Hươu thịnh vượng:

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của huơu trong văn phòng kinh doanh. Trưng bày tại nơi làm việc, hươu tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu. Thích hợp làm quà tặng tết .

. Tranh đàn chim én mùa xuân dát vàng:

Tranh chim én là món quà tết mang ý nghĩa cuộc sống vui tươi, gia đình ấm êm, phát tài, phát lộc. Đồng thời tranh chim én cũng là món quà cưới ý nghĩa cuộc sống chung thủy, gia đình hạnh phúc. Dùng làm quà tặng đối tác, doanh nghiệp cũng rất thích hợp.

. Tranh heo dát vàng:

Lợn biểu trưng cho sự phồn thực và sự nhàn nhã sung túc. Người ta còn dùng hình ảnh con heo đất như là một biểu tượng về tài chính. Quà tặng tranh đàn heo dát vàng sẽ là quà tặng ý nghĩa cho dịp tết. Thích hợp làm quà tặng đối tác dịp tết.

. Tranh Hoa mai chim Én dát vàng :

Tranh hoa mai chim én là món quà tết mang ý nghĩa cuộc sống vui tươ. Gia đình ấm êm, phát tài, phát lộc. Đồng thời tranh chim én cũng là món quà cưới , quà tân gia, món quà tết đầy ý nghĩa.

Biểu trưng thần tài dát vàng:

qua tang doanh nghiep mt gold art 7

Theo quan niệm dân gian của các cụ xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đây là món quà tặng tết doanh nghiệp rất được ưa chuộng.

+Cây tài lộc dát vàng:

qua tang doanh nghiep mt gold art 8

Tặng cây tài lộc dát vàng ngày tết tì còn gì bằng. Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Cây tài lộc dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

+Tượng đàn heo tài lộc dát vàng 24K:

qua tang doanh nghiep mt gold art 9

Năm 2019 là năm con heo nên bạn có thể cho món quà này vào danh sách được doanh nghiệp ưa thích để làm quà tặng. Vì heo tượng trưng cho sự sung túc, dư dã đầy đủ. . Theo quan niệm dân gian chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo vàng con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.

+Cây phát tài dát vàng :

qua tang doanh nghiep mt gold art 10

Cây phát tài hay còn gọi là cây phất dụ trong phong thủy được coi là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.  Dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

+Bình Hoa Mai Dát Vàng 24K:

qua tang doanh nghiep mt gold art 11

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân là mùa mang đến sức sống mới, niềm vui mới và một sự bắt đầu. Hoa mai cũng cũng mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ. Vì vậy chậu hoa mai mạ vàng là món quà tết ý nghĩa mang đến không khí của mùa xuân. Và những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

Đó là một số gợi ý về mẫu mã đa dạng về sản phẩm bên Mt gold Art.

4.    Đa dạng quà tặng tết mang ý nghĩa may mắn:

Những món quà tặng tết mang ý nghĩa may mắn như:

+Tranh Hoa Mai :

qua tang doanh nghiep mt gold art 12

Nhắc đến hoa mai là người ta nhớ tới tết. Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và may mắn. Trong các tác phẩm tranh nghệ thuật, hoa may là hiện thân của sự trường thọ, thành công và hòa bình. Những cánh hoa mai còn mang một nét đẹp hết sức quyến rũ và thanh tao. Chính vì vậy, tranhsử dụng hình tượng hoa mai làm quà tặng tết ý nghĩa luôn là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn.

+Tranh đàn chim én mùa xuân dát vàng:

qua tang doanh nghiep mt gold art 13

Tranh chim én là món quà tết mang ý nghĩa cuộc sống vui tươi, gia đình ấm êm, may mắn, phát tài, phát lộc. Đồng thời tranh chim én cũng là món quà cưới ý nghĩa cuộc sống chung thủy, gia đình hạnh phúc.

+Tranh dát vàng Hươu thịnh vượng:

qua tang doanh nghiep mt gold art 14

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Hình ảnh hươu nai với bộ sừng tuyệt đẹp giữa cỏ cây hoa lá. Sẽ mang đến sự sinh động cho không gian,và mang ý nghĩa phúc lộc cho gia đình hay văn phòng công ty. Là món quà tết cực kỳ ý nghĩa.

+Tượng Rồng Bay Dát Vàng 24k:

qua tang doanh nghiep mt gold art 15

Tượng rồng mạ vàng 24k là món quà ý nghĩa những dịp đặc biệt như: Lễ, Tết, mừng khai trương, tân gia, mừng thăng chức,… đây sẽ là món quà đặc biệt phù hợp. Gửi gắm thông điệp, lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận giúp gắn kết các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Thể hiện sự hiểu biết sâu rộng và nắm bắt tâm lý của người tặng đối với người được tặng.

+ Tranh chữ Phúc Lộc Thọ:

san pham ben mt gold art

Tranh chữ Phúc – Lộc -Thọ ngày nay là món quà biếu vô cùng ý nghĩa với các bậc ông bà, cha mẹ hoặc lễ khai trương, tân gia, tết.Bức tranh không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Mà chính nét đẹp hiện đại trong thiết kế, chất liệu cũng khiến cho nó trở thành món quà đầy giá trị.

+Tranh tứ quý:

san pham ben mt gold art 1

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Lan – Trúc – Cúc là biểu tượng cho sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc.  Như tứ phương, tứ trụ, tứ đức, trong bộ tứ quý mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa và sắc thái khác nhau. Cũng chính vì thế mà Tranh tứ quý ngày càng được biết đến rộng rãi. Người ta mua về để treo trong nhà, tặng gia đình, bạn bè trong các dịp tân gia về nhà mới.

+Tranh hoa sen chữ tâm:

san pham ben mt gold art 2

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm.

chữ Tâm là tim, tâm tịnh, tâm tốt, tịnh tâm. Một trái tim lương thiện.

Kết hợp lại thành hoa sen chữ Tâm sẽ mang đến ý nghĩa về đức hạnh, sự từ bi. Trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Là sự hội tụ giữa những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp. Là lòng nhân ái và cao thượng giữa người và người.

2.Biểu trưng tượng:

+ Tượng đàn heo vàng:

san pham ben mt gold art 3

Trong phong thủy, heo vàng mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có.

Khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo vàng còn tượng trưng cho sự đầy đủ,  là quà tặng ý nghĩa cho dịp tết.

+Mô thuyền buồm mạ vàng:

san pham ben mt gold art 4

Thuyền buồm mạ vàng rất hợp với những thương nhân đang chuẩn bị đầu tư vào một cuộc giao dịch mới. Hoặc những chuyến đi xa, đặc biệt trong dịp Tết, bạn có thể sử dụng thuyền buồm như một món quà tặng ý nghĩa ,với lời chúc người nhận sẽ được Thuận buồm xuôi gió .

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn.

3.chậu cây phong thủy dát vàng:

+ Cây tài lộc:

san pham ben mt gold art 5

Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh. Cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán.Ký kết hợp đồng thuận buồm xuôi gió, êm chèo mát mái hơn. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ.

+Cây mai ngũ phúc:

san pham ben mt gold art 6

Cây mai vàng biểu trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc an vui. Màu vàng của hoa mai là màu của hi vọng có một cuộc sống an lành hạnh phúc, đại cát đại quý.   Để trang trí trong nhà nhất là dịp lễ tết. Bởi cây mai vàng không những tô điểm thêm cho bạn một không gian đẹp. Mà nó còn mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng hạnh phúc đến cho gia đình.

+Cây lan hồ điệp:

san pham ben mt gold art 7

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao và sang trọng. Chậu hoa lan dát vàng là sản phẩm độc đáo dành cho những người yêu thích các loài hoa. Hoa lan mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở và sự ấm êm, hạnh phúc. Là vật may mắn, vật tượng trưng của sự bình an.

4.Bộ ly pha lê vàng lá 24k:

san pham ben mt gold art 8

Bộ gồm 02 ly. Sản phẩm đi kèm hộp quà, túi xách sang trọng. Những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao. Với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng. Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Phù hợp để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, khách hàng thân thiết, lễ tết.

5.Bộ Trà Pha Lê Sứ Cao Cấp Vàng Lá 24k

san pham ben mt gold art 9

Bộ bao gồm 1 ly hâm trà, 1 ly chắt nước trà và 4 ly uống trà. Sản phẩm thiết kế theo 2 kiểu miệng ly loe thân ly điểm thêm họa tiết cành hoa mai. Bộ Trà Pha Lê Sứ cao cấp lựa lựa chọn tuyệt vời của bạn cho Khách Hàng VIP, Sếp, Đối tác…nhân ngày sinh nhật, lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm.

Bài viết xem thêm :

Bài viết xem thêm :

6.Địa chỉ cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp uy tín giá rẻ:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận TP. HCM

49, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 085 287 8668

Email: quavang24k.com@gmail.com

Website: quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *