20 tranh dát vàng – Quà tặng đối tác của Công ty TNHH Sen Đại Dương

Công ty TNHH Sen Đại Dương được thành lập vào năm 2011 tại quận Tân Bình, Tp. Ngành nghề chủ yếu của Công ty Đào Tạo Ngoại Ngữ, Tư Vấn Đầu Tư – Quản Lý, Dịch Tài Liệu, Vận Tải, Tổ Chức Sự Kiện, Bất Động Sản. Thêm vào đó, năm 2015 Sen Đại Dương bắt đầu thực hiện đào tạo tiếng Nhật và phát triển nguồn nhân lực tại trường Nhật Ngữ Hoa Sen cùng với việc tiến hành xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Năm 2018, Công ty Sen Đại Dương đặt hàng Quatangvang247.vn 20 tranh thuyền và hoa sen để làm quà tặng đối tác Nhật Bản và Việt Nam. Tranh hoa sen được thiết kế theo kiểu cổ điển với khung cắt CNC, tôn lên vẻ đẹp nổi bật của hoa sen, rất thích hợp làm quà tặng khách nước ngoài. Tranh thuyền in nhũ vàng chữ Thuận buồm xuôi gió lại rất ý nghĩa cho các đối tác người Việt vốn trọng phong thủy trong làm ăn.

Công ty Sen Đại Dương đã chọn Quatangvang247.vn làm nhà cung cấp Quà tặng đối tác nước ngoài. Vì Quatangvang247.vn là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp lớn luôn có sẵn những sản phẩm với số lượng lớn nên đáp ứng được nhu cầu quà tặng trong thời gian ngắn. Đồng thời chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nên luôn được khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên khi mang mẫu cho khách hàng xem.

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Quatangvang247.vn luôn giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí in logo, miễn phí vận chuyển, có hộp và túi đẹp kèm theo, giá tốt nhất thị trường

Ngoài ra Quatangvang247.vn cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Các đơn vị đã từng đặt hàng của Chúng tôi đều phản hồi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Bài viết liên quan:

Quà tặng cao cấp

Quà tặng đối tác

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng độc đáo

Quà tặng khách hàng

Quý vị vui lòng liên hệ:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *