50 Tranh hoa sen – Quà tặng đối tác nước ngoài của công ty Sông Gianh

Tổng công ty Sông Gianh hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, kinh doanh trên 4 lĩnh vực, ngành nghề chính đó là: Sản xuất kinh doanh phân bón, Bao Bì, nhận thầu xây lắp, chế biến thủy sản trong đó lĩnh vực phân bón đóng vai trò chủ đạo.

Từ sản lượng tiêu thụ 150 tấn/năm khi mới thành lập, đến nay trên 100.000 tấn sản phẩm phân bón các loại; sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, CamPuChia, Thái Lan…

Công ty Sông Gianh hiểu được tầm quan trọng của các đối tác nước ngoài trong việc phát triển mở rộng thị trường. Tháng 6/2019 công ty đã tổ chức tặng quà  tri ân đến các đối tác. Quà tặng được chọn là tranh hoa sen mạ vàng 24K.

Vì tranh hoa sen  là quốc hoa Việt Nam nên thích hợp tặng người nước ngoài là món quà lưu niệm để họ luôn nhớ về đất nước và con người Việt Nam. Tranh hoa sen thiết kế với kích thước 20x20cm nhỏ gọn để họ để bàn và cũng tiện đem đi máy bay.

Tranh hoa sen mạ vàng có ưu điểm so với các loại tranh khác là tranh có độ bền 30-40 năm. Tranh được mạ vàng nên toát lên sự tinh tế và sang trọng. Tranh mạ vàng 24k còn thể hiện sự trân trọng và tầm quan trọng của đối tác với công ty. Vì vậy nên công ty chọn món quà cao cấp để làm quà tặng.

Tổng công ty Sông Gianh đã chọn Quatangvang247.vn làm đối tác cung cấp tranh sen mạ vàng 24K. Vì Quatangvang247.vn là đối tác lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, dát vàng 24k cho công ty trong nhiều dịp.

Quatangvang247.vn là đối lâu năm của Tổng công ty Sông Gianh vì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín trên thị trường.

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu sản phẩm có sẵn số lượng lớn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu quà tặng trong thời gian ngắn quà các doanh nghiệp. Quatangvang247.vn luôn giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí in logo, miễn phí vận chuyển, có hộp và túi đẹp kèm theo, giá tốt nhất thị trường. Vì vậy Tổng công ty Sông Gianh luôn tin dùng và lựa chọn Quatangvang247.vn là đối tác cung cấp quà tặng lâu dài.

Ngoài ra Quatangvang24.vn cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Các đơn vị đã từng đặt hàng của Chúng tôi đều phản hồi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Bài viết liên quan:

Quà tặng cao cấp

Quà tặng đối tác

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng độc đáo

Quà tặng khách hàng

Quý vị vui lòng liên hệ:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *