Ý nghĩa tượng ngựa dát vàng

1. Linh vật ngựa với những ý nghĩa đặc biệt

Là một trong 12 linh vật co giáp, ngựa được xem là linh vật mang nhiều ý nghĩa thực tế nhất. Ngựa vừa là thú cưỡi, là phương tiện di chuyển người và hành hóa trên đát liền trước đây. Những con ngựa còn là những chiến mã trên xa trường, xông pha trận mạc.

Ngựa mang mang những phẩm chất cao đẹp như Trí – Tín – Dũng. Đây là những phẩm chất rất tốt đẹp và mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Ngựa có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào, sức mạnh luôn tràn đầy. Chinh phục mọi chặng được với sức bền mà ý chí mạnh mẽ, không từ bỏ khi đương đầu với khó khăn. Ngựa còn là người bạn, người đồng hành cùng chủ nhân của mình trên con đường kinh doanh buôn bán của những người thương nhân, đem về tiền tài, của cải. Cũng vì vậy mà lời chúc “Mã đáo thành công” được ra đời, ý chúc cho người thương nhân mỗi khi ra đi đều thành công trở về.

tượng ngựa mạ vàng 24k

 

>> Xem thêm:

85 món quà 8/3 ý nghĩa cho phái nữ

89 món quà sinh nhật độc đáo phù hợp mọi đối tượng

99 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

85 món quà tết ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, thịnh vượng

99 món quà tặng quảng cáo để quảng bá thương hiệu 

Gợi ý 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, ý nghĩa

2. Chọn tượng ngựa dát vàng như thế nào là phù hợp nhất

Hiện này việc sử dụng ngựa thật không còn như trước. Nhưng những ý nghĩa đặc biệt tốt của nó mang những bức tranh, những tượng linh vật ngựa dát vàng đang và đã trở thành một món quà tặng cho nhau với những lời chúc tốt đẹp. Linh vật ngựa dát vàng mang trong mình nguồn kim khí mạnh mẽ, đem lại nguồn tài lộc luôn luôn mạnh mẽ đến cho chủ nhân của mình.

tượng mã đáo thành công

Được chế tác và gia công tinh xảo, nhưng linh vật ngựa dát vàng với nhiều dáng, thế đa dạng và đẹp mắt. Từ ngựa phi nước đại, ngựa chiến thắng, ngựa chiến, ngựa chầu đều thể hiện rõ oai phong và khí thế mạnh mẽ của những chú ngựa. Mỗi chú ngựa mang một dáng thế khác nhau đều có một ý nghĩa đặc biết khác nhau.

Tượng ngựa dát vàng còn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những tượng ngựa bằng những chất liệu khác. Nguồn kim khí kết hợp với những ý nghĩa và sức mạnh vốn có của ngựa đã giúp ngựa trở thành linh vật được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất trong 12 con giáp.

3. Vị trí để tượng ngựa phù hợp nhất

Với những linh vật ngựa dát vàng đều có những ý nghĩa cũng như vị trí trưng bày phù hợp để nó phát huy hết nguồn sức mạnh của mình giúp chủ nhân trong công việc và cuộc sống. Linh vật ngựa chia thành 3 loại chính là ngựa 2 chân, 3 chân và 4 chân chạm đất. Số lượng chân chạm đất thể hiện từng ý nghĩa khác nhau như vững chắc, nhanh nhẹn, chiến thắng.

Linh vật ngựa cần để chó đầu hướng ra phía ngoài hoặc quay ngang nơi làm việc và nơi ở. Tạo thế tài lộc xoay vòng và thế ngựa oai phong trấn giữ ngôi nhà, giúp cho gia trạch được vững chắc hơn.

 

4. Địa chỉ mua linh vật ngựa mạ vàng, dát vàng uy tín

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác, gia công các sản phẩm quà tặng cao cấp từ vàng 24k. MT GOLD ART tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh dát vàng, linh vật dát vàng, mô hình mạ vàng, biểu trưng dát vàng,… Với sự cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm thì MT GOLD ART đang là thương hiệu dẫn đầu trong linh vực quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Đặc biệt gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mọi dịp tặng quà, cho mọi đối tượng. Cùng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng tại nhiều thành phố lớn ở trong nước, đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Quý vị vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 

Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *